Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ทีอาร่า (T-ARA) ปิดฉากคอนฯญี่ปุ่น ใน ‘2012 T-ARA JAPAN BODUKAN CONCERT’ (2012-07-27)

ทีอาร่า (T-ARA) สร้างความประทับใจท่ามกลางแฟนญี่ปุ่น 2 หมื่นคน


เมื่อวันที่ 25~26 กรกฏาคม ทีอาร่า ได้จัดคอนเสิร์ต ‘2012 T-ARA JAPAN BODUKAN CONCERT’ ณ บูโดกัน ประเทศญี่ปุ่น รวม 2 วัน โดยคอนเสิร์ตนี้เป็นโชว์ปิดฉากทัวร์ หลังจากที่เริ่มต้นที่นาโกย่า ตามด้วย โอซาก้า ฟุกุโอกะ เซนได ซัปโปโรก่อนหน้านี้


ในคอนเสิร์ตที่บูโดกันวันนี้แฟนๆคลับได้เดินทางมาชมกันแน่นพื้นที่จนถึงชั้นที่สาม ต้นสังกัดคาดว่ามีแฟนคลับกว่า 1 หมื่นคนยื่นเชียร์ทีอาร่าตลอดทั้งคอนเสิร์ต แม้ว่าจะมีที่นั่งเตรียมเอาไว้ให้แต่พวกเขาก็ยืนเชียร์กันอย่างพร้อมเพรียงราวกับเป็นสแตนดิงคอนเสิร์ต หลังจากเริ่มงานเมื่อเวลา 18.45 น. ตลอดระยะเวลากว่า 2 ชั่วโมง แฟนๆต่างยืนเชียร์ทีอาร่ากันอย่างสนุกสนาน


คอนเสิร์ตในวันนี้เปิดฉากมาพร้อมกับเพลง ‘Roly-Poly’ พวกเธอสวมใส่เสื้อผ้าในแบบย้อนยุคอวดเสน่ห์ในแบบน่ารักๆทำเอาแฟนๆต่างฮือฮา หลังจากนั้นพวกเธอก็ได้โชว์เพลง ‘Why Do You Act Like This’ และ ‘T-Aratic Magic Music’หลังจากโชว์สามเพลงติดต่อกัน สมาชิกทีอาร่า 6 คน ยกเว้นฮวายองที่บาดเจ็บบริเวณข้อเท้าได้ออกมาทักทายแฟนคลับเป็นภาษาญี่ปุ่นอย่างคล่องแคล่ว พวกเธอกล่าว “พวกเรามาจัดคอนเสิร์ตที่บูโดกันได้เพราะการสนับสนุนของทุกคน” เธอกล่าว


ด้านฮวายางที่ขึ้นบนเวทีไม่ได้ก็ได้ปรากฏตัวต่อหน้าแฟนๆพร้อมกล่าว “ฉันเจ็บขาตอนซ้อมค่ะ” เสริม “ฉันจะรีบหายเร็วๆและจะพยายามให้ดีขึ้นกว่าตอนนี้ค่ะ” เธอกล่าวขอโทษ


หลังจากนั้นทีอาร่ามาในเพลง ‘YAYAYA’ ตามด้วย ‘Lies’ และ ‘Cry Cry’ นับเป็นโชว์ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ต่างๆเป็นอย่างมาก


ในวันนี้ทีอาร่ายังได้เปิดตัวสมาชิกใหม่ต่อหน้าแฟนญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกอีกด้วย สมาชิกคนที่ 8 อารึม ได้ขึ้นโชว์เดี่ยวของเธอ ท่ามกลางเสียบปรบมือต้อนรับจากแฟนๆอย่างอบอุ่นในช่วงกลางและท้ายของคอนเสิร์ตทีอาร่ายังได้เปิดตัวสมาชิกคนที่ 9 ของวงอย่าง ดานี เธอขึ้นมาพร้อมกับอวดแร็พของตัวเองพร้อมให้สัญญาว่าจะได้เจอเธอในครั้งหน้าอย่างแน่นอน


คอนเสิร์ตวันนี้ทีอาร่ายังได้ฟอร์มยูนิตชั่วคราวด้วยเช่นกัน จียอน อึนจอง ฮโยมิน มาพร้อมกับโชว์ ‘Choo Choo Train’ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารักสดใส


โซยอน ยังได้เตรียมโชว์เดี่ยวมาอวดแฟนๆ เธอมาในเพลงฮิตของ Koda Kumi อย่าง ‘Cutie Honey’ หลังจากนั้น โบรัม และคิวรี มาพร้อมกับเพลง ‘Aitakatta’ ของ AKB48 ท่ามกลางเสียงเชียร์อย่างอบอุ่น


ทีอาร่า ยังมาในเพลง ‘Bo Peep Bo Peep’, ‘Like The First’, ‘Bye Bye’ ในขณะที่เพลง ‘Day by Day’ ฮวายองก็ได้มาแร็พขณะอยู่บนเก้าอี้รวมถึงการปรากฏตัวของสมาชิกใหม่อารึม โดยอารึมได้ร่วมกับสมาชิกเดิมโชว์ในเพลง ‘TTL’ และ ‘Lovey-Dovey’ ก่อนลงจากเวทีไป


ตลอดระยะเวลาคอนเสิร์ตบรรดาแฟนๆต่างโบกสะบัดแท่งไฟกันอย่างคึกคัก ในช่วงท้ายทีอาร่าได้นำเพลง ‘Roly-Poly’, ‘YAYAYA’, ‘Lovey-Dovey’ มาโชว์อีกครั้งก่อนปิดฉากไปอย่างงดงามContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

 • KOREA

  หนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” ใกล้ชิดแฟนๆใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineโฟร์โนล็อค ชวนหนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” บินมาใกล้ชิดกับแฟนคลับอีกครั้งใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK (นัมจูฮยอก ไพรเวท สเตจ โคลสอัพ อิน...

 • KOREA

  WANNA ONE แรงเว่อร์ แฟนแห่จองบัตรเพิ่มที่เกลี้ยงในพริบตา กึ้ง 411 ชวนเจอ 11 หนุ่ม 16 ก.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineกระแส “วอนนาวัน” แรงเว่อร์ เพิ่มที่นั่งใหม่ก็ขายหมดเกลี้ยงในพริบตา! กึ้ง–โฟร์วันวันฯ ขอบคุณแฟนคลับ ชวนนับถอยหลังเจอ 11 หนุ่มเสาร์นี้ (16 ก.ย.) ต้องยอมใจเขาเลยจริงๆ สำหรับ 11 หนุ่ม “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M กับการประเดิมงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกที่เมืองไทย โดยมีบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top