Connect with us

PINGBOOK

KOREA

บีสท์ (BEAST) เปิดฉากแฟนมีทติ้งรุ่นที่ 2 อวดโชว์ ‘Trouble Maker’ สุดเซ็กซี่ (2012-04-22)

22 เมษายน 2555 เวลา 17.00 น. ณ จัมชิล อินดอร์ยิมเนเซียม ซงพากู กรุงโซล ไอดอลวง บีสท์ (BEAST ยุนดูจุน จางฮยอนซุง ยงจุนฮยอง ยังโยซอบ อีกีกวัง ซนดงอุน) ได้เปิดฉากงานแฟนมีทติ้งสำหรับแฟนคลับ ‘B2UTY’ รุ่นที่ 2 โดยในงานวันนี้แก๊กวูแมน คิมชินยอง ผู้ที่เคยทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการในงานแฟนมีทฯรุ่นแรกก็ยังคงมาทำหน้าที่ในรุ่นที่สองเช่นเดิม


สำหรับงานแฟนมีทติ้งในครั้งนี้ นับเป็นครั้งที่สองหลังจากพวกเขาเคยจัดไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ณ ยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยโครยอ โดยงานแฟนมีทติ้งมีแฟนๆสนใจเข้าร่วมงานมากกว่า 5000 คน นับเป็นความนิยมที่สามารถสัมผัสได้ บรรดาแฟนๆได้เดินทางมาร่วมงานกันเต็มสถานที่จัดทั้งชั้น 1, 2 และ 3 เลยทีเดียว


BEAST เริ่มงานด้วยการออกมาอัพเดทข่าวคราวล่าสุดของพวกเขา ยังโยซอบ เปิดเผยว่า “ตอนที่พวกเราเดินสายเวิลด์ทัวร์ เรารู้สึกเหนื่อยนิดหน่อยกับโชว์ในญี่ปุ่นครับ แม้ว่าจะเป็นอะไรที่สนุกมากๆ แต่การจัดคอนเสิร์ต 6 รอบ ใน 7 วันมันเป็นอะไรที่ทรหดจริงๆครับ” เขากล่าว

ซนดงอุน กล่าว “ถ้าอย่างประเทศในเอเชียผมโอเคนะครับ แต่ว่าถ้าเป็นเยอรมันอะไรพวกนี้ ผมจะเหนื่อยมากเพราะว่าเวลามันต่างกันเยอะครับ แต่ไม่ว่าเป็นไรหรอกครับเพราะว่าผมไม่นอนอยู่แล้ว” เขากล่าวเรียกเสียงหัวเราะสนั่น ในขณะที่ยังโยซอบและยงจุนฮยองได้โทรศัพท์ไปหาแฟนคลับผู้โชคดี 2 คน พร้อมมอบนวดเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆท่ามกลางความประทับใจเป็นอย่างมาก


หลังจากนั้น BEAST ได้โชว์เพลง ‘Bad Girl’, ‘Beautiful’ พร้อมกับเปิดเผยภาพในชีวิตประจำวันของพวกเขาให้แฟนๆได้ชม โดยเฉพาะกับภาพของอีกีกวังโป๊ส่วนบนอวดกล้ามหน้าอกอันแข็งแกร่งก็ทำให้แฟนๆต่างส่งเสียงกรี๊ดกันกระหึ่ม


ถัดมาเป็นโชว์สเปเชียลสเตจของจางฮยอนซึงและซนดงอุน ทั้งสองคนมาพร้อมกับโชว์ในเพลง ‘Trouble Maker’ ด้านซนดงอุนมาพร้อมกับเลคกิ้งส์สีดำ ชุดวันพีซลายดอกไม้ สวมมาดเป็นหญิงสาวที่ทำให้แฟนๆต่างตะลึงกันถ้วนหน้า พวกเขาได้มาโชว์ท่าเต้นแทนฮยอนอาแห่ง 4minute ตัวจริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

BEAST ยังได้แปลงโฉมเวทีเป็นห้องคาราโอเกะด้วยเช่นกัน ยงจุนฮยอง มาในเพลง ‘Available’, ซนดงอุน มาในเพลง ‘Because I’m A Man’ ของ Drunken Tiger, ยุนดูจุน มาในเพลง ‘Moon of Seoul’ พร้อมเลียนแบบเสียงของ คิมกอนโม, จางฮยอนซึง มาในเพลง ‘NaNaNa’ ของยูซึงจุน, ยังโยซอบ มาพร้อมกับ ‘Ultramania’ ของซอแทจี โดยด้านยุนดูจุน และยังโยซอบ ก็ได้มาอวดท่าเต้นที่เข้ากับจังหวะเพลงได้เป็นอย่างดี ในขณะที่อีกีกวังตั้งใจจะร้องเพลง ‘Dancing Shoes’ ซึ่งเป็นเพลงตอนที่เขาเคยทำกิจกรรมในนาม AJ แต่เนื่องจากในเรื่องไม่มีดนตรีทำให้เขาเลือกร้องเพลง ‘Wipe The Tears (눈물을 닦고)’ ในที่สุด


นอกจากนี้บรรดาสมาชิก BEAST ยังได้เตรียมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์สำหรับแฟนๆในแบบที่ไม่ทันตั้งตัว โดยพวกเขาแบ่งกลุ่มออกเป็นสามทีมพร้อมเตรียมกิจกรรมในรูปแบบที่แตกต่างกัน

ทางด้านยุนดูจุนได้มอบนาฬิกาปลุกที่สามารถอัดเสียงได้ ซึ่งเขาก็ได้อัดเสียงของตัวเองเอาไว้ โดยมอบให้กับแฟนคลับที่จองบัตรเข้ามาเป็นคนแรก, ซนดงอุน เตรียมบัตร T-Money มูลค่า 1 หมื่นวอน เขาเปิดเผยว่า "ถ้าเงินหมดแล้วมาหาผมนะครับ ผมจะเติมเงินให้อีก" เขากล่าวเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนๆ


ในวันนี้พวกเขายังขนเพลงอย่าง ‘I Knew It’, ‘Fiction’, ‘On Rainy Days’, ‘Freeze’, ‘V.I.U’ ทำเอาฮอลล์ร้อนแรงเป็นอย่างมาก บรรดาแฟนๆต่างส่งเสียงเชียร์ BEAST กันกระหึ่มท่ามกลางความสนุกสนาน


อนึ่ง BEAST ยังเปิดเผยว่าขณะนี้พวกเขากำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมงานเพลงคัมแบ็คในเกาหลี โดยในวันที่ 24 เมษายน พวกเขาเตรียมเปิดตัวเพลงโปรเจคก่อนวางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ด้วยเช่นกัน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top