Connect with us

PINGBOOK

KOREA

miss A สวมมาดสาวเซ็กซี่สุดเท่ ในนิตยสาร 1st LOOK (2012-11-01)

miss A ปรากฏตัวในนิตยสาร 1st LOOK ฉบับวันที่ 2 พฤศจิกายน พวกเธอได้มาอวดคาริสมาในแบบเซ็กซี่ผ่านผลงานภาพถ่ายเซ็ตนี้


ในภาพชุดนี้ miss A มาพร้อมกับเสื้อผ้าโทนสีดำในแบบแมนนิชลุค ไม่ว่าจะเป็น เทเลอร์แจ็คเก็ต ซีทรูเดรส ไวท์เชิ้ต อวดสัมผัสในแบบหญิงสาวผ่านสไตล์ของแฟชั่นที่หลากหลาย โดยเฉพาะกับแววตาที่มาดมั่นและสีหน้าอันหลากหลายก็ช่วยเพิ่มบรรยากาศในแบบชิคได้มากยิ่งขึ้น


miss A ได้มาอวดเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่ผ่านแฟชั่นชุดซีทรูในภาพหมู่ ในขณะที่ภาพเดี่ยวของพวกเธอได้นำเสนอเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกมาได้เป็นอย่างดี


เฟย มาพร้อมกับทรงผมและเมคอัพสไตล์เออร์บันแปลงโฉมเป็นสาวแบล็คลุค, มิน มาพร้อมกับแจ็คเก็ตโอเวอร์ไซส์ลายทางในแบบผู้ชายร่วมกับหน้านิ่งๆในมาดสาวเท่ ด้านเจียมาในแจ็คเก็ตแบบแมนนิชและไวท์เชิ้ต พร้อมกับเรดลิปสติก เผยแววตาในแบบเซ็กซี่และเรียวขาสุดเซ็กซี่ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซูจี เน้นเฉพาะคิ้วร่วมกับการแต่งหน้าในแบบบางๆเพื่ออวดผิวอันเนียนใสและเป็นธรรมชาติ เธอเลือกสวมวันพีซในแบบเด็กสาวและแจ็คเก็ตโอเวอร์ไซส์ในแบบบอยอิช เป็นเสน่ห์ในแบบสไตล์หนึ่งที่เผยให้แฟนๆได้ชมกัน


miss A เปิดเผยว่า “ช่วงนี้พวกเรายุ่งเพราะว่าต้องทำงานประมาณ 3-4 งานในหนึ่งวัน แต่ว่าเรากลับรู้สึกสนุกมากกว่าเหนื่อยค่ะ” เธออัพเดทชีวิตประจำวัน พร้อมกล่าวว่าเมื่อพวกเธอได้ร้องเพลงบนเวทีจะทำให้พวกเธอรู้สึกมีความสุขมากกว่าตอนพักการทำกิจกรรม


เมื่อถูกถามว่าพวกเธอคิดว่าผู้หญิงที่ได้ประกาศตัวเป็นอิสระจากผู้ชายเหมือนกับเพลงใหม่ล่าสุด I don’t need a Man นั้นเป็นคนอย่างไร ด้านมินเปิดเผยว่า “เป็นผู้หญิงที่รู้จักรักตัวเองค่ะ” เฟย เผย “เป็นผู้หญิงที่เอาใจใส่ในงาน ครอบครัว รวมถึงเพื่อนของตัวเองค่ะ” เจีย เผย “แม้พวกเธอจะเต็มไปด้วยความมั่นใจ แต่ก็ไม่หยิ่งเกินไป” ด้านซูจี เผย “เหมือนพี่มินคือรักตัวเอง มีความมั่นใจ และเชื่อมั่นในงานของตัวเอง รู้จักพัฒนาเสน่ห์ของตัวเองอยู่ตลอดเวลา ผู้หญิงที่เคารพผู้อื่นเหมือนผู้หญิงเท่จริงๆค่ะ” พวกเธอเผยความเห็นของตัวเอง


เมื่อถูกถามถึงเคล็ดลับความนิยมตลอด 2 ปี 6 เดือน พวกเธอกล่าว “ไม่พยายามทำให้สวย ไม่แกล้งทำเป็นน่ารัก แต่ต้องเป็นคนที่ตรงไปตรงมาและมั่นใจค่ะ” เสริม “มีผู้หญิงเยอะเลยค่ะที่เข้าถึงและคอยเชียร์เพลงของพวกเรา มีครั้งนึงพวกเราอ่านเจอว่ามีสาวออฟฟิสคนนึงรู้สึกดีมากที่ได้ตะโกนว่า ‘Shut Up Boy’ ต่อหน้าผู้จัดการในงานเลี้ยงด้วยค่ะ” พวกเธอเล่าเรื่องสนุกๆ


อนึ่ง พบกับ miss A ได้ใน Online 1st LOOK


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top