Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เตรียมตัวฮาส่งท้ายปี กับโชว์ชื่อดังจากเกาหลี ‘JUMP’ เรื่องราวของครอบครัวสุดเพี้ยนที่จะมาเตะกันให้มันกระจาย (2012-09-26)

โชว์ชื่อดังจากเกาหลี JUMP (จั๊มป์) พร้อมแล้วที่จะมาโชว์มหัศจรรย์ความฮาส่งท้ายปี ให้ชาวไทยได้หัวเราะไปกับการแสดงตลกแนวศิลปะการป้องกันตัวสุดโกลาหลคอมเมดี้ครอบครัวที่เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย


เรียกได้ว่าเซียนเกาหลี ไม่มีใครไม่รู้จัก JUMP เพราะ JUMP  ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดโชว์ที่เวลาใครได้ไปท่องเที่ยวเกาหลี ต้องอดไม่ได้ที่จะไปชมการแสดงถึงโรงละคร JUMP ที่ฮอตจัดขนาดมีการเปิดการแสดงเป็นประจำทุกวัน จนเรียกได้ว่าเป็นการแสดงที่สนุกจนมีการบอกต่อกันมากที่สุดแถมยังมีการเดินทางไปเปิดการแสดงมาแล้วทั่วโลกผ่านสายตาผู้ชมมากกว่า 3.5 ล้านคน หลายคนทั่วโลกชื่นชอบ JUMP เพราะเข้าถึงและให้ความบันเทิงผู้คนได้ทุกเชื้อชาติและวัฒนธรรมผ่านการแสดงตลกที่ผสมผสานทั้งความตื่นเต้นเร้าใจของศิลปะการต่อสู้ และกายกรรมสุดมันส์ให้เข้ากับมุขตลก ที่นำมาโชว์กันแบบสดๆ ผ่านเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งซึ่งสุดแสนจะไม่ธรรมดาพบกับฉากบู๊อย่างในเรื่องแมทริกซ์หรือภาพยนตร์ที่เฉินหลงเล่นในรูปแบบการแสดงสดงานนี้ไม่มีเทคหนึ่งเทคสอง ไม่มีการใช้สลิงและสเปเชียลเอฟเฟกต์ใดๆ ทั้งสิ้นเพราะนักแสดงทุกคนล้วนแล้วแต่ผ่านการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้มาอย่างโชกโชนเป็นเวลาหลายปีจนสามารถทำให้คุณลุ้นจนแทบตกเก้าอี้ หรือจะลงไปหัวเราะงอหายบนพื้น และสุดท้ายอยากร้องเรียกให้พวกเขางัดกลยุทธ์และมุขเด็ดออกมาโชว์อีก


ข่าวดีสำหรับแฟนตัวจริงของ JUMP พบกับทีมนักแสดง JUMP ที่จะมาโชว์บู๊เรียกเสียงฮาฉบับอุ่นเครื่องในงานแถลงข่าว JUMP วันที่ 12 ต.ค 55 ลานอีเดน ชั้น1 เซ็นทรัลเวิล์ด เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ส่วนใครยังไม่รู้จัก JUMP สามารถมาพิสูจน์ความฮาได้ด้วยตัวเอง


 “JUMP”  พร้อมเปิดจองบัตรแล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเกตเมเจอร์ทุกสาขา,  www.thaiticketmajor.com หรือ  0-2263-3456   บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,200 / 900 และ 500 บาท รอบการแสดงวันที่  2 พ.ย 55 เวลา 19.00 – 21.00น., วันที่ 3-4 พ.ย 55 เวลา 16.00-18.00 และ 19.00-21.00น. ที่ Central World LIVE ชั้น 8  เซ็นทรัลเวิล์ดติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/Jump2012Bangkok

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top