Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[บทสัมภาษณ์] ทีอาร่า (T-ARA) ลัดฟ้าไทยแถลงข่าวคอนฯ ‘T-ARA 1st Lovey Dovey Roly Poly Live in Bangkok’ (2012-06-03)

2 มิถุนายน 2555 เวลา 18.00 น. ณ ลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ กรุงเทพฯ : เตรียมสเต็ปของคุณให้ดีเพราะนี่คือโชว์เต็มรูปแบบที่แฟนๆรอคอย ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ 7 สาวมหัศจรรย์ T-ARA (ทีอาร่า) จะมาสร้างปรากฎการณ์ความสนุกซ่าเต็มเหนี่ยว หลังจากที่เดินทางมาโฉบให้แฟนๆชาวไทยหายคิดถึงด้วยมินิโชว์เคสอยู่หลายครั้ง ผู้จัดอย่าง A.P.P ent (เอ พี พี เอ็น) ไม่รอช้ารีบคว้าคิวของทีอาร่ามาสนองนี้ดของสาวกเกิร์ลกรุ๊ปสักที กับคอนเสิร์ต “T-ARA 1st Lovey Dovey Roly Poly Live in Bangkok” (ทีอาร่า เฟิสท์ เลิฟวี่ โดวี่ โรลี่ โพลี่ ไลฟ์ อิน แบงคอก) โดยทั้ง 7 สาวประกอบไปด้วย Soyeon (โซยอน), Boram (โบรัม), Qri (คยูรี), Eunjung (อึนจอง), Hyomin (ฮโยมิน), Jiyeon (จียอน) และ Hwayong (ฮวายอง) คอนเฟิร์มครบทีมเตรียมท่าเด็ดโชว์สเต็ปให้ทุกคนแดนซ์กันให้กระจายเต็มอิ่มแน่นอน ขนทุกเพลงฮิตอย่าง Bo Peep Bo Peep , Ya ya ya, Roly Poly, Cry Cry และ Lovey Dovey มาให้ทั้งร้อง เล่น เต้นตามแบบนอนสต็อปตลอดคอนเสิร์ต และพลาดไม่ได้กับเซอร์ไพรส์ที่ทั้ง 7 เตรียมมาให้ในวันงาน โดยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2555 ณ ไบเทค บางนา บัตรราคา 4000 / 3000 / 2000 / 1200 / 800 และ VIP Zone เริ่มจำหน่ายในวันที่ 5 พฤษภาคม 2555 ที่ www.thaiticketmajor.com ทุกสาขา โทร. 02-262 3456


สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:


· www.loveydoveyinbkk.com

· www.facebook.com/loveydoveyinbkk

· www.twitter.com/loveydoveyinbkk

ต่อไปนี้เป็นบทสัมภาษณ์ทีอาร่าทักทายพร้อมกัน “สวัสดีค่า พวกเราทีอาร่าค่ะ”Q: มาไทยครั้งนี้เป็นครั้งที่เท่าไร

A: (อึนจอง) ทีอาร่ามาไทยครั้งแรกเมื่อ 2-3 ปีก่อนค่ะ และจากนั้นก็เดินทางมาไทยบ่อยมาก แต่ครั้งนี้เป็นครั้งสำคัญที่สุด เพราะทีอาร่าเดินทางมาเพื่อเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองเป็นครั้งแรกค่ะQ: คอนเสิร์ตใหญ่จะจัดขึ้นวันพรุ่งนี้แล้ว ทีอาร่ารู้สึกยังไง

A: (จียอน) พวกเรารอคอยคอนเสิร์ตครั้งนี้มานานมาก และก็ตื่นเต้นมากด้วยค่ะ พรุ่งนี้จะเล่นคอนเสิร์ตเต็มที่ หวังว่าทุกคนจะสนุกกับคอนเสิร์ตนะคะQ: สมาชิกทีอาร่าแต่ละคนชอบอะไรในเมืองไทย

