Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมคยูจง ลัดฟ้าเยือนไทยเปิดฉากแฟนมีทฯ สุดโรแมนติก KIM KYU JONG’S The First Romantic Party ‘GIFT’ in Bangkok (2012-03-31)

31 มีนาคม 2555 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ กรุงเทพฯ คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) ศิลปินแดนกิมจิลัดฟ้าเยือนไทยเพื่อเปิดฉากงานแฟนมีทติ้ง สุดโรแมนติก KIM KYU JONG’S The First Romantic Party ‘GIFT’ in Bangkok โดยในวันนี้เขาเปิดงานด้วยวีทีอาร์ละครเวที GOONG ที่คยูจงรับบทเป็นองค์ชายชิน ก่อนที่ตัวจริงจะออกมาแบบเซอร์ไพร์จากบริเวณด้านหลังของฮอลล์ เดินผ่านแฟนๆ พร้อมแจกดอกไม้มาตามทางเดิน ก่อนที่จะขึ้นเวทีพร้อมโชว์สุดเท่ห์ 2 เพลงรวด กับเพลงดังอย่าง ‘WUSS UP’ และ ‘NO MORE YES’ เรียกเสียงกรี๊ดจากชาวแตงส์คยู และ ทริปเปิ้ลเอส ได้เป็นอย่างดี-เหนื่อยรึยังครับ

คยูจง : ยังคึกครับ ตะกี้เดินผ่านแฟนๆมาด้วย เหงื่อไหลไม่หยุดเลย สวัสดีครับ SS501 คยูจงครับ แฟนๆจะร้อนแรงอย่างงี้จนจบเลยไหมครับ เตรียมของขวัญมาเยอะมาก อย่าเพิ่งหมด Energy กันนะครับ– ผู้หญิงไทยไฟแรงมากครับ

คยูจง : รับทราบแล้วครับ– กลับมาไทยคราวนี้รู้สึกยังไงบ้าง เพราะไม่ได้มานานแล้ว

คยูจง : ดีใจมาก เป็นครั้งแรกที่มาคนเดียวครับ ตื่นเต้นมาก แต่ก็ดีใจมาก เชื่อวันนี้ทุกคนจะสนุกสนานและมีความสุขไปกับด้วย– เมื่อวานนี้ให้ตุ๊กตาหมีไป ชอบไหม ตัวที่มีกลิ่นวนิลา

คยูจง : ตอนนี้ถูกแขวนที่ประตูห้องที่โรงแรม ได้รับตุ๊กตาหมีเยอะมาก ที่บ้านล้นแล้วครับ หลายคนบอกว่าผมเหมือนตุ๊กตาหมี
มาทีละตัวก็น่ารักน่ากอดนะครับ พอเยอะๆเข้าน่ากลัวครับ เพราะตอนกลางคืนมันลืมตาตลอดเลยครับอยากให้ทำท่าดีดสายเอี๊ยม

คยูจง : เตรียมไว้แล้วครับ จะแรงกว่าประเทศอื่นเลยครับ


(แฟนเขียนเป็นภาษาเกาหลีมา)

คยูจง : ความหมายดีมากๆ แต่ไม่สามารถออกสื่อได้ แปลแบบซอล์ฟๆก็คือ ในสายตาของชั้นมีแต่เธอคนเดียว เธอทำให้หัวใจชั้นเต้นครับ


– รู้จักเพลง ตับตับตับ ไหม (พิธีกร เจริญ เต้นให้ดู) ดาราตลกเต้นไว้ครับ

(คยูจงเต้นตาม เรียกเสียงฮาได้เป็นอย่างมาก)– ขอให้น่ารักแบบนี้ทุกวัน ขยันแบบนี้ตลอดไป จุ๊บๆ


– ช่วยส่งจูบให้แฟนๆช้าๆ

คยูจง : เดี๋ยวเตรียมดูจากโชว์เลยครับ– ขอบคุณพี่มากที่มาไทยอีกครั้ง

คยูจง : ต้องขอบคุณแฟนๆเช่นกันที่มา นี่วันนี้รู้สึกว่าจะพูดถึงหมีมากกว่าผมอีกนะครับ– ได้ร่วมงานกับที่นี่เป็นยังไงบ้าง ยังชอบกินมังคุดอยู่ไหม

คยูจง : ดีมากครับ ดีใจ บางคนก็เคยเจอมากันแล้ว ทำงานสนุกมากครับ


ก่อนที่จะพักช่วงนั่งร้องเพลง ‘GET’YA LOVE’ ที่แฟนๆร้องตอบ Baby u Baby u เป็นจังหวะพร้อมเพรียงกัน แถมยังถือป้าย รักคยูจง เห็นชัดเจนไปทั้งฮอลล์ จนเจ้าตัวออกปากในภายหลังว่าประทับใจและสวยงามมาก


ตัดไปที่วีทีอาร์ คยูจงมาที่นี่ก่อนวันงาน เพื่อมาเลือกที่นั่งผู้โชคดี มารับตุ๊กตาหมีพร้อมลายเซ็นต์ และโพราลอยด์ ผู้โชคดีเป็นเด็กสาวที่มาร่วมงานกับคุณแม่ที่ชื่นชอบคยูจงเช่นกัน ทำเอานักร้องหนุ่มปลาบปลื้มเป็นอย่างมาก


ต่อมาถึงคราวโชว์ฝีมือเพลงไทยในเพลง ‘ที่รัก’ เพลงประกอบละคร ‘เกมร้ายเกมรัก’ ที่แสดงนำโดย ณเดชน์ ระหว่างเพลงก็เอาใจแฟนทั้งซ้ายขวา เดินลงมายื่นไมค์ให้แฟนช่วยร้องถึงด้านล่าง แถมกรี๊ดกับประโยคปิดท้าย ‘เธอคือนางฟ้าของฉัน’


เข้าสู่ช่วงเล่นเกมวงล้อมหัศจรรย์ ที่เลือกแฟนๆมาแข่งกับคยูจง ทั้ง แข่งกินป๊อกกี้ จ้องตา งัดข้อ แปะสติ๊กเกอร์ แปะมือ พร้อมบทลงโทษอย่าง Kiss, Back Hug, Love Serenade, ขี่หลัง, โพราลอยด์ สร้างความใกล้ชิดกับแฟนๆที่มาร่วมงาน ก่อนที่จะมีโชว์สุดเซ็กซี่ในเพลง ‘YESTERDAY’ ปิดท้าย พร้อมกล่าวขอบคุณชาวแต๊งค์คยูและชาวทริปเปิ้ลเอส ที่มาร่วมงานก่อนจบงานด้วยความประทับใจ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top