Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ต้นสังกัด จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) ปฏิเสธไม่ได้ท้องก่อนแต่ง ลือเลื่อนวิวาห์เป็น เม.ย. เหตุติดงาน? (2012-03-07)

ต้นสังกัดออกโรงปฏิเสธ จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) ไม่ได้ท้องก่อนแต่ง


J&co. Entertainment ต้นสังกัดจอนจีฮยอนเปิดเผยเมื่อ 7 มีนาคม เกี่ยวกับข่าวลือเรื่องเธอท้องก่อนแต่ง กล่าวว่า "ไม่จริงแน่นอน" เสริม "ในแถลงการณ์เราก็ได้แจ้งวันไปแล้วคือ 2 มิถุนายน เมื่อดูจากเวลาแล้วคงเป็นไปไม่ได้ที่เธอจะท้องก่อนแต่ง" เขาปฏิเสธ


โดยข่าวการแต่งงานของจอนจีฮยอนในเดือนมิถุนายนนี้ปรากฏต่อสื่อเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 20 มกราคม ถึงแม้ว่าผู้ตั้งครรภ์แต่ละคนจะมีความแตกต่างกัน แต่ถ้าเป็นการตั้งครรภ์ผ่านไปแล้ว 6 เดือนก็จะทำให้ท้องป่องออกมาอย่างสังเกตได้ ด้วยเหตุนี้ถ้าเธอแต่งงานในขณะที่ท้องเป็นแบบนั้นก็คงจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน


อย่างไรก็ตาม มีอีกกระแสข่าวหนึ่งว่าจอนจีฮยอนอาจจะเลื่อนพิธีวิวาห์มาเป็นภายในเดือนเมษายนนี้ เนื่องจากมีปัญหาเรื่องตารางงานภาพยนตร์เรื่องใหม่


จากกรณีนี้ต้นสังกัดกล่าวว่า "ตอนนี้เรากำลังปรับตารางภาพยนตร์อยู่" พร้อมเผย "การที่เราแจ้งไปแล้วว่าเธอจะแต่งงานในวันที่ 2 มิถุนายน การเลื่อนวันแต่งเข้ามาคงไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งเรากำลังพิจารณาอยู่ ตอนนี้ตารางการถ่ายภาพยนตร์ ‘Berlin’ ยังไม่แน่นอน เรากำลังพูดคุยกับผู้ผลิตภาพยนตร์อยู่" เขากล่าว


ทางด้าน คังเฮจอง ประธาน เวยูเนคัง ผู้ผลิตภาพยนตร์ ‘Berlin’ เปิดเผยว่า "ตอนนี้เรากำลังพูดคุยเรื่องตารางงานภาพยนตร์กับต้นสังกัดของจอนจีฮยอน รายละเอียดยังไม่ได้ข้อสรุป" เธอกล่าว


ทีมงานเผยว่า ภาพยนตร์เรื่อง ‘Berlin’ มีกำหนดถ่ายทำที่ Berlin และ Latvia ในช่วงปลายเดือนมีนาคมจนถึงต้นเดือนเมษายน ใช้เวลารวม 6 สัปดาห์ เดิมทีจอนจีฮยอนมีกำหนดการออกเดินทางไปยังกรุงเบอร์ลินในช่วงต้นเดือนเมษายน อย่างไรก็ตาม ยังคงมีโอกาสการเปลี่ยนแปลงตารางงานได้เช่นกัน


สำหรับระยะเวลาในการถ่ายทำภาพยนตร์รวมจะใช้เวลาทั้งหมด 4 เดือน โดย จอนจีฮยอน จะต้องถ่ายทำที่กรุงเบอร์ลินอย่างต่อเนื่องไปจนถึงเดือนมิถุนายนนี้ ขณะนี้จอนจีฮยอนได้ปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง ‘The Thieves’ เสร็จเรียบร้อยแล้วและมีกำหนดเข้าฉายในฤดูร้อน โดยในเดือนมิถุนายนที่จอนจีฮยอนจะเข้าพิธีวิวาห์ เธอก็ต้องมีกิจกรรมโปรโมทภาพยนตร์อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าแทบจะไม่ได้หยุดพักเลยทีเดียว


ในขณะที่อีกสำนักข่าวหนึ่งเปิดเผยโดยอ้างคำพูดจากต้นผู้เกี่ยวข้องกล่าวว่า "ขณะนี้เราทราบว่าการเตรียมพิธีวิวาห์ยังคงเป็นไปตามแผนเดิม" เขากล่าว

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

 • KOREA

  หนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” ใกล้ชิดแฟนๆใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineโฟร์โนล็อค ชวนหนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” บินมาใกล้ชิดกับแฟนคลับอีกครั้งใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK (นัมจูฮยอก ไพรเวท สเตจ โคลสอัพ อิน...

 • KOREA

  WANNA ONE แรงเว่อร์ แฟนแห่จองบัตรเพิ่มที่เกลี้ยงในพริบตา กึ้ง 411 ชวนเจอ 11 หนุ่ม 16 ก.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineกระแส “วอนนาวัน” แรงเว่อร์ เพิ่มที่นั่งใหม่ก็ขายหมดเกลี้ยงในพริบตา! กึ้ง–โฟร์วันวันฯ ขอบคุณแฟนคลับ ชวนนับถอยหลังเจอ 11 หนุ่มเสาร์นี้ (16 ก.ย.) ต้องยอมใจเขาเลยจริงๆ สำหรับ 11 หนุ่ม “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M กับการประเดิมงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกที่เมืองไทย โดยมีบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top