Connect with us

PINGBOOK

KOREA

สื่อจีนตีข่าว ความสัมพันธ์ ไซ (PSY), ยุนอา (SNSD) ต้นสังกัดเผย ‘ไม่เคยได้ยินข่าวไร้สาระขนาดนี้มาก่อน’ (2012-11-05)

ล่าสุดมีสื่อจีนรายงานข่าวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง ไซ (PSY) และ ยุนอา (Yoona) อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดไซ YG Entertainment ได้ออกมาปฏิเสธโดยกล่าวว่าเป็นข่าวที่ไร้สาระเป็นอย่างมาก


เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน สื่อจีนรายงานข่าวในหัวข้อ ‘ความสัมพันธ์ระหว่าง ไซ และยุนอา แห่งโซนยอชิแด’ โดยในเนื้อหากล่าวว่า 6 เดือนก่อน PSY จะดังเป็นพลุแตกกับเพลง ‘GANGNAM STYLE’ เขาได้มีความสัมพันธ์กับยุนอา ด้วยเหตุนี้ทำให้ในระหว่างที่ไซให้สัมภาษณ์กับสื้อโกลบอล เขาถึงไม่ค่อยได้พูดถึงภรรยาและลูกสาวสองคนของเขานั่นเอง


สื่อจีนรายนี้ยังกล่าวว่า "ทุกครั้งที่ไซได้ทำงานให้กับศิลปินนักร้องคนอื่นเขาจะจัดงานปาร์ตี้ ในระหว่างนั้นที่ยุนอานั่งอยู่เงียบๆโดยแยกตัวออกมา ไซ ก็ได้เข้าไปสร้างบรรยากาศพร้อมความสนุกสนานและนั่นทำให้ความรู้สึกดีๆของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้น แม้ว่าภรรยาของไซจะรู้เรื่องนี้ แต่เนื่องจากเธอไม่ต้องการให้มีปัญหาในครอบครัวทำให้เธอเลือกที่จะเก็บมันเอาไว้ เมื่อวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา สื่อได้ถามเรื่องนี้กับยุนอาในงานวิเวียนเวสต์วูดแฟชั่นโชว์ อย่างไรก็ตามไม่มีการตอบคำถามใดๆ" สื่อรายนี้ได้รายงานข่าวเท็จอย่างจริงจัง


ด้านต้นสังกัดที่นอกจากให้ความเห็นว่าข่าวนี้ไร้สาระเป็นอย่างมากแล้ว พวกเขาก็จะไม่ดำเนินการฟ้องร้องใดๆเนื่องจากไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใส่ใจกับเรื่องนี้


ต้นสังกัดกล่าว "เป็นเรื่องไร้สาระที่สุด และเราแทบไม่อยากจะพูดถึงมันด้วยครับ ไม่จำเป็นต้องฟ้องอะไรเลย เราไม่ได้ใส่ใจอะไรมันสักนิด" ทีมงานกล่าวเน้นหนักว่าเป็นข่าวเท็จอย่างชัดเจน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอฮยอน (Seohyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอฮยอน (Seohyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

 • KOREA

  ยูโนยุนโฮ (U-know Yunho) แห่ง ดงบังชินกิ (TVXQ!) ปล่อยทีเซอร์เพลงโซโล่ DROP

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 18.00 น. ยุนโฮ จะปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลงโซโล่ ‘DROP’ ตัวแรกผ่านทางเว็บไซต์หลัก, YouTube SMTOWN, Naver TV Smtown อีกทั้งเขาจะปล่อยเพลง ‘DROP’...

To Top