Connect with us

PINGBOOK

JAPAN

อิตาโนะ โทโมมิ (AKB48) เผยชื่อไตเติ้ลซิงเกิ้ลชุด 3 ’10nen Go no Kimi e’ (2012-04-03)

ในที่สุด “อิตาโนะ โทโมมิ (Itano Tomomi)” สมาชิกของกลุ่มไอดอลกรุ๊ปชื่อดังของญี่ปุ่น “AKB48″ ก็ได้เปิดเผยชื่อไตเติ้ลซิงเกิ้ลที่ 3 ของเธอ พร้อมด้วยรายชื่อเพลงและภาพหน้าปก ออกมาแล้ว พร้อมสำหรับการวางจำหน่ายที่จะมีขึ้นในวันที่ 25 เมษายนนี้ !! …


โดยเธอให้ชื่อไตเติ้ลซิงเกิ้ลชุดนี้ว่า “10nen Go no Kimi e (10年後の君へ)” มีแนวเพลงแบบกึ่งเทมโป-บัลลาด ที่แสดงถึงอารมณ์มากยิ่งขึ้น ประกอบกับการร้อยเรียงดนตรีอย่างบรรจง มันจึงเป็นเพลงที่สามารถสะท้อนให้เห็นภาพความเป็นศิลปินของอิตาโนะในอีกมุมนึงออกมาได้เลยทีเดียว


สำหรับซิงเกิ้ลชุดนี้ จะมีถูกวางจำหน่ายใน 3 รูปแบบด้วยกัน คือ DVD Type A, DVD Type B และ Regular CD  โดยทั้ง 3 แบบ จะประกอบไปด้วยเพลงที่แตกต่างกันออกไป สำหรับแบบ Regular CD นั้น จะมีเพลงแนว R&B ชื่อ “lose-lose” ที่เป็นผลงานการแต่งเพลงครั้งแรกของอิตาโนะรวมอยู่ด้วย ในขณะที่แบบ DVD Type A จะมีเพลงประกอบโฆษณาของ  Ito Yokado ชุด “Body Cooler” ชื่อ “Always I need you” และแบบ Type B จะมีเพลงชื่อ “deal feat.NO-FACE” ที่มีการฟีตท่อนแร็ปกับนักร้องที่ไม่ปรากฏชื่อรวมอยู่ด้วย นอกจากนี้ ทุกแบบ จะมีเพลง “Clone” ที่เป็นเพลงประกอบโฆษณาให้กับบริษัทโทรศัพท์มือถือ “EMOBILE” เป็นเพลงฝั่ง B-Side อีกด้วยแบบ DVD Type A


 【CD】
01.Jyuunen go no Kimi e
02.Clone
03.deal feat. NO-FACE
04.Jyuunen go no Kimi e ‒instrumental-
05.Clone ‒instrumental-
06.deal feat. NO-FACE‒instrumental-
【DVD】
01.Jyuunen go no Kimi e -Music Video-
02.Jyuunen go no Kimi e -Making Clip-


แบบ DVD Type B
 


【CD】
01.Jyuunen go no Kimi e
02.Clone
03.Always I need you
04.Jyuunen go no Kimi e ‒instrumental-
05.Clone ‒instrumental-
06.Always I need you‒instrumental-
【DVD】
01.Clone -Music Video-
02.Clone -Making Clip-


แบบ Regular CD


 


【CD】
01.Jyuunen go no Kimi e
02.Clone
03.lose-lose
04.Jyuunen go no Kimi e ‒instrumental-
05.Clone ‒instrumental-
06.lose-lose ‒instrumental-

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in JAPAN

 • JAPAN

  โช ซากุราอิ (Sho Sakurai) จากอาราชิ (Arashi) นำแสดง My High School Business ซีรี่ย์เนื้อหาดี

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineคอซีรีย์ญี่ปุ่นไม่ควรพลาดเรื่อง My High School Business หนึ่งในซีรีย์เนื้อหาดีที่จะทำให้คุณค้นพบว่าหลังความล้มเหลวย่อมีแสงสว่างรออยู่! จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อโรงเรียนมัธยมเคียวเมอิกังมีนักเรียนไม่ถึงจำนวนขั้นต่ำที่จะดำเนินการบริหารโรงเรียนต่อไปได้ และคะแนนของนักเรียนก็ยังต่ำกว่าเกณฑ์เฉลี่ยระดับประเทศอีก มันจึงเป็นหน้าที่เรียวซึเกะ นารุมิ รับบทโดย โช ซากุราอิ (Sho Sakurai)...

 • JAPAN

  ปรากฏการณ์ความซึ้งกำลังระบาด KIMI NO SUIZO WO TABETAI ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineปรากฏการณ์ความซึ้งกำลังระบาด KIMI NO SUIZO WO TABETAI ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ เรียกน้ำตาชนะใจคนดู นักวิจารณ์ สื่อดังรีวิวการันตีต้องดู จากปรากฎการณ์ ชื่อไทยที่เรียกความสงสัยไปทั่วโลกออนไลน์ว่านี่คือหนังอะไรกันแน่ สู่ปรากฏการณ์ความซึ้งเรียกน้ำตาผู้ชมนับพันในรอบสื่อมวลชน จนสื่อมวลชนและเพจหนังดังต่างรุมรีวิวยกให้ KIMI...

