Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมแจจุง แห่ง JYJ เผยสัมผัสแสนอบอุ่นในมาดเจ้าหน้าที่ทางการ ‘Dr.Jin’ (2012-05-11)

คิมแจจุง (Kim Jaejoong) แห่ง JYJ เผยสัมผัสในมาดหนุ่มแสนอบอุ่น


คิมแจจุง เตรียมสวมมาดเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจในยุคโชซอน คิมคยองทัก ลูกชายนอกสมรสของครอบครัวผู้สูงศักดิ์ผู้มีความเชื่อและยึดมั่นในกฏเกณฑ์อย่างเต็มเปี่ยม ในผลงานละครเรื่อง ‘Dr.Jin’ โดยเฉพาะกับเสื้อผ้าที่สวมใส่ในระหว่างการถ่ายทำละครตอนที่ 1,2 ร่วมกับการแสดงที่เต็มไปด้วยความเป็นธรรมชาติ ก็ทำให้บรรดาแฟนๆต่างเฝ้าจับตามองแจจุงในละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก


ในวันที่ 11 พฤษภาคม C-JeS Entertainment ต้นสังกัดแจจุงยังได้เปิดเผยภาพเบื้องหลังกองถ่ายละคร ‘Dr.Jin’ เพิ่มเติมให้แฟนๆได้ชมกันอีกด้วย


C-JeS เผยว่าคิมแจจุงได้อวดความเป็นตัวของตัวเองในระหว่างการถ่ายทำละคร เขายังได้ถ่ายทอดคาริสมาที่จริงจังในมาดของเจ้าหน้าที่ชั้นหัวกะทิเรียกได้ว่าถึงกับทำให้ทีมงานในกองถ่ายต่างชื่นชมกันอย่างถ้วนหน้า เขายังถูกจับตามองว่าจะกลายเป็นอีกหนึ่งเจ้าหน้าที่สุดอบอุ่นถัดจากละครเรื่อง แดจังกึม และดาโม ด้วยเช่นกัน


ผู้บริหาร Korean Folk Village ซึ่งใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครเปิดเผยผ่านทวิตเตอร์กล่าวว่า "ทีมงานละคร Dr.Jin กำลังถ่ายละครที่ Korean Folk Village" พร้อมกับ "คุณคิมแจจุงคืองานประติมากรรม เขาหล่อมากจริงๆ" ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาเป็นอย่างมาก


ทีมงานโทรทัศน์เปิดเผยว่า "ผมติดตามอยู่ตั้งแต่การอ่านบทไปจนถึงการถ่ายทำ การที่คิมแจจุงถ่ายทอดสไตล์ย้อนยุคและการใช้คำพูดในสมัยนั้นออกมาได้อย่างไม่ติดขัดมันทำให้เราทึ่งมากๆ น้ำเสียงของเขาก็ดี ภาพลักษณ์ของเขาก็เยี่ยม เราคิดว่าเขาจะต้องเป็นตัวละครที่เขย่าหัวใจสาวๆได้อย่างแน่นอน เราคิดว่าแจจุงในบทบาทของเจ้าหน้าที่หัวกะทิผู้เคร่งครัดและหนุ่มผู้ดีอันใสบริสุทธิ์เมื่ออยู่ต่อหน้าความรัก จะทำให้เขาได้รับความรักจากผู้ชมได้อย่างมากแน่นอน" เขากล่าว

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top