Connect with us

PINGBOOK

KOREA

Hey! Say! JUMP เลื่อนแถลงข่าวในไทย ด้านอาวาลอนยัน คอนเสิร์ตยังเหมือนเดิม 26,27 พ.ค. (2012-02-24)

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 11.45 น. คุณกิตติวัฒน์ มโนสุทธิ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาวาลอน ไลฟ์ จำกัด ได้ออกมาเปิดเผยว่า กำหนดการแถลงข่าวของศิลปินญี่ปุ่น Hey! Say! JUMP มีเหตุจำเป็นต้องเลื่อนออกไป


เนื้อหาในทวิตเตอร์ของคุณกิตติวัฒน์ (@kittiwat) มีความว่า “ด้วยเหตุจำเป็นบางประการ ทำให้การแถลงข่าว Hey!Say!JUMP ต้องเลื่อนออกไป และจะแจ้งวันใหม่ให้ทราบทันทีที่ได้รับการยืนยันจากต้นสังกัดครับ ส่วนกำหนดการแสดงคอนเสิร์ตในวันเสาร์/อาทิตย์ที่ 26 และ 27/5 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ยังคงเดิมทุกประการ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ”




เดิมที ทางอวาลอนมีแผนจะคว้าตัวหนุ่มๆ ตัวแทนวงฯ ประกอบไปด้วย โคตะ ยาบุ (Kota Yabu), ไดกิ อาริโอกะ (Daiki Arioka) และ เคย์โตะ โอกาโมโตะ (Keito Okamoto) เตรียมบินตรงสู่ประเทศไทยเพื่อร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 29 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ แต่ก็มีเหตุจำเป็นต้องเลื่อนกำหนดการออกไปดังกล่าว


“เฮย์!เซย์!จัมพ์”  (Hey!Say!JUMP)  ศิลปินในสังกัด  จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Johnny’s Entertainment หรือ JE)  แห่งประเทศญี่ปุ่น   โดยชื่อ Hey!Say! (เฮเซ) คือ ปีเกิดของสมาชิกในวงทั้งหมดที่เกิดในปีเฮเซ  (ปีที่นับโดยการขึ้นครองราชสมบัติของจักรพรรดิอากิฮิโตะ)   ส่วนคำว่า JUMP (จัมพ์) ย่อมาจาก J=Johnny’s, U=Ultra, M=Music, P=Power   พวกเขาเคยทุบสถิติเป็นนักร้องกลุ่มชายอายุน้อยที่สุดที่สามารถขึ้นคว้าอันดับ 1 จากออริกอนชาร์ต  กับอายุเฉลี่ยของสมาชิกทั้ง 5 คนอยู่ที่ 14.8 ปี  และในปี 2008 เฮย์!เซย์!จัมพ์ ยังได้รับรางวัลชนะเลิศในสาขา The Best 10 New Artists และ The Best 10 Singles จากการประกาศรางวัล Japan Gold Disc Awards  สำหรับผลงานต่าง ๆ ที่ผ่านมานับตั้งแต่ช่วงเริ่มเดบิวท์ จนถึงปัจจุบันประกอบไปด้วย 9 ซิงเกิล และ 1 อัลบั้ม  โดยเมื่อช่วงต้นปี 2012 นี้  ทางวงได้ประกาศจัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครั้งแรก  มีกำหนดเริ่มตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคม จนถึงเดือนมิถุนายนปีนี้  โดยจะจัดขึ้นใน 5 ประเทศคือ ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, ฮ่องกง, ไทย และ เกาหลีใต้


แฟนคลับ “เฮย์!เซย์!จัมพ์” (Hey!Say!JUMP)  สามารถติดตามรายละเอียดและกำหนดการต่างๆ ในไทย ได้ทางเว็บไซต์หลัก  http://www.avalon.co.th/   หรือ  www.facebook.com/avalonlive  และทวิตเตอร์  @OfficialAvalon ในเร็ววันนี้

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top