Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[ประมวลภาพ] ‘INFINITE’ เปิดฉากแฟนมีทฯในไทย ‘Infinite Fun with ‘INFINITE’ : the 1st Fan Meeting in Thailand 2012′ (2012-07-29)

วันที่ 28 กรกฎาคม 2555 เวลา 19.20 น. ณ Impact Hall 2 ศิลปินหนุ่มบอยแบนด์จากเกาหลี ‘INFINITE’ เปิดฉากงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของพวกเขาในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ ‘Infinite Fun with ‘INFINITE’ : the 1st Fan Meeting in Thailand 2012′


เปิดฉากด้วยแสงสีสุดอลังการกับ 7 หนุ่มในชุดสีขาวอวดเสน่ห์แบบชายหนุ่มสุดโรแมนติกกับเพลง ‘The Chaser’ ต่อด้วยซิงเกิ้ลสุดฮิตอย่าง ‘PARADISE’ ที่ทั้ง 7 หนุ่มโชว์ท่าเต้นอย่างแข็งแรง ก่อนที่ MC ของงาน DJ. พุฒ จะออกมากล่าวเปิดงาน และเปิดตัว CEO สุดฮอต ‘คุณกึ้ง เฉลิมชัย’ จากนั้นก็เป็นคิวหนุ่มๆ ออกมาให้สัมภาษณ์กัน MC ขอให้ Infinite แนะนำตัว โดยทั้ง 7 หนุ่มก็เอาใจแฟนไทยด้วยการแนะนำตัวเป็นภาษาไทยสวัสดีครับ ผมชื่อซองกยูครับ
สวัสดีครับ ผมชื่ออูฮยอนครับ
สวัสดีครับ ผมชื่อโฮย่าครับ
สวัสดีครับ ผมชื่อซองจงครับ
สวัสดีครับ ผมชื่อแอลครับ
สวัสดีครับ ผมชื่อดงอูครับ
สวัสดีครับ ผมชื่อซองยอลครับ คิดถึงมากๆ ครับพิธีกร : ช่วงนี้เกี่ยวกับอัลบั้มเป็นยังไงบ้างครับ

โฮย่า : ตอนนี้เพิ่งออกมินิอัลบั้มที่ 3 ครับ และออกซิงเกิ้ลมาแล้วได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ต้องขอบคุณทุกๆ คนมากๆ ครับ

ซองกยู : (แฟนๆเห็นศิลปินไม่ครบทุกคน) ถ้ายืนกันทุกคนผมกลัวว่าจะเห็นกันไม่ครบ ผมขอนั่ง 3 คน แล้วไปยืนข้างหลังอีก 3 คนได้มั้ยครับ (แฟนๆเฮ)พิธีกร : ตอนนี้นอกจากผลงานเพลงแล้ว แต่ละคนมีผลงานอะไรอีกบ้างครับ

อูฮยอน : อูฮยอนกำลังมีซิทคอม และโฮย่ากำลังมีซีรี่ย์เรื่องใหม่ ส่วนที่เหลือกำลังเรียนดนตรีอยู่ครับ

โฮย่า : เคยดูมั๊ยครับ (แฟน : yes) ทุกคนเก่งมากนี่ครับ
พิธีกร : อยากให้ 7 หนุ่มทักทายอินสปิริท เป็นภาษาไทยหน่อยครับ

ซองยอล : คิดถึงมากๆ ครับ รักนะจุ๊บๆ น่าร้ากอ่ะ เร็วๆครับ

อูฮยอน: น่ารักอ่ะ

ซองจง : ผมรักคุณจากนั้น ทั้ง 7 หนุ่มก็มากับเพลงสบายๆ อย่าง ‘In The Summer’ ที่แอลเล่นกีต้าร์ด้วยตัวเอง ตามด้วยเพลงช้า อย่าง ‘Only Tears’ ด้วยอารมณ์ลึกซึ้งตามท่วงทำนองเพลงพิธีกร : ตอนเล่นกีต้าร์เท่ห์มากครับ เคยเล่นกีต้าร์มาก่อนมั๊ยครับ

