Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมจุนซู (JYJ) เปิดฉากคอนสุดเซ็กซี่ ‘XIA 1st Asia Tour in Seoul’ ท่ามกลางแฟน 1.5 หมื่น (2012-05-21)

XIA คิมจุนซู (Kim Junsu) ทักทายทุกคนในนามศิลปินเดี่ยวรอบ 8 ปี


คิมจุนซู กำเนิดใหม่อีกครั้งในมาดของศิลปินเดี่ยว เขาได้เป็นสมาชิกวง JYJ ร่วมกับ พัคยูชอน และคิมแจจุง จากไอดอลกรุ๊ป ดงบังชินกิ (TVXQ!) ตามด้วย ‘XIA’


เมื่อวันที่ 19~20 พฤษภาคม ณ จัมชิลยิมเนเซียม กรุงโซล คิมจุนซู ได้เปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ‘XIA 1st Asia Tour in Seoul’ ท่ามกลางความสำเร็จ ในรอบแรกมีแฟนๆเข้าชม 7800 คน และในวันที่สอง 7200 คนรวมทั้งหมดกว่า 15,000 คนที่ได้มาสร้างความประทับใจร่วมกัน โดยก่อนเริ่มคอนเสิร์ตบรรดาแฟนต่างชูแท่งไฟสีแดงเพื่อต้อนรับคิมจุนซู ในขณะเดียวกันก็ยังมีป้ายแบนเนอร์อย่าง ‘ขอบคุณที่ปล่อยความเป็นตัวคุณออกมา’ ‘ดวงดาวแห่งเอเชียเซียจุนซู’ ‘Hello XIA World’ อย่างถ้วนหน้า


ในวันนี้คิมจุนซูร้องเพลงทั้งหมด 17 เพลง ประกอบไปด้วย 11 เพลง (ไม่รวม sunset) จากอัลบั้มเต็มชุดแรก XIA และเพลงที่ประพันธ์ในนามของ JYJ อย่าง ‘Mission’ รวมถึงเพลง ‘Last Dance’ จากละครเวที ‘Elisabeth’, เพลง ‘I Am Music’, ‘Why Can’t You Love Me’ จาก ‘Mozart!’ และเพลงประกอบจากละคร ‘You Are So Beautiful’ ที่สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบและเต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ


ด้านแฟนคลับที่ประทับใจกับโชว์ในวันนี้อย่าง อิมซูฮยอน (24) และจอนยูจอง (21) เปิดเผยว่า “เขาทุ่มเทให้กับเพลง Mission ซึ่งเคยร้องเมื่อเป็น JYJ 3 คนได้อย่างเต็มที่มากๆ เมื่อก่อนก็ว่าเขาร้องเพลงเจ๋งอยู่แล้ว แต่คิดว่าเพราะประสบการณ์บนละครเวที ทำให้ตอนนี้โชว์ของเขายิ่งพัฒนามากขึ้นกว่าเดิมอีก” โดยโชว์ตลอดกว่า 2 ชั่วโมงของ คิมจุนซู ที่เต็มไปด้วยขุมพลัง ก็ถึงกับทำให้แฟนๆอึ้งไปเลยทีเดียว


คิมจุนซู ยังได้มาอวดน้ำเสียงและเมโลดี้อันแสนหวานในเพลง ‘No Gain’ เผยให้เห็นถึงความคิดถึงต่อคนรักที่จากกันผ่านแนวเพลง R&B ผสมผสานไปกับแดนซ์บีทได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะการที่เพลงนี้ยังได้แจจุงมาร่วมเป็นโวคอลไดเรคเตอร์และทำหน้าที่คอรัสก็ช่วยเผยให้เห็นถึงมิตรภาพอันแสนอบอุ่นได้เป็นอย่างดี


เพลงไฮไลท์ในโชว์วันนี้คงหนีไม่พ้นเพลง ‘TARANTALLEGRA’ คิมจุนซู ขึ้นไปอยู่บนปิรามิดความสูงกว่า 10m ท่ามกลางความอลังการผ่านบีทดนตรีสุดแกร่ง โดยเฉพาะเมื่อรวมกับเครื่องสายก็ยิ่งช่วยเพิ่มสัมผัสในแบบฝันๆราวกับผู้ฟังกำลังถูกมนตร์สะกดจากคิมจุนซู ในขณะที่การได้โชว์ร่วมกับทีมเต้น ‘Jeri Slaughter’ ก็นับเป็นบรรยากาศสุดวิเศษที่ทุกคนต้องตะลึง


