Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ท็อป (TOP) อวดแฟชั่นหนุ่มขี้เล่นใน ‘HIGH CUT’ เผยตารางงานปี 2012 อันแน่นข่าวเซอร์ไพรส์-กิจกรรมสุดมันส์ (2012-02-15)

‘แฟชั่นไอคอน’ ท็อป (TOP) แปลงโฉมเป็นฮิพฮอพบอย เขาได้มาอวดแฟชั่นในแบบโดดเด่นและท่าทางตามแบบฉบับของหนุ่มขี้เล่น ให้สัมผัสในแบบหนุ่มที่เต็มไปด้วยความคิดอันบรรเจิดได้เป็นอย่างดี


ผลงานภาพแฟชั่นชุดนี้ท็อปได้ร่วมกับแบรนด์แฟชั่น ‘FUBU’ ที่มาในสไตล์คัลเลอร์ฟูลสปอร์ตตี้ผสมผสานไปกับแนวมิลลิทารีสุดชิค เขาเป็นแฟชั่นไอคอนที่สามารถเข้ากับแฟชั่นทุกสไตล์ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะกับหมวกเบสบอล หมวกขนสัตว์ ไปจนถึงแว่นกันแดดและแว่นตาโต เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าที่สามารถถ่ายทอดสไตล์อันหลากหลายออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในการทำงานวันนี้เขายังได้ร่วมกับ ซอซังยอง ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ FUBU ถ่ายภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Twin’ อีกด้วยเช่นกัน


ท็อป เปิดเผยว่า "ปีนี้พวกเรากำลังจะมีเวิลด์ทัวร์ครับ ตอนนี้พวกเรามีแผนตารางงานเกือบตลอดทั้งปีนี้แล้ว ทำให้ผมคิดว่ามันจะต้องยุ่งมากแน่ครับ ตอนนี้เราได้เตรียมข่าวในแบบเซอร์ไพรส์และเรื่องที่สนุกๆไว้มากมายที่ยังเปิดเผยในตอนนี้ไม่ได้เอาไว้ด้วยครับ" เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการขึ้นเวทีเซอร์ไพรส์ในรายการ ‘I AM A SINGER’ ร่วมกับ Gummy เขารู้สึกอย่างไรบ้าง ท็อป กล่าว "ตอนที่ผมได้ยินว่าโชว์ก่อนหน้าของพี่ GUMMY ได้อันดับสุดท้ายมันทำให้ผมคิดว่า ‘ยังไงเธอก็ต้องคว้าที่ 1 ให้ได้’ แล้วก็เลยตัดสินใจไปออกรายการครับ พอถึงเวลาจริงๆก็ได้ผลที่ดีด้วยครับ (อันดับที่ 1) มันเลยทำให้ผมปลื้มมากเลยครับ ความจริงถ้าในรายการ ‘I AM A SINGER’ เป็นโชว์ของผมเองผมคงตื่นเต้นแน่ๆ แต่นี่เพราะไปการไปช่วยพี่เขาทำให้ผมไม่เครียดเลยครับ แล้วก็พอหลังจากโชว์ ‘개구쟁이 (Naughty Boy)’ จบลง ผมก็กลายเป็นหนุ่มขี้เล่นไปเลยจริงๆครับ"


ทางด้านซอซังยองครีเอทีฟไดเรคเตอร์เปิดเผยถึงเหตุผลที่เลือกท็อปให้มาร่วมงานในครั้งนี้กล่าวว่า "ในมุมมองของดีไซเนอร์ผมคิดว่าท็อปเป็นคนดนตรีที่สามารถถ่ายทอดแฟชั่นแคชวลในเวลานี้ได้ดีที่สุดในเกาหลีครับ เขาได้มอบความเชื่อในความเข้าใจด้านแฟชั่นที่เต็มเปี่ยมครับ" เขากล่าว


ท็อป เตรียมพบกับแฟนๆใน ‘High Cut’ ฉบับที่ 71 วางจำหน่าย 16 กุมภาพันธ์นี้ สำหรับภาพนอกเหนือจากนี้จะถูกเปิดเผยผ่านทาง www.highcut.co.kr นอกจากนี้ยังแฟนๆจะได้พบกับภาพที่ไม่ถูกตีพิมพ์และคลิปวีดีโอในได้แอพ ‘High Cut’ ใน App Store ผ่านทาง iPad ไนแบบฟรีๆไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top