Connect with us

PINGBOOK

KOREA

SISTAR เปิดฉากคอนเดี่ยว ‘Femme Fatale’ เผยเสน่ห์น่ารัก เซ็กซี่ (2012-09-16)

15 กันยายน เวลา 18.00 น. ณ โอลิมปิคฮอลล์ สวนโอลิมปิค บังอีดง กรุงโซล 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ป SISTAR ได้เปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวแรก ‘Femme Fatale’ อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางช่วงเวลาแห่งความสนุกกว่า 2 ชั่วโมง 30 นาที


วันนี้พวกเธอขนเพลงฮิตอย่าง ‘So Cool’, ‘PUSH PUSH’, ‘Girls On Top’ มาสร้างความร้อนแรงได้เป็นอย่างมาก


ในคอนเสิร์ต SISTAR ได้เผยเสน่ห์อันหลากหลายมาเอาใจแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น ความเซ็กซี่ น่ารัก และสัมผัสในแบบเลิศหรู ผ่านการแปลงโฉมเป็นป๊อปดีว่าอย่าง ‘Rihanna’, ‘Beyonce’ อวดความเซ็กซี่ผ่านแฟชั่นโค้ทยาวชุดสีชมพู นอกจากนี้ SISTAR ยังได้นำเพลง ‘GANGNAM STYLE’ ของ ไซ (PSY) มาตีความใหม่เป็นเซ็กซี่เวอร์ชั่นอีกด้วย


โชว์เดี่ยวของพวกเธอก็ได้นำเสน่ห์ที่ไม่เคยเผยมาก่อนมาเอาใจแฟนๆด้วยเช่นกันดาซม สาววัย 20 ปี มาพร้อมกับเพลง ‘Like Virgin’ อวดเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่ผิดคาดไปจากเสน่ห์ใสๆอย่างที่แฟนๆคุ้นเคย เธอมาในชุดมินิเดรสสีขาวพร้อมเสน่ห์แบบเซ็กซี่ยั่วยวนเหมือนกับมาดอนน่าเลยทีเดียว


ด้านโบราได้มาโชว์แดนซ์เพอฟอร์แมนซ์สุดอึ้ง เธอนอนบนเปียโนพร้อมเผยเรียวขาสุดยอดเยี่ยมร่วมกับแดนซ์เซอร์ชายหนุ่ม 3 คน โดยเฉพาะกับสีหน้าที่ดุดันก็ทำให้เธอกลายเป็นสาว Femme Fatale อันร้อนแรง ในขณะที่ โซยู มาในเพลง ‘Shut Up and Let me go’ ในมาดของนักร้องหลัก ในโชว์นี้เธอมาพร้อมกับแจ็คเก็ตหนามและกางเกงขาสั้น สวมมาดร็อคเกอร์ที่ถ่ายทอดเพลงออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ


ฮโยริน แปลงโฉมเป็นเซ็กซี่ดีว่า Beyonce เธอมาในเพลง ‘Sweet Dreams’, ‘Halo’ อวดความสามารถในแบบ ‘ท็อปไอดอล’ อย่างที่แฟนๆคุ้นเคยผ่านทางรายการ ‘Immortal Classic Song 2’บรรดาสมาชิก SISTAR ได้โชว์เพลงเดบิว ‘Push Push’ ไปจนถึง ‘Loving U’ นับเป็นโชว์เพลงครบถ้วนตลอดระยะเวลากว่า 2 ปีที่ผ่านมา


นอกจากนี้ SISTAR ยังได้นำเพลงป๊อปมาโชว์แฟนๆด้วยเช่นกัน อาทิ ‘Makes me wanna pray’, ‘Candyman’ ของ Christina Aguilera, ‘Don’t Stop The Music’ ของ Rihanna รวมถึงเพลงจากศิลปินในเกาหลีอาทิ ‘Hands Up’ ของ 2PM, ‘Fantastic Baby’ ของ บิ๊กแบง (BIGBANG) ไปจนถึงเพลง ‘GANGNAM STYLE’ ของ ไซ ที่กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก มาแปลงเป็น ‘SISTAR version’ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้กระหึ่มฮอลล์


เมื่อเข้าสู่ช่วงเพลงสุดท้ายหลังสนุกกันมากว่า 2 ชั่วโมง พวกเธอกล่าว “เวลาผ่านไปเร็วมากๆเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ” เสริม “ทุกๆคนคะช่วยทำให้พวกเราได้มีคอนเสิร์ตอีกครั้งด้วยนะคะ พวกเราจะตั้งใจทำงานมากยิ่งขึ้นค่ะ” เธอเผยเป้าหมาย

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top