Connect with us

PINGBOOK

KOREA

12Plus เฟ้นหา Dancing Queen ประชันหน้าคอนเสิร์ต ‘2012 GIRLS’GENERATION TOUR IN BANGKOK’ (2012-01-23)

พี่ๆ 12Plus ขอเชิญน้องๆเข้าร่วมประกวดแข่งขัน Cover Dance  วง Girl Group เกาหลี ลุ้นชิงเงินสดพร้อมของรางวัลพิเศษจากทาง 12Plus รวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท!! รับสมัครจำนวนวงที่เข้าประกวดเพียง 15 ทีมแรกเท่านั้น!!
 
แฟนคลับของสาวๆ Girl Group เกาหลี เตรียมกรี๊ดกับกิจกรรมที่ให้แฟนคลับที่รักการเต้น Cover Dance ของวง Girl Group ลุ้นชิงเงินสด  รวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท
 
กติกาการประกวด COVER DANCE ในกิจกรรม Lucky Dancing Queen Contest
 
1. น้องๆต้องเต้น Cover Dance วง Girl Group ของศิลปินเกาหลี  เพลงอะไรก็ได้ โดยจำกัดจำนวนสมาชิกทีมละไม่เกิน 9 คน โดยน้องๆทั้ง 15 ทีมจะต้องมาแข่งขันรอบคัดเลือกในวันงาน Lucky Valentines by 12Plus ในวันที่ 28/1/55 ณ ลานสยามดิสคัฟเวอรี่
2. น้องๆที่เข้าประกวดต้องใช้ CD (ไฟล์ Audio) เพลงประกอบการเต้น โดยน้องๆสามารถ MIX เพลงเองได้ ความยาวเพลงไม่เกิน 7 นาที โดยต้องตัดต่อเป็น track เดียวเท่านั้น
3. ให้น้องๆที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม โพสรูปถ่ายของวง โดยระบุหัวข้อว่า "สมัครกิจกรรม Lucky Dancing Queen Contest" พร้อมระบุชื่อวง, ชื่อกลุ่มศิลปินที่น้องๆจะมา Cover และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ลงบนหน้า Wall ของ www.facebook.com/12plus
โดยน้องๆสามารถเริ่ม โพสสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 26/1/55 เวลา 18.00 น.
 
***ผู้สมัครแต่ละคนสามารถ cover ได้ 1 ทีมเท่านั้นและผลการตัดสินจากคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด***
 
ส่วนรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติม และการจัดลำดับเวลาการขึ้นแสดงของน้องๆ พี่ๆจะมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งหลังปิดรับสมัครค่ะ เพราะฉะนั้นขอให้น้องๆผู้เข้าร่วมประกวดทุกคนเข้ามาเช็คข้อมูลในเว็บกันบ่อยๆด้วยนะคะ ^^
 
‎เกณฑ์การตัดสิน
1. ความเหมือนของศิลปินต้นแบบโดยรวม
2. ทักษะการเต้น
3. ความพร้อมเพรียง
4. อารมณ์ร่วมในการแสดง
5. การแต่งกาย
6. นำสินค้าทเวลฟ์ พลัส โคโลญ มาใช้ประกอบในการแสดง ( Create ได้เต็มที่เลยค่ะ ^^)
 
รายละเอียดของรางวัล
รางวัลชนะเลิศ  –  เงินสด   5,000  บาท พร้อมกิ๊ฟเซ็ตจากทาง ทเวลฟ์ พลัส
รองชนะเลิศ อันดับ 1 –  เงินสด  3,000   บาท พร้อมกิ๊ฟเซ็ตจากทาง ทเวลฟ์ พลัส
รองชนะเลิศ อันดับ 2 –  กิ๊ฟเซ็ตจากทาง ทเวลฟ์ พลัส มูลค่า 2,000 บาท
 
หมายเหตุ :  ประกาศรายชื่อทีมที่เข้ารอบวันที่ 28/1/55 ทั้งหมด 5 ทีม โดยน้องๆ  ทั้ง 5 ทีมที่ผ่านเข้ารอบ จะต้องมาแข่งรอบชิงชนะเลิศหน้างานคอนเสิร์ต “2012 GIRLS’GENERATION TOUR IN BANGKOK” ที่บู๊ธ ทเวลฟ์ พลัส ในวันที่ 12/2/55 ด้วยนะคะ
 
น้องๆที่สนใจจะเข้าร่วมประกวด หากมีข้อสงสัยสามารถโพสคำถามได้ที่ https://www.facebook.com/note.php?note_id=330551880310097

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top