 • JAPAN

  จียู ครีเอทีฟ ทุ่ม 50 ล้านจัด Japan Expo Thailand 2018 คาดผู้เข้าร่วมงานกว่า 6 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“จียู ครีเอทีฟ” ทุ่มงบ 50 ล้าน จัดงาน Japan Expo Thailand 2018 หวังดึงเม็ดเงินเข้าประเทศคาดผู้ชมเข้าร่วมงานกว่า 6 แสนคน             “จียู ครีเอทีฟ”...

 • JAPAN

  ONE OK ROCK สตาร์ททัวร์ยุโรป 1 ธ.ค. สายร็อคชาวไทยเจอกันต้นปีหน้า AMBITIONS ASIA TOUR 2018 

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineวันโอเคร็อก เตรียมออกสตาร์ททัวร์ยุโรป 1 ธ.ค.นี้ สายร็อกชาวไทยรอเจอกันต้นปีหน้า คิวแรก แอมบิชั่นส์ เอเชีย ทัวร์!   อีกหนึ่งแบบอย่างที่พิสูจน์แล้วว่า อะไรดีๆ ก็เกิดขึ้นได้เมื่อมีความมุ่งมั่นและไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ดังเช่นสี่หนุ่ม ทากะ (TAKA – ร้องนำ), โทรุ (TORU – กีต้าร์), เรียวตะ (RYOTA – เบส) และ โทโมยะ...

 • JAPAN

  ‘BNK48’ และ ‘พิมฐา’ เข้าร่วมงานเปิดตัวสาขา Gushcloud แห่งที่ 9 ที่ประเทศญี่ปุ่น

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineบริษัท Gushcloud เชิญเน็ตไอดอลชื่อดัง “พิมฐา” และ วงเกิร์ลกรุ๊ป “BNK48” เข้าร่วมงานเปิดตัวสาขาแห่งที่ 9 ที่ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 –...

 • JAPAN

  อดีตหัวหน้าวง ℃-ute ‘ไมมิ ยาจิมะ’ เยือนไทย!!! Live!Concert ครั้งแรกบนเวที Japan Expo Thailand 2018

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineความสนุกกลับมาอีกครั้ง สำหรับงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและในแถบเอเชีย ภายใต้ชื่องาน Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 ภายใต้แนวคิด Infinite Japan รวมความเป็นที่สุดไม่มีวันสิ้นสุดของเอกลักษณ์ญี่ปุ่น นับเป็นงานญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่สุดอลังการ แถวหน้าระดับเอเชีย...

 • JAPAN

  ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ : Kimi no Suizo Wo Tabetai  สร้างปรากฏการณ์น้ำตาซึม

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ : Kimi no Suizo Wo Tabetai  สร้างปรากฏการณ์น้ำตาซึม เกรท สพล ,พัดชา AF นำทีม แฟนคลับ นับพัน...

 • JAPAN

  วันอาทิตย์นี้ 5 พ.ย. ได้เวลาจองบัตร ONE OK ROCK แอมบิชั่นส์ เอเชีย ทัวร์ 2018 ไลฟ์ อิน แบงคอก

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineแอบส่องความเคลื่อนไหวสี่หนุ่ม “วัน โอเค ร็อก” (ONE OK ROCK) ช่วงนี้!!.. ข่าวว่ากำลังเตรียมงานเตรียมตัวเพื่อออกทัวร์ชุดใหญ่ในแถบยุโรป (AMBITIONS EUROPEAN TOUR 2017) ต่อเนื่องข้ามปีมาถึงเอเชีย (AMBITIONS ASIA TOUR 2018) ซึ่งจะประเดิมคิวแรก 18 มกราคม 2561 กันที่ประเทศไทย พร้อมการขยับสเกลยิ่งใหญ่สู่ความจุร่วมหมื่นของ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีhttps://youtu.be/Bc-Xnlxa7ZM ทั้งนี้สาวกแฟนเพลง ONE OK ROCK ก็อย่าได้ชะล่าใจ ** เพราะทางผู้จัดฯ บริษัท...

 • JAPAN

  Japan Expo Thailand 2018 สุดยอดเจเปนอีเวนท์ตัวจริงในไทย พบกัน 26-28 ม.ค. 2561

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่และอลังการที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 พร้อมประกาศจุดยืนสุดยอด  Japan Event ตัวจริง เสียงจริง หนึ่งเดียวในเมืองไทย !!! ระหว่างศุกร์วันที่ 26 ถึง วันอาทิตย์ 28 มกราคม 2561 ณ...

 • JAPAN

  เส้นทางดนตรีจากเอเชีย…สู่เวทีโลก! บทพิสูจน์ความมุ่งมั่นของ ONE OK ROCK และ AMBITIONS

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine  ถ้าอัลบั้ม เธอร์ตี้-ไฟว์ เอ็กซ์ เอ็กซ์ เอ็กซ์ วี (35xxxv) เมื่อปี 2015 คือความเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ให้กับแฟนๆ ในฐานะผลงานเพลงภาษาอังกฤษล้วนอัลบั้มแรก ตามด้วยเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตที่ถือเป็นการประกาศว่า “เราจะบุกโลก” พร้อมโกอินเตอร์อย่างจริงจัง!! อัลบั้ม แอมบิชั่นส์ (Ambitions) ที่ตามมาในช่วงต้นปี 2017 ก็คือการหยั่งรากฐานอันมั่นคงในตลาดดนตรีตะวันตกของร็อกแบนด์ฝีมือเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่นที่ชื่อ “วัน โอเค ร็อก” (ONE OK...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top