Connect with us

PINGBOOK

KOREA

NU’EST เปิดฉากไทยแฟนมีตครั้งแรกใกล้ชิด กับ ‘The 1st FACE to FACE in Thailand’ (2012-08-12)

11 สิงหาคม 2555 เวลา 17.00 น. ณ โรงภาพยนตร์สยามพาวาลัย ชั้น 6 สยามพารากอน 5 ห้าหนุ่มสุดฮอต NU’EST (นิวอีสท์) วงบอยแบนด์วงแรกของค่าย PLEDIS Entertainment ได้เปิดฉากในงานแฟนมีทติ้งเป็นประเทศแรกในงาน ‘NU’EST The 1st FACE to FACE in Thailand’


เปิดงานวอร์มเสียงกรี๊ดเหล่าแฟนคลับด้วยวีดีโอประมวลภาพวินาทีตั้งแต่ทั้ง 5 หนุ่มก้าวเข้าสู่สนามบินสุวรรณภูมิ ท่ามกลางแฟนคลับที่มารอรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง, ภาพการเตรียมตัวเพื่องานแฟนมีตอย่างตั้งใจ ไปจนถึง ภาพการแถลงข่าวกับสื่อมวลชนในวันที่ผ่านมา ก่อนที่เหล่าหนุ่มๆจะปรากฏตัวพร้อมเก้าอี้ในเพลง ‘Face’ และ ‘I’m Sorry’ ในชุดขาวเงิน แล้วเข้าสู่ช่วงพักทักทายและให้สัมภาษณ์พิธีกร : ได้เจอแฟนๆในแฟนมีทครั้งนี้ เป็นยังไงบ้าง

แบคโฮ : มีความสุขมากไม่คิดว่าจะมีแฟนมากันมากขนาดนี้ จะตอบแทนวันนี้ให้เต็มที่เลยครับพิธีกร : น้องๆเค้าเรียกแทนตัวเองว่า Love แล้วแต่ละคนมีวิธีบอกรักให้มัดใจชาวเลิฟยังไงบ้าง

Aron : จุ๊บๆ *ทำนิ้วรูปหัวใจ*

แบคโฮ : ‘ผมรักคุณ’ *ทำนิ้วรูปหัวใจ*

JR : I love you

เรน : ฟินไหมครับ

มินฮยอน : ‘ผมรักคุณ I love you จุ๊บสๆ’พิธีกร : ตอนแรกเดบิวต์มาในฐานะ After School boy รุ่นพี่แนะนำอะไรมาบ้างไหม

JR : ก่อนมารุ่นพี่บอกว่า จะสนุกมาก มีแต่คนใจดี อาหารอร่อย ทุกคนก็รอคอยมากครับ และก็จริงๆ แฟนคลับสวยทุกคนเลยครับก่อนที่พิธีกรจะถามถึง ‘Wonder Boys’ ที่เป็นเหมือนการเปิดตัวเหล่า NU’EST ว่าแฟนไทยยังจำภาพเหล่านั้นได้อยู่หรือไม่ ซึ่งผลตอบรับก็กลายเป็นเสียงกรี๊ด ทั้ง 5 หนุ่มก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง ออกเสต็ปโชว์ลีลากันสดๆ เอาใจกันเต็มที่ แล้วเข้าสู่ช่วงเล่นเกมส์แจกของขวัญที่หนุ่มๆเตรียมมาให้แฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ โดยคัดเลือกจากกระดานโพสอิสที่แฟนคลับเขียนมาว่าอยากให้นิสอีสทำอะไร ซึ่งก็มีทั้ง บอกรักเป็นภาษาไทย, รำมวยไทย นับเป็นการแสดงภาพลักษณ์อีกมุมมองนึงที่หาดูไม่ง่ายนักเลยทีเดียว


จากนั้นก็ถึงคิวเซอร์ไพร์สที่ NU’EST เตรียมมามองให้แฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ กับเพลงภาษาไทย ‘ลูกอม’ และ ‘ใจกลางความรู้สึกดีดี’ ถึงแม้จะออกอาการดำน้ำอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ได้ใจชาวเลิฟกันไปเต็มๆ


พิธีกร : ฝึกร้องเพลงไทยยากไหม

JR : ไม่ยากเท่าไหร่ครับ เพลงมันเพราะอยู่แล้ว พอร้องได้ก็ไม่ยากครับ


ต่อจากนั้นเป็นช่วงเล่นเกมส์วาดรูปกับผู้โชคดีที่เหล่าหนุ่มๆจับฉลากกันมาก่อนแล้ว ก่อนจะเป็นการโชว์เพลงมันๆอย่าง ‘Not Over You’พิธีกร : ถึงช่วงสุดท้ายแล้ว อยากฝากอะไรแฟนๆ

มินฮยอน : วันแรกที่มา เป็นวันเกิดผม แล้วมีแฟนคลับมารับที่สนามบิน ปลื้มใจมากครับ เพื่อที่จะตอบแทนทุกคน ผมก็จะตั้งใจและสม่ำเสมอ ขอบคุณมากครับ

เรน : มีความสุขมากที่ได้มาให้ประเทศที่สวยงามและแฟนคลับที่สวยงาม จะไม่ลืมความรักของทุกคน จะตอบแทนให้เต็มที่

JR : รู้สึกถึงความรักของแฟนว่ามีความอบอุ่นมาก ก็จะเตรียมอะไรดีๆมาในโอกาสหน้ารักทุกคนมากๆจริงๆ

แบคโฮ : ฟินไหมครับ มีความสุขมากที่ได้มา ขอบคุณที่มากันนะครับ

Aron : มีช่วงเวลาที่มีความสุขมากครับ หวังว่าจะได้เจอทุกคนอีกครั้ง ผมรักคุณครับปิดท้ายโชว์ด้วยเพลง ‘Action’ ก่อนที่จะมีกิจกรรม Hi-Five, แจกลายเซ็นต์ และ ถ่ายภาพร่วมกับแฟนๆอย่างใกล้ชิดกันทุกคน เรียกว่างานนี้ กลับบ้านแบบ ‘ฟิน’ กันถ้วนหน้าจริงๆ
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top