Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘M COUNTDOWN Smile-Thailand’ มั่นใจ-แฟนคลับไทยได้ยิ้มทั่วหน้า สคริปท์โชว์สนุกแน่ !! หนึ่งสมาชิก Super Junior เตรียมโผล่ซีนเปิดงาน เหล่าไอดอลแจมไมค์พิธีกร แถม Special Stage ร่วมซีนแบบจุใจ (2012-09-17)

เพิ่งออกข่าวยืนยันให้เหล่าแฟนๆ มั่นใจไปหมาดๆ ว่า งานนี้จัดแน่ ไม่เลื่อน ไม่ยกเลิก !!  ล่าสุดยังคอนเฟิร์มเสริมแรงดึงดูดขึ้นไปอีก.. เรียกว่า ใครตัดสินใจไปงานนี้ไม่มีผิดหวังแน่ กับความสนุกเต็มอิ่มที่จะเกิดขึ้นในมหกรรมคอนเสิร์ต ‘วัน เอเชีย ทัวร์ 2012 เอ็ม เคาท์ดาวน์ สไมล์-ไทยแลนด์’ (ONE ASIA TOUR 2012 M COUNTDOWN Smile-Thailand)  ต้นเดือนหน้านี้แล้ว ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก  โดยล่าสุดจากการประชุมเตรียมความพร้อมของ 2 เจ้าภาพผู้จัดงานคือ สถานีโทรทัศน์ช่อง เอ็มเน็ต (Mnet) โดย ซีเจ อีแอนด์เอ็ม (CJ E&M) ประเทศเกาหลีใต้  ร่วมกับ บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh) ประเทศไทย  มีทีเด็ดมาฝากแฟนๆ เพิ่มเติมอีกระลอกว่า.. อย่าได้พลาด! ซีนเปิดงานครั้งนี้ จะมีเซอร์ไพรส์โดยหนึ่งในสมาชิกวง ซุปเปอร์ จูเนียร์ (Super Junior)  เอลฟ์ไทยมาร่วมลุ้นกันว่าใคร?!!?  จึงขอย้ำตรงนี้เลยว่า วันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2555  นี้  มิควรเข้าประจำที่นั่งชักช้า..แม้เพียงนาทีเดียว !!


ยังมีไฮไลท์สุดจี๊ดที่อุบไว้ไม่ไหว ซึ่งโปรเจ็กต์ระดับโลกตอนพิเศษ ‘วัน เอเชีย ทัวร์ 2012 เอ็ม เคาท์ดาวน์ สไมล์-ไทยแลนด์’ ตระเตรียมไว้พิชิตใจแฟนๆ นั่นคือ โชว์พิเศษ (Special Stage) การแจมศิลปินในเพลงพิเศษที่จับคู่ข้ามค่าย แมทช์ทีมกันมาโดยเฉพาะครั้งนี้  ที่มีมากกว่า 5 โชว์   หนำซ้ำแล้ว เหล่าไอดอลทั้งหลายในงานนี้เมื่อโชว์เพลงเสร็จก็จะยังไม่หนีหน้าทิ้งแฟนๆ กลับบ้านก่อน  เตรียมจับตาดูให้ดีว่า ตัวแทนศิลปินวงใดจะกระโดดขึ้นจับไมค์พิธีกรสลับเวทีนั้น-เวทีนี้กันอย่างสนุกสนานแค่ไหน ในการหมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันทำหน้าที่ พิธีกรภาคพิเศษ 4 คู่  เสริมกำลังกับพิธีกรหลักของงานคือ หนุ่มไฮเปอร์ ‘อีฮงกี’ (Lee Hong Gi นักร้องนำวง FTISLAND) ที่เพิ่งรับหน้าที่ใหม่ ก้าวสู่การเป็นพิธีกรประจำรายการ เอ็มเคาท์ดาวน์ (M! Countdown) รูปแบบใหม่ไปเมื่อเร็วๆ นี้


