Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมฮยอนจุง ซิงเกิ้ลญี่ปุ่น ‘HEAT’ ยอดสัปดาห์แรกพุ่ง 1.83 แสนชุด ทำทีมงานเพลงญี่ปุ่นอึ้ง (2012-07-11)

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ซิงเกิ้ลชุดที่สองในญี่ปุ่นฮ็อต ทำยอดจำหน่ายสุดร้อนแรง


คิมฮยอนจุง วางจำหน่ายซิงเกิ้ลญี่ปุ่นชุดที่ 2 ‘HEAT’ เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคมที่ผ่านมา โดยในวันแรกเขาสามารถจำยอดจำหน่ายได้รวม 1.4 แสนชุด คว้าอันดับที่ 1 ในออริกอนเดย์ลี่ชาร์ต หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ เขาสามารถทำยอดจำหน่ายได้รวม 183,000 ชุด ทะยานท็อปชาร์ตออริกอนวีคลี่ได้อีกครั้งหนึ่ง


โดยเฉพาะกับการที่คิมฮยอนจุงสามารถทำยอดจำหน่ายซิงเกิ้ลได้มากกว่าผลงานของ Yamashita Tomohisa ‘Love Chase’ ที่คว้าอันดับ 2 ด้วยยอด 118,981 ชุด ถึงกว่า 6 หมื่นชุด ก็ทำให้ผู้คนในวงการเพลงญี่ปุ่นถึงกับอึ้งเป็นอย่างมากเลยทีเดียว


ผู้คนในวงการเพลงญี่ปุ่น เปิดเผยว่า “บรรดาผู้คนในวงการเพลงของญี่ปุ่นต่างเห็นว่าอัลบั้มใหม่ของคิมฮยอนจุงนี้มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก” เสริม “นอกจาก Yamashiya Tomohisa และ Morning Musume ซึ่งเป็นศิลปินญี่ปุ่นแล้ว เขายังสามารถทำยอดจำหน่ายในสัปดาห์แรกได้มากกว่าศิลปิน K-POP อย่าง Super Junior ‘OPERA’ (1.59 แสนชุด), Tohoshinki ‘Superstar’ (1.58 แสนชุด), จางกึนซอก ‘Let Me Cry’ (1.19 แสนชุด), 2PM ‘Beautiful’ (1.41 แสนชุด) อีกด้วย และนี่ทำให้ทุกคนต่างจับตามองถึงการทำกิจกรรมของคิมฮยอนจุงหลังจากนี้กันอย่างถ้วนหน้า" เขากล่าว


กล่าวต่อ "แม้ว่าการที่คิมฮยอนจุงได้ร่วมงานกับนักดนตรีชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง B’z จะได้ช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับอัลบั้มนี้แล้ว แต่การที่อัลบั้มนี้เป็นผลงานที่ได้รวบรวมศักยภาพของคิมฮยอนจุงที่ตั้งใจถ่ายทอดออกมาเป็นอย่างดีผ่านมาดของศิลปินเดี่ยวก็นับเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เขาได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นไปอีก" เขากล่าว


อนึ่ง คิมฮยอนจุง เตรียมจัดกิจกรรมฟรีไลฟ์คอนเสิร์ตพร้อมร่วมคอลาบอเรชั่นกับ Naoto Intiraymi เพื่อฉลองซิงเกิ้ลชุดที่ 2 ณ ไซตามะซุปเปอร์อารีนา ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 14~15 กรกฏาคมนี้ ท่ามกลางแฟนๆกว่า 6 หมื่นคน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

 • KOREA

  หนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” ใกล้ชิดแฟนๆใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineโฟร์โนล็อค ชวนหนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” บินมาใกล้ชิดกับแฟนคลับอีกครั้งใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK (นัมจูฮยอก ไพรเวท สเตจ โคลสอัพ อิน...

 • KOREA

  WANNA ONE แรงเว่อร์ แฟนแห่จองบัตรเพิ่มที่เกลี้ยงในพริบตา กึ้ง 411 ชวนเจอ 11 หนุ่ม 16 ก.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineกระแส “วอนนาวัน” แรงเว่อร์ เพิ่มที่นั่งใหม่ก็ขายหมดเกลี้ยงในพริบตา! กึ้ง–โฟร์วันวันฯ ขอบคุณแฟนคลับ ชวนนับถอยหลังเจอ 11 หนุ่มเสาร์นี้ (16 ก.ย.) ต้องยอมใจเขาเลยจริงๆ สำหรับ 11 หนุ่ม “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M กับการประเดิมงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกที่เมืองไทย โดยมีบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top