Connect with us

PINGBOOK

KOREA

กติกาและรายละเอียดการพรีเซลล์ (Pre-Sale) ‘Korean Big Five in Bangkok’ (2012-07-17)

แฟนๆชาวไทยเตรียมตัวกันให้พร้อมกับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของศิลปิน 5 วงสุดฮอตจากเกาหลี ในงานคอนเสิร์ต Korean Big Five in Bangkok โดยเตรียมพบกับความพิเศษจากเหล่าไอดอลที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับในครั้งนี้ ได้แก่ วงทงบังชินกิ (TVXQ) , วงชายนี่ (Shinee) , วงบีสท์ (Beast) , วงบีทูบี (BTOB) และอีกหนึ่งวง ซึ่งทางผู้จัด บริษัท โปรดักชั่น แอดดิค จำกัด ( PRODUCTION ADDICT ) การันตีความยิ่งใหญ่กับเวที แสง สี เสียง ที่พร้อมโชว์คอนเสิร์ตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง เตรียมพลังมามันส์กันให้เต็มที่� ในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2555 ณ ลานแอคทีฟ สแควร์ (Aktiv Square) เมืองทองธานี�� โดยราคาบัตรคือ� 6,000 / 4,500 / 3,500 / 2,500 และ 1,000 บาทกติกาและรายละเอียดการพรีเซลล์ (Pre-Sale) ‘Korean Big Five in Bangkok’ ผ่านช่องทางออนไลน์ มีดังต่อไปนี้


1.�ระยะเวลาในการจอง คือ ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม 2555 เวลา 08.30 น. ถึงวันที่ 27 กรกฎาคม� 2555 เวลา 16.00 น. ที่เวบไซต์ www.pingbook.com/bigfive เท่านั้น


2.�เมื่อเข้าระบบจองแล้ว (คลิ๊กที่ “จองบัตร“) ให้ผู้จองกรอกรายละเอียดต่างๆ (ชื่อ, นามสกุล ตามบัตรประชาชน, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล์เพื่อใช้ในการรับข่าวสาร) ซึ่งผู้จองสามารถเลือกราคา และโซนที่นั่งได้ โดยการจอง 1 ครั้ง สามารถเลือกที่นั่งได้ไม่เกิน 6 ที่นั่ง หรือมากสุด 6 ที่นั่ง (บัตรนั่งสามารถเลือกบริการส่งไปรษณีย์ EMS ได้ โดยระบบจะบวกเพิ่มออเดอร์ละ 50 บาท)


3.�เมื่อกดสั่งจองแล้ว ระบบจะแจ้งรหัสจอง (กรุณาจดไว้เป็นสำคัญ), ยอดเงินที่ต้องชำระ, ข้อมูลของธนาคารที่ท่านต้องทำการโอนเงิน และ ***กำหนดเวลาที่ท่านต้องโอนและแจ้งโอน*** (คือภายใน 6 ชม.)


4.�ยอดเงินที่ต้องชำระ จะมีเศษสตางค์ อยู่ด้วย กรุณาโอนเงินตามยอดที่ระบบแจ้งพร้อมเศษสตางค์ เพื่อการตรวจสอบที่รวดเร็วและแม่นยำ


5.�หลังจากโอนเงิน แล้วกรุณา แจ้งวันและเวลาโอน พร้อมศิลปินที่ท่านชื่นชอบ (เพื่อใช้ในการจับฉลากแฟนมีท โดย 1 ออเดอร์ สามารถเลือกได้ 1 ศิลปินเท่านั้น) และ ชื่อ-นามสกุล ของผู้ถือบัตรคอนเสิร์ต เพื่อนำไปใช้ลุ้นสิทธิ์มีตแอนด์กรี๊ด ตามจำนวนบัตร ( 1 บัตร = 1 สิทธิ์) มาที่ www.pingbook.com/bigfive ในหมวด “แจ้งโอน” ภายในเวลาที่กำหนดที่ท่านได้รับแจ้ง มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ในการจองบัตร ออเดอร์ของท่านจะถูกลบออกจากระบบทันที ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น


6.�หลังจากที่ผู้จองแจ้งโอนเงิน เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบยอดเงินที่โอนเข้ามา โดยใช้เวลาประมาณ 12 ชม.� ในการดำเนินการ ขอให้ผู้จองกลับเข้ามาตรวจสอบสถานะการจองได้อีกครั้งหลังจากเวลาที่แจ้งโอนประมาณ 12 ชม. ให้หลัง ที่เมนู “ตรวจสอบบัตร” หากยังไม่คอนเฟิร์ม กรุณาแจ้งกลับมายังเจ้าหน้าที่ทันที ตามอีเมล์หรือเบอร์ติดต่อที่ระบุไว้ให้


7.�เก็บหลักฐานการโอนเงิน (สลิปโอนเงิน) และรหัสจอง เพื่อนำมายืนยันในการรับบัตร และเพื่อป้องกันการแอบอ้าง แนะนำให้ถ่ายภาพ หรือทำสำเนาไว้ เพื่อป้องกันการสูญหายและเลือนลาง


8.�หลังจากที่ผู้จองกดส่งข้อมูลการจองบัตรแล้ว ผู้จองไม่สามารถแก้ไขข้อมูลและยกเลิกการจองบัตรทุกกรณี


9.�การรับบัตรตัวจริง สำหรับการเปิดจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลล์ แบบผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถรับบัตรได้วันที่ 26 สิงหาคม 2555 โดยจะแจ้งสถานที่ให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง ผ่านทาง www.pingbook.com/bigfive


10.�รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ pingbookticket@gmail.com, Twitter @PingbookTicket


11.�For Foreigner please contact pingbookticket@gmail.com


โดยบัตรคอนเสิร์ตที่เหลือจากการจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลล์ จะเปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการ ทางไทยทิคเกตเมเจอร์ (Thaiticketmajor) ในวันที่ 1 สิงหาคม 2555แล้วอย่าลืมเตรียมตัวมากรี๊ดกันให้สุดเสียง เชียร์กันให้สุดกำลัง และเต้นกันให้สุดเหวี่ยงไปพร้อมๆกับ�� ทงบังชินกิ (TVXQ) , ชายนี่ (Shinee) , บีสต์ (Beast) , บีทูบี (BTOB) และ อีกหนึ่งวง ที่จะมาปลดปล่อยพลังให้มันส์กันถึงขีดสุด ในคอนเสิร์ต “Korean Big Five in Bangkok” พร้อมกิจกรรมพิเศษมากมายเพื่อเอาใจแฟนๆเกาหลีโดยเฉพาะ ติดตามรายละเอียดอัพเดตได้ที่ http://www.productionaddict.com/� หรือ http://www.facebook.com/kbig5inbkk� หรือ Twitter: @KBIG5INBKK และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ proaddict.info@gmail.com

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top