นอกจากเวที ‘วัน เอเชีย ทัวร์ 2012 เอ็ม เคาท์ดาวน์ สไมล์-ไทยแลนด์’ ครั้งนี้จะเป็นการรวมตัวครั้งมโหฬารของศิลปินอันดับต้นๆ แห่งวงการเคป็อป เจ้าของตำแหน่งท็อปบนชาร์ต เอ็มเคาท์ดาวน์ (M! Countdown) ที่จะพกพาเพลงฮิตเพลงแจ้งเกิดของพวกเขามาสร้างความสนุกกันแล้ว ** ยังต้องเรียกว่านี่คือ เวทีคัมแบ็ครวมฮิตสำหรับเมืองไทยโดยเฉพาะ ** ด้วยทุกศิลปินในงานวันที่ 4 ต.ค.นี้จะนำเพลงใหม่ของพวกเขามาโชว์ให้เหล่าสาวกได้ชมแบบสดๆ เต็มตา เต็มสตรีม ในเมืองไทยเป็นครั้งแรกจริงๆ  ไม่ว่าจะเป็นเพลงใหม่ในอัลบั้มล่าสุด ‘Midnight Sun’ ของเจ้าชายอสูร BEAST, เพลงใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ จากอัลบั้ม ‘FIVE TREASURE BOX’ ของเด็กเกาะสุดหล่อฝีมือดนตรีเป๊ะ FTISLAND, เพลงเปิดตัวการกลับมาอีกครั้งของเหล่าไอดอลสาวดีกรีร้อนแรงทั้ง T-ARA และ KARA, เพลงใหม่สุดฮอตสุดและเซ็กซี่เต็มพิกัดของ Secret, เพลงล่าสุดจากอัลบั้มใหม่แกะกล่อง ‘Stop Girl’ ของหนุ่มๆ น่าจุ๊บวง U-Kiss  รวมถึง 2 เพลงเอกในอัลบั้มใหม่ล่าสุดของ Super Junior ก็เจอกันแน่นอน


แฟนคลับที่ให้ความสนใจกับกลุ่มศิลปิน ROOKIES หน้าใหม่มาแรงแห่งวงการเพลงเกาหลี  ก็น่าจะถูกใจไม่น้อยกับงาน ‘วัน เอเชีย ทัวร์ 2012 เอ็ม เคาท์ดาวน์ สไมล์-ไทยแลนด์’  เพราะนี่เป็นโอกาสที่จะได้พบกับตัวจริงเสียงแบบครบวง เป็นเวทีเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยของเหล่าศิลปินฟอร์มสดซึ่งเพิ่งแจ้งเกิดและเตรียมขึ้นแท่นขวัญใจคนใหม่ของสาวกเคป็อปชาวไทยในอนาคตอย่าง  B.A.P, Tasty และ A-JAX งานนี้สาวๆ ระวังหัวใจไว้ให้ดี เพราะนอกจากจะสนุกจนหยุดไม่อยู่แล้ว ยังอาจโดนขโมยใจ-ได้เมน (main) ศิลปินใหม่เพิ่มไปอีกโดยไม่รู้ตัว !!!!


จัดหนักแบบไม่อั้นศิลปินงานเดียว 15 วงขนาดนี้ ขานชื่ออีกทีกันนับไม่ถูก 1.ซุปเปอร์ จูเนียร์ (Super Junior), 2.บีสท์ (BEAST), 3.อินฟินิท (INFINITE), 4.ซิสต้าร์ (SISTAR), 5.ทีอาร่า (T-ARA), 6.คาร่า (KARA), 7.เอฟทีไอส์แลนด์ (FTISLAND), 8.ซีเคร็ท (SECRET), 9.จางอูยอง (Jang Woo Young), 10. จีน่า (G.NA), 11.ยูคิส (U-KISS), 12.บี.เอ.พี. (B.A.P), 13.เอแจ็กซ์ (A-JAX), 14.เทสตี้ (Tasty) และอีก 1 ศิลปินสุดท้ายหมายเลข 15 ในคอนเสิร์ตนัดพิเศษ ‘วัน เอเชีย ทัวร์ 2012 เอ็ม เคาท์ดาวน์ สไมล์-ไทยแลนด์’ (ONE ASIA TOUR 2012 M COUNTDOWN Smile-Thailand)  จองบัตรไปรวมพลังเชียร์วงโปรดกันได้ที่ ‘ไทยทิคเก็ตเมเจอร์’ ทุกสาขา  www.thaiticketmajor.com  โทร.02-262-3456   บัตรราคา 900 / 1,500 / 2,500 (นั่งและยืน) / 4,500 และ 5,500 บาท  ติดตามการประกาศชื่อศิลปินสุดท้ายพร้อมการอัพเดทต่างๆ เพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัดฯ บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh CO.,Ltd.) : www.feoh.co.th, www.facebook.com/FeohThai  และ Twitter @FeohThai  (For foreigner please contact feohthai@gmail.com)
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top