แอล : จริงๆ ก็ฝึกซ้อมอยู่ตลอดครับ แล้วก็จะมีเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ได้ชมด้วย แต่ไม่ใช่วันนี้นะครับ จะเป็นคอนเสิร์ตที่เกาหลีครับ

อูฮยอน : วันที่ 8-15 สค. จะมีคอนเสิร์ต summer paradise ครับ

ซองยอล : ที่โซลครับ

พิธีกร : อยากให้ชวนแฟนๆ ไปชมคอนเสิร์ตที่โน่นหน่อยครับ

อูฮยอน : ต้องขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้ แล้วสัญญามั๊ยว่าจะไปดูคอนเสิร์ตที่โน่น (แฟน : yes!!! )จากนั้น เป็นการคัดเลือกแฟนๆ เพื่อขึ้นไปรับของรางวัลจากมือ Infinite บนเวทีอย่างใกล้ชิด ด้วยเกม Infinite OX เล่นเอาแฟนๆ ข้างล่างอิจฉากันแบบเก็บอาการกันไม่อยู่ ก่อนที่จะไปสนุกกันต่อกับเพลงน่ารักๆ อย่าง ‘Nothing is over’ จากนั้นเป็นช่วงของวีทีอาร์พิเศษจากแฟนไทย แสดงถึงความรักมากมายที่ Inspirit ไทยมีให้กับ Infinite แล้วยิ่งซึ้งมากขึ้นด้วยโปรเจคจากแฟนๆ ทุกคนชูป้าย ‘우리가 연원히 함께 있을게요’ (เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป) ให้หนุ่มๆ แถมยังมีเซอร์ไพรส์วันเกิดของซองจงและซองยอล อีกด้วย แสดงให้เห็นถึงความผูกพันที่แน่นแฟ้นของพวกเค้าและเหล่าอินสปิริทเป็นอย่างยิ่งพิธีกร : มีอะไรจะบอกแฟนๆ ที่เตรียมทุกอย่างมาให้ Infinite บ้างครับ

ซองยอล : แค่ทุกคนมาที่นี่ผมก็ซึ้งแล้ว แต่นี่เตรียมทั้งวีทีอาร์ ทั้งโปรเจคมา ผมขอบคุณมาก และจะตอบแทนด้วยผลงานที่สุดยอดเช่นกันครับ

ซองจง : ทุกอย่างที่ทุกคนทำให้ผมไม่เคยคาดหวังมาก่อนเลย ขอบคุณมากๆ นะครับ ผมรักคุณ

เข้าสู่ช่วงสุดท้ายด้วยเพลงฮิตที่เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ทำให้ Infinite เป็นที่รู้จักของทุกคนอย่าง ‘Before The Down’ และปิดท้ายด้วยเพลงสนุกๆ อย่าง ‘Entrust’ ที่ 7 หนุ่มมาด้วยท่าเต้นน่ารักๆ แล้วก็โบกมือลาเข้าหลังเวทีไปแน่นอน อินสปิริทไทย เฝ้าร้องเรียกพวกเขา แล้ว 7 หนุ่มก็กลับมาขอบคุณแฟนๆที่อังกอร์ด้วยเพลง ‘Be mine’ ก่อนจะจบ ‘Infinite Fun with ‘INFINITE’ : the 1st Fan Meeting in Thailand 2012′ ด้วยรอยยิ้มของ Inspirit ไทยทุกคน ที่กลับบ้านไปพร้อมกับคำสัญญาของ Infinite ว่าจะมีคอนเสิร์ตที่ไทยแน่นอน


ประมวลภาพ
‘Infinite Fun with ‘INFINITE’ : the 1st Fan Meeting in Thailand 2012′
หากนำภาพออกไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์และลิงค์กลับมายังหน้านี้ด้วย

กรุณาอย่า HOTLINK ภาพ ถ้าต้องการแปะภาพในเว็บอื่นๆ กรุณาเซฟไปอัพโหลดใหม่

PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top