หลังจากนั้นคิมจุนซูก็ยังได้นำเพลงอย่าง ‘I Hate Love’ ‘Tree Covered In Dew’ ที่ถูกถ่ายทอดความเจ็บปวดของความรัก ผ่านน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ จนทำให้แฟนๆถึงกับสะเทือนใจอย่างถ้วนหน้า


ในขณะเดียวกันท่าเต้นของคิมจุนซูก็เพิ่มความเซ็กซี่ขึ้นเป็นทวีคูณ เข้าได้มาอวดท่าเวฟจนทำให้แฟนๆต้องอึ้ง ในเพลง ‘Lullaby’ แดนเซอร์สาว 4 คนได้มาลูบไล้ร่างกายของคิมจุนซูเผยบรรยากาศสุดยั่วยวนทำเอาแฟนๆกรี๊ดกันกระหึ่มฮอลล์ โดยเฉพาะกับท่าเต้นบัลเล่ต์ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความเซ็กซี่จนถึงขีดสุด


ถัดมาเป็นโชว์โซโล่แดนซ์หน้ากระจกยักษ์ในเพลง ‘Intoxication’ พร้อมอวดท่าเต้นที่เต็มไปด้วยคาริสมาของชายหนุ่มให้ทุกคนได้สัมผัสกัน


อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ธรรมดาก็คือทีมแดนเซอร์ของเขานั่นเอง ในวันนี้คิมจุนซูได้ร่วมกับนักเต้นชายหญิง 8 คนที่ได้จากการออดิชั่นโดยไดเรคเตอร์นักออกแบบท่าเต้นชื่อดังอย่าง Jeri Slaughter โดยชาย 4 หญิง 4 ได้มาอวดชัฟเฟิ้ลแดนซ์ เบรคแดนซ์ และแดนซ์แบทเบิ้ล ในช่วง Dance Break Time ช่วยเพิ่มความน่าติดตามและความสนุกสนานได้มากยิ่งขึ้น


นอกจากนี้คิมจุนซูยังได้เตรียมอีเวนท์สุดพิเศษเพื่อแฟนๆด้วยเช่นกัน ในช่วงโชว์คอนเซ็ปต์พ่อมด เขากล่าวว่า “จินนี่ไทม์ ผมจะให้พรทุกคน” พร้อมปรากฏตัวแปลงโฉมเป็นนางฟ้าในตะเกียงวิเศษและเผยว่าเขาจะให้พรกับแฟนๆรวมสามข้อ


โดยพรของแฟนคนแรกคือให้เขาร้องเพลง ‘Snow Flower’ ของ พัคฮโยชิน (Park Hyo Shin) ซึ่งหลังจากที่จุนซูได้ยินเขาก็ถึงกับอึ้งไป อย่างไรก็ตาม เขาได้โชว์ร้องท่อนไคลแมกซ์ด้วยความลื่นไหล จนสามารถทำให้พรข้อแรกนั้นกลายเป็นจริงในที่สุด


ถัดมาในพรข้อถัดไปคือให้จินนี่จุนซูโชว์ท่าแอ๊บแบ๊วอย่าง ‘ปุอิงปุอิง’ ในละครซิทคอม MBC ‘High Kick’ เขากล่าวว่า “ใครที่ไม่ใช้แฟนผมหลับตาเลยนะครับ” เขากล่าวอย่างอายๆ อย่างไรก็ตาม เขาได้ตอบแทนแฟนๆด้วยการทำท่าแอ๊บแบ๊วสุดน่ารัก ส่วนพรข้อสุดท้ายคือให้เขาทำท่าน่ารักเหมือนกับในอดีตพร้อมกับตอบแทนแฟนๆด้วยความอบอุ่นเป็นอย่างมาก


หลังจากจบเพลงที่ 17 ‘Tree Covered In Dew’ เขาและแดนเซอร์ก็หายกลับเข้าไปหลังเวที แต่หลังจากแฟนๆตะโกนอังกอร์เขาก็ปรากฏตัวอีกครั้งพร้อมกับเพลง ‘Fallen Leaves’ เขาได้โบกมือขอบคุณแฟนๆไปทั่วทั้งเวที พร้อมกับกล่าว “ขอบคุณครับ” ให้กับแฟนๆที่ไม่สามารถเข้าถึงตัวได้ในชั้น 2,3 อย่างครบถ้วน


อนึ่ง คิมจุนซู เตรียมเปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศไทย วันที่ 27 พฤษภาคมนี้ ตามด้วยไต้หวัน และจีน ในเดือนกรกฏาคม รวมทั้งหมด 7 เมือง


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top