Connect with us

PINGBOOK

KOREA

JYP แถลงการ นิชคุณ (2PM) หยุดทำกิจกรรมเดือน ส.ค. (JYP Nation, Fan’s Day) พร้อมปรับตารางต่อ (2012-07-26)

หลังจากกระแสวิพากษ์วิจารณ์กรณีที่นิชคุณ (Nichkhun) แห่ง 2PM ขับรถขณะมึนเมาจนทำให้เกิดอุบัติเหตุ ล่าสุดต้นสังกัดได้ออกแถลงการอย่างเป็นทางการ


26 กรกฏาคม ช่วงบ่าย JYP Entertainment ต้นสังกัดนิชคุณได้ออกแถลงการอย่างเป็นทางการกรณีของนิชคุณ แห่ง 2PM


JYP Entertainment เปิดเผยว่า "หลังจากที่นิชคุณได้รับความรักอย่างมาก และได้รับการโอบกอดจากชาวเกาหลีเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ตลอดระยะเวลากว่า 5 ปีที่ผ่านมา จากความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ทำให้เขาอยากกล่าวคำขอโทษทุกคนอย่างสุดซึ้ง เมื่อเขาได้ใช้เวลาทบทวนตัวเองแล้ว เขาหวังว่าเขาจะได้กลับมายืนต่อหน้าชาวเกาหลีและแฟนคลับทุกคนอีกครั้งด้วยหัวใจดวงใหม่"


กล่าวต่อ "ทางเราเอง ต้นสังกัด JYP Entertainment มีความเคารพต่อความตั้งใจของนิชคุณ ทำให้ตารางงานที่มีในเดือนสิงหาคม ไม่ว่าจะเป็น JYP Nation ทั้งในเกาหลีและญี่ปุ่น รวมถึง JYP Fan’s Day นิชคุณจะไม่ได้เข้าร่วมด้วย ในขณะที่ตารางงานหลังจากนี้จะมีการปรับกันใหม่เช่นกัน ส่วนงานที่เขาเคยเซ็นสัญญาเอาไว้แล้ว เราจะปรึกษาและจะทำให้ดีที่สุดเพื่อไม่ให้ผู้ที่เซ็นสัญญากับเราต้องมีความเสียหายเกิดขึ้น" เขากล่าว


JYP กล่าวปิดท้าย "จากการเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ทำให้เรารู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ในด้านต้นสังกัดเราจะพยายามอย่างหนักเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกครั้ง" เขากล่าว


ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม ช่วงบ่าย ในทวิตเตอร์ นิชคุณกล่าว "ผมอยากเขียนจดหมายนี้เพื่อขอโทษสำหรับการกระทำที่ขาดความรับผิดชอบ สำหรับคนที่บาดเจ็บ ครอบครัวของเขา และชาวเกาหลี แฟนคลับของผม ครอบครัว JYPE และทีมงาน สมาชิก 2PM และทุกคนได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้"


เขากล่าว "ผมได้ทรยศต่อคนที่มอบความรักและสนับสนุนผม การกระทำที่ผมไม่ควรได้รับความรักและการสนับสนุน ผมรู้สึกว่าผมควรจะต้องใช้เวลาในการคิดทบทวนเกี่ยวกับการกระทำและตัวตนของผม เพื่อทำให้ผมเป็นคนที่ดียิ่งขึ้นและไม่ทำผิดพลาดเรื่องเดิมซ้ำสอง ผมรู้สึกละอายจริงๆที่ได้สร้างความผิดหวังให้หลายคน และผมรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้ง" เขากล่าว


อนึ่ง นิชคุณ ได้ขับรถยนต์ขณะมึนเมาจนเกิดอุบัติกับรถจักรยานยนต์ เมื่อวันที่ 24 กรกฏาคม เวลา 02.45 น. ผลจากการตรวจแอลกอฮอลล์ในเลือดเขามีปริมาณ 0.056% (เกินกว่ากฏหมายกำหนดที่ 0.050%) ทำให้นิชคุณถูกยึดใบขับขี่ชั่วคราว

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top