Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ทีอาร่า (T-ARA) แถลงข่าวงานพบแฟนคลับ ‘QUEEN’S’ ครั้งแรกในรอบ 3 ปี (2012-07-14)

ทีอาร่า (T-ARA) จัดงานพบแฟนคลับอย่างเป็นทางการครั้งแรกในรอบ 3 ปี


เมื่อวันที่ 14 กรกฏาคม ช่วงบ่าย ฮโยมิน โบรัม อึนจอง จียอน โซยอน คิวรี ฮวายอง และสมาชิกใหม่ อารึม ได้ร่วมกันแถลงข่าวในงานพบแฟนคลับครั้งแรก ณ พยองฮวาฮอลล์ มหาวิทยาลัยคยองฮี กรุงโซล


ฮโยมิน เผย "ตอนนี้ฉันเจ็บคอเพราะว่าเป็นหวัดค่ะ อยากให้ทุกคนเข้าใจค่ะ" เธอแนะนำตัว พร้อมกล่าว "ท่าเต้นในเพลงใหม่ Day By Day เป็นอะไรที่ไม่ธรรมดามากค่ะ พวกเราได้เรียนมาจากนักออกแบบท่าเต้นชื่อดัง ตอนแรกพวกเราแทบไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง แต่พอได้ซ้อมไปเรื่อยๆมันก็เข้ากับเพลงมากเลยค่ะ" เสริม "มันคล้ายๆกับท่าเต้นระบำหน้ากากบงซันกับซัลพุลรีในประเพณีของประเทศเราค่ะ"


ผลงานเพลงใหม่ของทีอาร่า ‘Day By Day’ เป็นฝีมือการออกแบบท่าเต้นโดยนักออกแบบท่าเต้นของบียอนเซอย่าง Jonte Moaning นอกจากนี้มิวสิควีดีโอ ‘Day By Day’ ที่ได้ชาอึนแทกมาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ ก็สามารถ่ายทอดบรรยากาศของเมืองในอนาคตปี 2330 ออกมาได้อย่างอลังการรวมกับภาพยนตร์บล้อคบัสเตอร์เรื่องหนึ่งเลยทีเดียว


ทีอาร่า กล่าวถึงบรรดาไอดอลจำนวนมากที่พาเหรดคัมแบ็คในเดือนกรกฏาคม กล่าวว่า "พวกเราต่างกับเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มอื่นตรงที่มาพร้อมกับเพลงที่มีเรื่องราวค่ะ คิดว่าเป็นการแสวงหาตลาดเฉพาะกลุ่มค่ะ เป็นเพลงที่เน้นอารมณ์มากกว่าเน้นความตื่นเต้นค่ะ คุณพ่อคุณแม่ก็ชื่นชอบด้วย เพลงถัดไปของพวกเราจะกลับไปเป็นเพลงสนุกๆเหมือนเดิมค่ะ" เธอกล่าว


ทีอาร่าได้มาเผยถึงตารางงานอันแสนยุ่งของพวกเธอในสาขานักร้อง การแสดง และบันเทิง ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ด้านอึนจอง กล่าวว่า "หลายคนอาจจะทราบว่าพวกเราทำงานกันหนักมากๆ แต่ความจริงแล้ว เรากินยาบำรุง โสม วิตามิน พวกนี้ตลอดเลยค่ะ พวกเราดูแลสุขภาพกันมาก" เธอกล่าว


สิ่งที่ทุกคนจับตามองในวันนี้มากที่สุดคือสมาชิกคนที่ 8 ของวงอย่าง อารึม นั่นเอง เธอได้เปิดเผยใบหน้าอย่างเป็นทางการครั้งแรกในวันนี้ อารึม ที่เป็นสาวที่มีเสน่ห์ในแบบเปิดเผยและเป็นมิตร กล่าวว่า "เนื่องจากฉันเป็นสมาชิกใหม่ของวง และเพื่อไม่ให้เพื่อนๆต้องเสียหายฉันจะพยายามตั้งใจทำงานอย่างหนัก ช่วยสนับสนุนฉันด้วยนะคะ" เธอกล่าว


เมื่อถูกถามว่ารู้สึกลำบากอะไรบ้างจากการเพิ่มสมาชิกใหม่ ด้านโซยอนตอบ "การที่พวกเราต้องซ้อมเต้นสำหรับโชว์ร่วมกับการทำกิจกรรมในต่างประเทศจากเดิม 7 คนเป็น 8 คน ทำให้จำเป็นต้องเปลี่ยนเวอร์ชั่นและต้องจำอะไรใหม่ๆ แต่ว่าอารึมทำได้ดีมากกว่าที่เรากังวลเอาไว้อีกค่ะ เธอเป็นคนที่มารยาทดีมากทำให้เราปรับตัวเข้ากันได้แล้วค่ะ สุดท้ายมันก็เลยไม่ลำบากมากเท่าไหร่" เธอกล่าวต่อ "จุดที่เคยอ่อนที่สุดของทีอาร่าอย่างอายุเฉลี่ยของวงถูกกระชากลงมาเมื่อได้อารึมมาเป็นสมาชิกค่ะ" เธอกล่าวจนทุกคนหัวเราะครืน


ทีอาร่า กล่าว "พวกเราจะมีคอนเสิร์ตแรกในเกาหลีเดือนสิงหาคมนี้ค่ะ ช่วยติดตามสมาชิกใหม่ของวงอย่างอารึมและดานีด้วยนะคะ ฉันคิดว่าการได้สมาชิกใหม่เพิ่มเข้ามาจะทำให้ทุกอย่างสนุกขึ้นค่ะ" เธอกล่าวท่ามกลางความคาดหวัง


ทีอาร่า เผยความรู้สึกหลังได้มีงานพบกับแฟนคลับ ‘QUEEN’S’ ครั้งแรกหลังเดบิวในรอบ 3 ปี โซยอน กล่าวว่า "ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมากว่า 3 ปี พวกเรารู้สึกเสียใจและขอโทษด้วยที่ไม่ได้ทำให้แฟนๆรู้สึกว่าเหมือนอยู่บ้าน เมื่อไม่นานมานี้พวกเรารวบรวมความกล้าและเสนอให้จัดงานพบแฟนคลับ แม้จะรู้สึกว่ามันสายไปแต่พวกเราก็ดีใจค่ะ เราหวังว่าในอนาคตเรากับแฟนๆจะมีมิตรภาพที่แน่นเฟ้นมากขึ้น" เธอกล่าว


อนึ่ง วันนี้ ทีอาร่า ได้จัดงานพบปะแฟนคลับครั้งแรกอย่างเป็นทางการในรอบ 3 ปี ทีอาร่า เดบิวในปี 2009 พร้อมกับเพลง ‘Lies’ ตามด้วย ‘Bo Peep Bo Peep’, ‘Roly-Poly’, ‘Lovey-Dovey’ และล่าสุด ‘Day By Day’ ที่ต่างล้วนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top