Connect with us

PINGBOOK

KOREA

Hollywood Bowl พลิกโผ อีฮโยริ-Wonder Girls หลุด… ส่ง โซนยอชิแด-ซนโฮยอง ขึ้นแทน (2008-04-03)

เอกสารแถลงการจากทีมผู้จัดงาน 2008 Korean Music Festival at Hollywood Bowl


สวัสดีเพื่อนๆที่รัก,


มีเรื่องบางอย่างที่เราอยากจะแจ้งให้ทราบวันนี้และมันค่อนข้างจะเป็นข่าวสารที่สำคัญตลอดช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา


สถานีโทรทัศน์ที่จะออกอากาศอย่างเป็นทางการในปีนี้นั้นได้เปลี่ยนจาก MBC มาเป็น SBS อีกหนึ่งสถานีใหญ่ในเกาหลี ซึ่งมันก็เป็นการเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น และเราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะส่งผลในด้านบวกให้แก่เรา


จากการที่ต้องเปลี่ยนผู้ออกอากาศนี้ ทำให้เราปรับรายชื่อศิลปินบ้างนิดหน่อย เราอยากจะต้องแจ้งให้ทราบว่าศิลปินสองกลุ่มคือ อีฮโยริ (Lee Hyo Ri) และ Wonder Girls ที่พึ่งแจ้งรายชื่อไปนั้นจะไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานครั้งนี้ได้


ก่อนหน้านี้ อีฮโยริ ได้ถูกวางตัวให้เป็นพิธีกร (และอาจจะขึ้นแสดงด้วย) ตำแหน่งของเธอจะถูกแทนที่ด้วย ออกจูฮยอน (Ock Joo Hyun) โดยเธอจะยังคงเป็นพิธีกรร่วมกับ ไบรอัน แห่งวง Fly to the Sky เช่นเดิม และเดิมทีทางด้าน Wonder Girls นั้นก็รู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้มาแสดงในงานนี้ แต่ เพราะว่าเธอมีกำหนดการที่ต้องขึ้นแสดงกับทางช่อง MBC อยู่แล้วทำให้พวกเธอเปลี่ยนแปลงอะไรในตรงจุดนั้นไม่ได้แต่อย่างใด กรุณารับคำขอโทษทางผู้จัดเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย


ด้วยเหตุที่สองศิลปินนั้นไม่สามารถร่วมงานได้ เราจึงได้จัดหาทางออกที่ดีที่สุดในการแสดงครั้งนี้ เรามีความยินดีที่จะเสนอสองศิลปินใหม่คือ ซนโฮยอง (Son Ho Young) อดีตสมาชิกวง G.O.D และ โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) น้องใหม่จากค่าย SM Entertainment ที่จะมาร่วมงานนี้ ตามความจริงแล้วมันควรจะเป็นรายชื่อล่าสุดที่จะได้ข้อสรุป แต่ จากการเปลี่ยนแปลงที่ผ่านมา ทำให้เราตั้งใจจะเพิ่มอีก 1-2 ศิลปิน ซึ่งจะประกาศในอีกสองสามวันข้างหน้า


ในกิจกรรมคอนเสิร์ตของเกาหลีที่ใหญ่ที่สุด และจัดนอกประเทศในครั้งนี้ เราภูมิใจเสนอรายชื่อศิลปินทั้งหมดที่จะมาร่วมงาน 2008 Korean Music Festival at Hollywood Bowl


ศิลปินรุ่นเก๋า ประกอบไปด้วย


Shin Joong Hyun
Tae Jin Ah
Yoon Hyung Joo
Kim Se Hwan
Choi Baek Ho
Jung Hoon Hee


ศิลปินรุ่นใหม่ ประกอบไปด้วย


Dong Bang Shin Gi(TVXQ)
Super Juior-T
Sohn Ho Young
So Nyo Shi Dae(SNSD)
Fly To The Sky
SG Wannabe
Ock Joo Hyun
Eru
และอีก 1-2 ศิลปินจะแจ้งให้ทราบต่อไป


พิธีกร Brian & Ock Joo Hyun


สุดท้าย สำนักงานของเราที่ LA และ OC จะเปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้าจนถึงเที่ยงในทุกๆวันเสาร์จนกว่าจะถึงวันแสดง การซื้อและรับบัตรจะมีขึ้นที่สำนักงานใน LA เท่านั้น ขณะที่สำนักงานใน OC จะเปิดให้รับบัตรได้อย่างเดียว ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากทุกท่าน


ขอแสดงความนับถือ
C.S. Hah
Director, Special Events
The Korea Times U.S.A

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top