Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[สรุป] บอย ปกรณ์ แถลงข่าวแฟนมีทฯ ‘Be Friends Season 1’ ร่วมกับ ‘อีดงอุค’ แห่ง Wild Romance (2012-07-11)

‘เพรสทีจ คอมพานี’ ประเดิมงานแรก จัด ‘Fan Meeting Be Friends Season 1’
จับ ‘บอย ปกรณ์’ ซุป’ตาร์เมืองไทยประชัน ซุป’ตาร์เกาหลี ‘ลี ดอง วุก’
ในคอนเสิร์ตสานสัมพันธ์ ไทย – เกาหลี ที่จะมาร่วมโชว์บนเวทีเดียวกันครั้งแรก !!!


ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าจะตอบโจทย์แฟนๆ ชาวไทยได้เป็นอย่างดี สำหรับการจัดคอนเสิร์ตในรูปแบบ Fan Meeting ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในเมืองไทย สำหรับบริษัท เพรสทีจ คอมพานี จำกัด ที่ขอประเดิมงานแรกสุดท้าทายด้วยการจัด Fan Meeting Be Friends Season 1 เนื่องในโอกาส ครบรอบ 54 ปี ความสัมพันธ์ไทย-เกาหลี ด้วยการจับพระเอกระดับซุปตาร์ของ 2 ประเทศ ไทยและเกาหลีมาเชื่อมความสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันอย่างลงตัว เรียกว่ามางานเดียวได้หลากหลายรสชาตเลยทีเดียว เพราะฝั่งประเทศเกาหลี ส่งซุปตาร์หล่อกระชากใจ ‘ลี ดอง วุก’ มาประชันในสไตล์ หล่อ เท่ ส่วนฝั่งไทยนำทีมโดยหนุ่มหล่อสุดเกรียน ‘บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์’ มาในมาดเข้ม กวน พร้อมยังชวนเพื่อนร่วมก๊วนมาป่วนในงานนี้อีกด้วย ซึ่งรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น มาฟังจากปากบอสหนุ่มชาวเกาหลี ‘ซองจูน ยูน’ ผู้บริหาร บริษัท เพรสทีจฯ กันเลย


โดย ‘ซอง จูน ยูน’ ผู้บริหารหนุ่มเผยถึงความน่าสนใจของการจัดกิจกรรมนี้ว่า ‘ต้องบอกก่อนเลยครับว่ากิจกรรม Fan Meeting แบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน สำหรับการที่ศิลปินสุดโปรดของคุณจะมาใกล้ชิดกับแฟนๆ หลักพันคน ซึ่งเราตั้งใจที่จะทำให้งานนี้มีทั้งความสนุก ความประทับใจเกิดขึ้นพร้อมๆ กันในงานเดียว เพราะผมเชื่อว่าทั้งคุณบอย และคุณลี ดอง วุก รวมถึงเพื่อนๆ อย่างคุณอเล็กซ์ แรนเดล คุณมาร์กี้ (ราศรี บาเล็นซิเอก้า) ที่เป็นที่รักและมีแฟนๆ เป็นจำนวนมาก จะสามารถทำให้เวลากว่าสามชั่วโมงของคุณมีแต่รอยยิ้ม ที่สำคัญยังจะช่วยเพิ่มความเป็นเพื่อนสนิทกันได้มากขึ้นแน่นอนครับ‘ซึ่งในนามของบริษัท เพรสทีจ ผมรู้สึกดีใจที่การจัดงานครั้งแรกของเราได้รับความสนใจมาก ไม่ใช่เฉพาะแฟนๆ ที่เมืองไทย แต่รวมถึงแฟนๆ ที่เกาหลีด้วย เพราะต่างก็เฝ้ารอการขึ้นเวทีของคุณลี ดอง วุก รวมถึงการออนสเตจคู่กับคุณบอย ปกรณ์ จนเรียกได้ว่าตั๋วส่วนหนึ่งถูกจองไปหลายใบแล้วครับ ซึ่งเราคาดหวังว่าการจัด Fan Meeting Be Friends Season 1 จะประสบความสำเร็จด้วยดี และน่าจะมีซีซั่นต่อไปแน่นอน เนื่องจากตอนนี้ทางสปอนเซอร์ต่างก็ให้ความสนใจ พร้อมที่จะให้การสนับสนุนเราค่อนข้างมาก ทั้งตัวศิลปินเองต่างก็ตื่นเต้นที่จะได้มาแจมกันในกิจกรรมนี้เช่นกันครับ’


ส่วนหนุ่มบอย ปกรณ์ เผยว่า ‘สำหรับผมก็ต้องออกตัวก่อนเลยครับว่าตื่นเต้นและดีใจ ที่ทางผู้จัดมองเห็นความสามารถในตัวเรา จึงเลือกผมมาเป็นเหมือนตัวแทนของฝั่งประเทศไทย ร่วมแจมกับดาราเกาหลีอย่างคุณลี ดอง วุก ที่ดังมากๆ ผมเองก็เคยได้ติดตามผลงานเค้ามาก่อน ทำให้การได้มาร่วมงานกันครั้งนี้ นอกจากจะตื่นเต้นแล้ว ผมเองก็แอบเตรียมทีเด็ด ชนิดที่ไม่ยอมแพ้ใครมาโชว์บนเวทีนี้ด้วยแน่นอนครับฝั่งพระเอกหนุ่มเกาหลี ‘ลี ดอง วุก’ ฝากข้อความมาถึงแฟนๆ ชาวไทยว่า ‘ผมรู้สึกดีใจมากที่จะได้กลับมาเจอแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง ถึงแม้ว่าการมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ จะเป็นการมาครั้งที่ 3 แล้ว แต่ผมก็ยังรู้สึกตื่นเต้นและคิดถึงแฟนๆ ชาวไทยมาก รับรองว่า Fan Meeting ครั้งนี้ผมจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน แล้วพบกันนะครับ’


ห้ามพลาดกับกิจกรรม Fan Meeting Be Friends Season 1 ระหว่างหนุ่ม ‘บอย ปกรณ์’ และ ‘ลี ดอง วุก’ พร้อมเพื่อนก๊วนคนสนิท ที่จะมาสร้างความสุขให้แฟนๆ ได้ดื่มด่ำและเต็มไปด้วยรอยยิ้ม รอบเดียวเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2555 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ติดต่อจองบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 5,000 / 2,500 / 1,500 และ 800 บาท


สิทธิพิเศษชุดใหญ่สำหรับผู้ซื้อบัตรเข้าชมงาน ‘Fan Meeting Be Friends Season 1’ คือ ผู้ที่ซื้อบัตรราคา 5,000 บาท จะได้รับสิทธิเข้าร่วมงานแจกลายเซ็นและร่วมกิจกรรมต่างๆ (ไฮไฟว์และถ่ายภาพ) ไปเลยแบบไม่ต้องลุ้น และ Prestige Hair ยังมอบแพคเกจเลือกบริการเคลือบผม หรือ ทำสีผม และทำ Korea treatment ได้ฟรี / บัตรราคา 2,500 บาท จะได้รับบริการเคลือบผม หรือ ทำสีผมฟรี และบัตรราคา 1,500 บาท จะได้รับสิทธิ์ ทำ Korea treatment ฟรี


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top