Connect with us

PINGBOOK

KOREA

SHINee, Super Junior พบกับ Donika ผู้ป่วยชาวอเมริกันที่หลงไหลในเพลง K-POP (2012-06-20)

ชายนี่ (SHINee) พบปะกับ Donika Sterling สาวผู้หลงไหลในเพลง K-POP ที่ป่วยเป็นโรครักษาไม่ได้


เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน เวลา 11.30 น. Donika ได้เดินทางมายัง SM Entertainment ชองดัม กรุงโซล เพื่อทำความฝันของเธอให้เป็นความจริงโดยการเข้าพบกับ ชายนี่ (SHINee)


ด้วยการสนับสนุนจาก Herbery Black CEO ของ American Iron & Metal Company Inc. ในแคนาดา ส่งผลให้เธอสามารถลัดฟ้ามาถึงเกาหลีเมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา แม้ว่าเธอจะเป็นโรคที่ไม่สามารถรักษาได้อย่างโรคกล้ามเนื้อหดตัว แต่เธอก็มีความหวังในชีวิตจากการฟังเพลง K-POP โดยเฉพาะการที่เธอเปิดเผยว่าเธออยากจะพบกับ ชายนี่ (SHINee) และ ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ยิ่งทำให้การพบกันครั้งนี้มีความหมายมากยิ่งขึ้นไปอีก


ในวันนี้แทมินแห่งชายนี่เปิดเผยว่า “ผมรู้สึกดีใจมากตอนที่ได้ยินว่า Donika เดินทางมาเกาหลีเพื่อพบกับเราโดยเฉพาะเลยครับ ผมประทับใจมากว่าเพลงของเราได้ช่วยสร้างความกล้าให้กับเธอ ผมอยากให้เธอเข้มแข็งต่อไปครับ” ทางด้าน KEY เผย “ดีใจครับที่ได้ใช้เวลาพิเศษในวันนี้กับ Donika ถ้าพวกเรามีโอกาสได้จัดคอนเสิร์ตในนิวยอร์ค ผมจะชวน Donika มาชมแน่นอนครับ” เขากล่าว


Donika ก็เช่นเดียวกัน เธอเผย “ตอนนี้รู้สึกวิเศษมากเลยค่ะ ฉันดีใจที่ได้เจอกับชายนี่อย่างที่ฝันเอาไว้ แล้วก็ดีใจที่ได้มีประสบการณ์ดีๆร่วมกันค่ะ” เธอเผยความรู้สึก โดย Donika ยังได้เขียนจดหมายให้กับศิลปินที่เธอชื่นชอบมากที่สุดอย่างแทมินจนสร้างความประทับใจให้กับเขาเป็นอย่างมากอีกทั้งชายนี่ยังได้เตรียมตุ๊กตา อัลบั้ม สมุดภาพ และภาพถ่ายเพื่อมอบให้เป็นของขวัญความทรงจำแก่ Donika ในขณะที่แทมินก็ยังได้เตรียมกำไลข้อมือส่วนตัวเพื่อมอบให้กับ Donika ด้วยตนเอง และหลังจากที่ SHINee ร้องเพลงที่เธอชื่นชอบอย่าง ‘Ring Ding Dong’ ก็ยิ่งทำให้บรรยากาศในวันนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่นมากยิ่งขึ้น


อนึ่ง Donika ยังได้เดินทางไปยังกองถ่ายมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ของ ซุปเปอร์จูเนียร์ ณ กองถ่ายในนัมจังยู จังหวัดคยองกี เมื่อ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา เธอได้ร่วมถ่ายภาพกับสมาชิก ซุปเปอร์จูเนียร์ ในขณะที่พวกเขาเองก็ได้เตรียมของให้กับเธอเป็นอัลบั้มเพลงและของขวัญพร้อมกับร้องเพลงที่ Donika ชอบอย่าง ‘Sorry, Sorry’ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top