Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมแจจุง (JYJ) บัตรแฟนมีทฯไต้หวัน ทำเว็บล่ม! เกลี้ยงทันทีที่เปิดจำหน่าย (2012-05-10)

ความนิยมของ คิมแจจุง (Kim Jaejoong) ไม่ใช่เล่นๆ!


หลังจากเปิดให้จองบัตรงานแฟนมีทติ้ง คิมแจจุง แห่ง JYJ จำนวน 2,500 ใบ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 23 พฤษภาคม ในไต้หวัน ความร้อนแรงของเขาก็ถึงกับทำให้ระบบล่มไปเลยทีเดียว


C-JeS Entertainment ต้นสังกัดคิมแจจุง เปิดเผยว่า “บัตรงานแฟนมีทติ้งของแจจุงที่จะจัดขึ้น ณ ATT Hall ไทเป ไต้หวัน ในวันที่ 23 พ.ค.นี้ สามารถจำหน่ายหมดลงได้ในทันทีที่เปิดขาย งานแฟนมีทติ้งนี้จัดขึ้นเพื่อตอบแทนความนิยมที่ได้รับจาก ‘Protect The Boss’ เป็นเครื่องยืนยันถึงความนิยมของคิมแจจุงในต่างประเทศได้เป็นอย่างดี”


ก่อนหน้านี้บัตรงานแฟนมีทติ้งในเซียงไฮ้และตุรกีของแจจุงก็สามารถจำหน่ายหมดลงในทันทีที่เปิดขายได้ด้วยเช่นกัน นอกจานี้เขายังคว้าอันดับที่ 1 ในผลสำรวจหัวข้อ ‘ฮันรยูสตาร์ที่ถูกค้นหามากที่สุดในทวีต’ จากเว็บออนไลน์ K-POP ด้วยเช่นเดียวกัน


ทีมงาน SBS เปิดเผยว่า “จากความนิยมของแจจุงที่ได้รับในระดับเวิลด์ไวด์ช่วยให้การส่งออกละคร ‘Protect The Boss’ เป็นไปได้ด้วยดีมากๆเลยครับ ละครเรื่องนี้ยังเป็นละครเกาหลีเรื่องแรกที่ได้ขายให้กับประเทศยูเครน และยังได้รับความนิยมอย่างมากในเอเชีย ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพราะคิมแจจุงจริงๆครับ” เขากล่าว


ในงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้คิมแจจุงจะได้มาเล่าเรื่องสนุกๆในกองถ่าย Protect The Boss รวมถึงอัพเดทเรื่องราวในชีวิตประจำวัน เขายังเตรียมเกมที่จะได้มาร่วมสนุกกับแฟนๆ ไม่เพียงเท่านั้น แจจุง ยังจะได้ขึ้นโชว์เพลง ‘I’ll Protect You’ จาก ‘Protect The Boss’ เพื่อเอาใจแฟนๆอย่างครบรสเลยทีเดียว


อนึ่ง คิมแจจุง เตรียมมีงานละครเรื่องใหม่ ‘Dr.Jin’ ในบทบาทของเจ้าหน้าที่ คิมคยองทัก ออกอากาศตอนแรก 26 พฤษภาคมนี้

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top