Connect with us

PINGBOOK

KOREA

วู้ดดี้ดึง ‘นิชคุณ’ ร่วม 1st Annual Kerd Awards “เกิด Awards ครั้งที่ 1” การประกาศผลรางวัลที่เปรี้ยวที่สุด เว่อร์ที่สุด และสนุกที่สุดของวงการบันเทิง (2012-03-16)

วู้ดดี้   วุฒิธร มิลินทจินดา  หัวหอกแห่งวู้ดดี้เวิลด์  พิธีกรเจ้าของรายการสุดฮอต “เช้าดูวู้ดดี้”  และ “วู้ดดี้เกิดมาคุย”   พร้อมแล้วที่จะกระชากทุกอารมณ์ร่วมของสังคมให้ร่วมลงชื่อในใบแจ้งเกิดแก่บรรดา  ดารา  นักร้อง และบุคคลบันเทิงในทุกสาขาได้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับ   1st Annual Kerd Awards “เกิด Awards   ครั้งที่ 1” ผ่านการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ


โดยบรรยากาศภายในงานเป็นการจัดแถลงข่าวการประกาศผลรางวัลที่เปรี้ยวที่สุด เว่อร์ที่สุด และสนุกที่สุด ร่วมกับคณะกรรมการอาทิ ต้อ – มารุต สาโรวาท ผู้กำกับ ผู้จัดละคร, สุภี พงษ์พานิช  ไทยพาณิชย์ ,ม.ล.นันทิกา วรวรรณ  จากบางกอกแอร์เวย์, รุ่งฟ้า เกียรติพจน์ Truemove H 3G+ และ สัตตกมล วรกุล จากแม่โขง ณ.Muse Pub ทองหล่อ10


วู้ดดี้แจงละเอียดถึงที่มาที่ไปของโปรเจคยักษ์ใหญ่ประจำปีนี้    พร้อมแจกแจงรายชื่อบรรดาดาราและศิลปินที่มีรายชื่อเข้าชิงรางวัลทุกสาขา  อาทิ  ชมพู่ อารยา  อั้ม  พัชราภา  พลอย เฌอมาลย์  แพนเค้ก  เขมนิจ  ณเดชน์  โดม ปกรณ์ลัม  สรยุทธ  สุทัศนจินดา  ฯลฯ และบรรดาคณะกรรมการ อาทิ  บอย ถกลเกียรติ  ไก่ วรายุทธ  แจ๋ว ยุทธนา  ต้อ มารุต ฯลฯ    


พร้อมกันนี้ วู้ดดี้ ได้บรรยายให้บรรดาพี่ๆ สื่อมวลชนได้เห็นภาพของรูปแบบการจัดงานมอบรางวัลที่ว่ากันว่าแปลกแหวกแนว  และฉีกกฎเดิมๆ ของบรรดารายการมอบรางวัลทั้งหมดที่เคยมีมาในประเทศ     ที่พร้อมใจกันมาเกิดในงานนี้  ทั้งนี้ทุกสาขารางวัลผู้ชมทางบ้านมีส่วนร่วมในการตัดสิน  โดยสามารถโหวตให้บุคคลในดวงใจให้ “แจ้งเกิด” ได้  โดยเลือกหมายเลขคนเกิดอวอร์ด  ส่ง  SMS  โดยพิมพ์  K  ของหัวข้อที่ต้องการเว้นวรรคตามด้วย 1-3   แล้วส่งไปที่เบอร์   4764044   โดยสามารถโหวตได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง สำหรับผู้ที่ร่วมโหวตสามารถลุ้นรับรางวัลพิเศษจากทางรายการ เริ่มโหวตได้ตั้งแต่วันนี้  –  วันที่ 29  มีนาคม  2555   ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามหน้านิตยสารลิซ่า นิตยสารGOSSIPSTAR และ หนังสือพิมพ์สยามดารา รายการเช้าดูวู้ดดี้ รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย และ Facebook.com/Woodytalk พร้อม Twitter@Woodytalk


ทั้งนี้  พิธีการในการประกาศและมอบรางวัล 1st Annual Kerd Awards   “เกิด Award ครั้งที่ 1 ”    กำหนดให้มีขึ้นในค่ำวันที่  30  มีนาคม  2555  เวลา  17.00  น.   ณ  Grand Ballroom 2nd Fl.  คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC)   เลียบทางด่วนรามอินทรา  ก่อนปิดท้ายร่วมฉลองการเกิดแห่งปีด้วยสุดยอดปาร์ตี้ “ SPIRIT OF  THE   NIGHT ” แสดงความยินดีกับดาวทุกดวงที่แจ้งเกิด ที่ทุกคนในวงการ ศิลปิน ดารา นักแสดง เซเลบ สื่อมวลชนทั่วฟ้าเมืองไทยต้องตบเท้าเข้ามาร่วมแจม  ความสนุกสนาน บันเทิงใจแบบไม่มีข้อแม้ ไม่มีข้อจำกัด เฉลิมฉลองค่ำคืนแห่งการ 1st Annual Kerd Awards “เกิด Awards ครั้งที่ 1”  สนับสนุนโดย  แม่งโขง  พร้อมด้วย Tresemme (เทรเซเม่) ,Truemove H 3G+ ,สายการบิน บางกอกแอร์เวย์  ,ธนาคาร ไทยพานิชย์ จำกัด(มหาชน)  ,บริษัท ศรีพันวา  และ Lamtitude


ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2555 เวลาประมาณ 9.00 น. พิธีกรเจ้าของรายการอย่างวู้ดดี้ก็ได้ทวิตคอนเฟิร์มถึงแขกรับเชิญรายล่าสุด นิชคุณ จากวง 2PM จะเดินทางมาร่วมงานด้วย


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top