Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จัดงานแฟนมีทฯ’KIMHYUNJOONG Fanmeeting in Seoul’ พร้อมแฟนคลับ 6 พันคน (2012-01-22)

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ใช้เวลาในช่วงเทศกาลวันหยุดตรุษจีนร่วมกับแฟนคลับในเกาหลี


เมื่อวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา ณ อินดอร์สเตเดียม จัมชิล กรุงโซล คิมฮยอนจุงได้เปิดฉากงานแฟนมีทติ้ง ‘2012 KIMHYUNJOONG Fanmeeting in Seoul’ ร่วมกับแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศกว่า 6000 คน


ในวันนี้มีบรรดาแฟนๆเดินทางมายังสถานที่จัดงานกันเป็นจำนวนมากจนทำให้สถานที่โดยรอบเต็มไปด้วยผู้คน ในงานแฟนมีทติ้งวันนี้เปิดฉากขึ้นพร้อมกับเลเซอร์โชว์ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความร้อนแรงได้เป็นอย่างมาก


คิมฮยอนจุง ปรากฏตัวขึ้นบนเวทีพร้อมกับเพลงจากมินิอัลบั้มชุดแรก ‘Let Me Go’ และ ‘Break Down’ พร้อมกันนี้เขายังได้ร่วมกับพิธีกรอย่างพัคซึลกิมาเปิดเผยถึงแผนการการทำงานตลอดทั้งปี 2012 อีกด้วย


ในวันนี้คิมฮยอนจุงยังได้มีช่วง ‘คิมฮยอนจุงผู้ปลดปล่อย’ ซึ่งเขาจะเลือกแฟนๆ 3 คนให้มาเล่าปัญหาของพวกเขา ในขณะที่คิมฮยอนจุงก็จะได้นำเสนอหนทางการแก้ไขปัญหานั้นๆตามแบบฉบับของเขาเอง สามารถเรียกเสียงปรบมือได้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้คิมฮยอนจุงยังเชิญแฟนคลับ 1 คนขึ้นมาบนเวทีพร้อมโชว์สถานการณ์ที่เข้ากันกับเนื้องเพลงที่เขากำลังขับร้อง สามารถเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้สนั่นฮอลล์เลยทีเดียว


นอกจากนี้คิมฮยอนจุงยังขนเพลงฮิตอย่าง ‘Kiss Kiss, ‘Lucky Guy’, ‘One More Time’, ‘I’m Your Man’ มาช่วยเขย่าหัวใจของแฟนคลับได้เป็นอย่างมากอีกด้วย


หลังจากนั้นคิมฮยอนจุงก็ได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับที่เดินทางมาร่วมงานในวันนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงเทศกาลวันหยุด พร้อมกันนี้เขาก็ได้ขอถ่ายภาพร่วมกับแฟนๆทั้งหมดกว่า 6,000 คน ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความอบอุ่นระหว่างเขากับแฟนคลับ


คิมฮยอนจุงเผย "ผมจะเป็นคิมฮยอนจุงที่จะตอบแทนทุกคนกลับไปให้มากกว่าสิ่งที่ได้รับมาครับ ผมจะพยายามอย่างหนักเพื่อเผยภาพลักษณ์ที่ดียิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นทั้งบนเวทีหรือผ่านผลงานละครต่างๆครับ" เขากล่าวจนได้รับเสียงปรบมือจากแฟนๆ


อนึ่ง คิมฮยอนจุง เตรียมวางจำหน่ายซิงเกิ้ลเดบิวในญี่ปุ่นวันที่ 25 มกราคมนี้ โดยเขาจะออกเดินทางไปญี่ปุ่นในวันที่ 22 มกราคม 2555
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top