A: (โบรัม) แตงโมปั่น และข้าวสารไทยค่ะ

A: (คิวริ) ข้าวผัดสับปะรดค่ะ

A: (ฮโยมิน) ชอบแฟนชาวไทยทุกคนค่ะ

A: (ฮวายอง) ชอบแตงโมปั่นเหมือนกันค่ะ

A: (จียอน) จียอนเป็นคนชอบทานเนื้ออยู่แล้วค่ะ ก็เลยชอบเนื้อที่เมืองไทยเหมือนกัน // FYI: พิธีกรแซวว่าเคยทานเนื้อโพนยางคำรึเปล่า จียอนตอบว่าไม่เคย

A: (อึนจอง) ต้มยำกุ้งค่ะQ: ในคอนเสิร์ตพรุ่งนี้ เตรียมโชว์พิเศษอะไรไว้ให้คนไทยบ้าง

A: (อึนจอง) เป็นความลับค่ะ แต่บอกใบ้นิดนึงก็ได้ว่า ไม่ได้มีแค่เพลงของทีอาร่าเท่านั้น พวกเรายังเตรียมเพลงพิเศษที่คิดว่าแฟนชาวไทยต้องชอบมากๆ มาให้ด้วยค่ะQ: รู้สึกยังไงบ้างที่ได้ติดโอริกอนชาร์ตของญี่ปุ่น

A: (ฮโยมิน) ต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคนด้วยจริงๆ ค่ะ ที่ช่วยให้ทีอาร่าได้ติดชาร์ต หวังว่าจะติดตามผลงานกันต่อไปนะคะ สัญญาว่าถ้าเมื่อไรที่แฟนชาวไทยอยากให้มาอีก พวกเราจะมาแน่นอนค่ะหลังจากนั้นพิธีกรขอให้ทีอาร่าโชว์ท่าทางน่ารักเป็นของขวัญพิเศษให้แฟนชาวไทย ทีอาร่ายืนขึ้นทำท่าน่ารักของแต่ละคนพร้อมกันQ: คำไทยคำไหนที่ทีอาร่าแต่ละคนชอบมากที่สุด

A: (ฮวายอง) กินอีกได้มั้ยคะ // FYI: พิธีกรแซวว่าอยากกินอะไรอีก ฮวายองตอบว่าอยากกินแตงโมปั่นอีก

A: (ฮโยมิน) อย่าลืมมาหาทีอาร่านะคะ

A: (คิวริ) รักเค้ามั้ย

A: (โบรัม) รักนะคะ

A: (จียอน) คิดถึงกันมั้ยคะ

A: (อึนจอง) รักทีอาร่ามากๆ นะคะQ: ตอนนี้มีผลงานอะไรบ้าง

A: (อึนจอง) ต่อไปจะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นค่ะ และเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้จะ comeback ที่ประเทศเกาหลีแล้ว ฝากให้ทุกคนติดตามด้วยนะคะ

Q: รู้รึเปล่าว่าเพลงของทีอาร่าดังมากในประเทศไทย

A: (ฮโยมิน) ตอนแรกไม่รู้ค่ะ จนกระทั่งได้มาร่วมคอนเสิร์ตรวมศิลปินเกาหลีที่จัดในประเทศไทย และเห็นว่ามีคนเต้นตามเพลง Bo Peep Bo Peep ของพวกเราได้เยอะมาก ดีใจมากที่มีคนรู้จักเพลงของพวกเราเยอะมากค่ะหลังจากนั้นพิธีกรขอให้ทีอาร่าเต้นเพลง Bo Peep Bo Peep พร้อมกับแฟนชาวไทย ทีอาร่าลุกขึ้นเต้นเพลง Bo Peep Bo Peep ท่อนฮุคQ: สุดท้ายนี้ อยากฝากอะไรเกี่ยวกับคอนเสิร์ตในวันพรุ่งนี้

A: (อึนจอง) ประเทศไทยเป็นประเทศที่พวกเราทีอาร่ารักมาก ในที่สุดก็ได้มีโอกาสมาจัดคอนเสิร์ตของพวกเราที่ประเทศไทย พรุ่งนี้เราจะเล่นคอนเสิร์ตให้เต็มที่ หวังว่าทุกคนจะสนุกไปด้วยกันนะคะหลังจากจบงานแถลงข่าว ทีอาร่าไปร่วมงานมี้ทแอนด์กรี๊ดกับแฟนเพลงผู้โชคดีจำนวน 22 คน


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top