Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) เผย ‘ขอเลือกไม่เห็นผีดีกว่า’ จากละคร ‘Arang and the Magistrate’ (2012-06-18)

อีจุนกิ ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการรับบทบาทในละคร MBC ‘Arang and the Magistrate (아랑사또전)’ พร้อมเผยว่าอยากเข้าฉากโรแมนติกร่วมกับ ชินมินอา (Shin Min Ah) อย่างตรงไปตรงมา


อีจุนกิ ที่เตรียมรีเทิร์นรับงานละครอีกครั้งในรอบ 2 ปี เปิดเผยว่า "เพื่อให้สมกับที่ทุกคนรอคอยการกลับมาของผม ตัวละครนี้จะเต็มไปด้วยความเท่และสดใหม่ ผมทุ่มเทหมดหน้าตักเพื่อเตรียมเผยภาพลักษณ์ในมุมที่แตกต่างและหลากหลายซึ่งทุกคนยังไม่เคยเห็นมาก่อนด้วยครับ ผมหวังว่าฉากแอ็คชั่นทั้งหมดมันจะออกมาดีครับ" เขากล่าว


เมื่อถูกถามเกี่ยวกับฉากโรแมนติกของเขาร่วมกับนางเอกสาว ชินมินอา เขาเปิดเผยว่า "ผมก็หวังเอาไว้เหมือนกันครับ ความจริงแล้วผมคิดอะไรเยอะเหมือนกัน เพราะหลายครั้งมักจะมีเรื่องที่ละครออกมาไม่สมบูรณ์แบบเหมือนกับบทละครหลักตั้งแต่เริ่ม ยกตัวอย่างเช่น ‘ตอนต่อไปจะเป็นยังไง ตัวละครของเราจะเปลี่ยนแปลงไปยังไง ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครจะออกมาเป็นยังไงนะ’ โดยเฉพาะความคาดหวังในฉากโรแมนติกของคู่พระนางทำให้ผมคิดอยู่เสมอว่า ‘ละครเรื่องนี้จะถ่ายทอดความโรแมนติกออกมาเป็นยังไงนะ’ และมันก็ทำให้ผมคาดหวังมากเลยครับ สิ่งที่ผมบอกทุกคนได้อย่างหนึ่งก็คือ เนื่องจากละครเรื่องนี้เป็นละครย้อนยุคแนวแฟนตาซีเมลโล่ดราม่า ผมคิดว่ามันอาจจะไม่ค่อยเมลโลหนักมากเท่ากับผลงานเรื่องอื่นๆของผมครับ" เขากล่าว


เมื่อถูกถามว่าถ้า อีจุนกื มีความสามารถในการเห็นและได้ยินเสียงผีขึ้นมาจริงๆเหมือนตัวละครอึนโอในเรื่อง เขาจะรู้สึกอย่างไรบ้าง อีจุนกิ เผย "ไม่ดีแน่ๆครับ ตอนผมแสดงผมยังกลัวเลยครับว่าจะได้เห็นผีจริงๆ ผมหวังว่าจะไม่เจอนะครับ (หัวเราะ) แม้หลายคนจะบอกว่าถ้าเห็นผีแล้วละครจะดังเป็นพลุแตก แต่ผมคิดว่าละครเราถึงจะไม่เห็นผีก็คงฮ็อตอยู่ดีครับ (หัวเราะ) แม้ว่าอึนโอจะเห็นผี แต่ผีเองก็รู้ว่าเขามองเห็นด้วย เพราะเหตุนี้เองทำให้เขาถูกร้องขอความช่วยเหลืออยู่ตลอด ผมคิดในมุมของอึนโอว่าการที่เขาต้องเจออะไรแบบนี้ทุกวันมันคงจะเหนื่อยและปวดหัวมากๆแน่ ดังนั้นผมคิดว่าผมไม่เห็นจะดีกว่าครับ (หัวเราะ)"


ละครแนวฟิวชันย้อนยุค ‘Arang and the Magistrate’ เกิดขึ้นในยุคโชซอน เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่ถูกฆาตกรรมอย่างไม่เป็นธรรม (รับบทโดย ชินมินอา) ส่งผลให้วิญญาณของเธอได้พยายามมาขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ทางราชการ (รับบทโดย อีจุนกิ) และนำไปสู่การสืบสวนเรื่องราวที่เกิดขึ้น


โดยละครเรื่องนี้เป็นฝีมือการประพันธ์ของ จองยุนจอง เจ้าของผลงาน Joseon Scientific Criminal Investigators และ คิมซังโฮ PD เจ้าของผลงาน Can You Hear My Heart เป็นการร่วมงานโดย อีจุนกิ และชินมินอา ออกอากาศต่อจาก ‘I DO I DO’

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top