Connect with us

PINGBOOK

KOREA

“ATM เออรัก เออเร่อ” เอิร์ธ-ธวัช สวมวิญญาณเด็กแว้นซ์ แห่งเมืองชลฯ “แจ็ค” เกือบซวย!! นิ้วติดแหงก กับเสาไฟฟ้า (2012-01-19)

หลังจากที่เคยโด่งดังจากบทมือกลองสุดกวนใน Suckseed ห่วยขั้นเทพ ล่าสุด เอิร์ธ-ธวัช พรรัตนประเสิร์ฐ ขอมาสร้างเสียงกรี๊ด ให้สาวๆได้จี๊ดใจกันอีกครั้ง กับบท ปื๊ด คู่ซี้กับ แป๊ด (แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์) งานนี้ เอิร์ธ ต้องสวมวิญญาณแว้นซ์บอย หวานใจของ ก๊อบ (ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) สก๊อยเกิร์ล แห่งเมืองชลบุรี ที่ชอบชวนกันซ้อนท้าย โชว์ลีลาหวานเลี่ยน จนใครๆเห็นก็ต้องเบือนหน้าหนี


และเพราะ ปื๊ด (เอิร์ธ) เป็นหนุ่มโชคดีคนแรกที่กดเงินเกินไปจากตู้ ATM ทำเอา ปื๊ด ถึงกับช็อค!! จนเก็บอาการดีใจเอาไว้ไม่อยู่ เลยต้องบอกคู่ซี้ พี่แป๊ด (แจ็ค) ให้ไปกดเงินมาอีก แต่เงินก้อนนี้ กลายเป็นทุกขลาภตามมาแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะทำให้ทั้งคู่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง และต้องหนีการตามล่าทวงเงินคืนจากเจ้าหน้าที่ธนาคาร ที่มาคอยตามสืบอย่างประชิดตัว ทำเอา แป๊ด เกือบพลาดท่า เพราะระหว่างหลบซ่อนตัว ดันเผลอเอานิ้วไปจิ้มที่รูเสาไฟฟ้าจนนิ้วติดแหงกอยู่อย่างนั้น จนเกือบตัดสินใจตัดนิ้วตัวเองทิ้งซะงั้น


เบื้องหลังฉากนี้ แจ็ค ต้องใช้พลังแสดงแบบสุดตัว ในระหว่างซ้อม ก็พยายามถามทีมงานอยู่ตลอดว่า “ถ้านิ้วผมติดเข้าไปในรูจริงๆ พี่ช่วยผมด้วยนะครับ” แม้จะหวั่นใจอยู่ลึกๆ แต่ด้วยสปิริตทางการแสดงอันแรงกล้า แจ็ค จึงต้องยัดนิ้วอันอวบอ้วนเข้าไปในรูอย่างจำใจ รอบแรกเหมือนจะดึงไม่ออกจริงๆ แต่พอลองค่อยหมุนๆนิ้ว ทั้งกองถ่ายก็ค่อยโล่งอก เพราะถ้านิ้วแจ็ค เกิดติดแหงกขึ้นมาจริงๆ คงขำไม่ออกแน่ๆ แถมฉากนี้ เอิร์ธ ยังต้องทำท่าดึงตัว แจ็ค อย่างสุดแรงเกิด ทำเอา แจ็ค ถึงกับหน้าดำหน้าแดง เพราะต้องถูกยื้อยุดฉุดกระชากกันอยู่นานสองนาน เล่นเอานิ้วชี้ ของ แจ็ค ถึงกับระบมเลยทีเดียว!!


เบื้องหลังทุ่มเทกันแบบสุดตัวขนาดนี้ เบื้องหน้าจะฮาโอเว่อร์กันขนาดไหน วันนี้ ติดตามชมกันได้ใน ATM เออรัก เออเร่อ ค่ายจีทีเอช ทุกโรงภาพยนตร์
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ฮยอนอา (HyunA) เผยภาพแฟชั่นที่ลอนดอนแบรนด์กระเป๋า rosa.K

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม แบรนด์กระเป๋าคอนเทมโพรารี่ rosa.K ปล่อยภาพ ฮยอนอา พร้อมอวดเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่กับเรียวขาเพรียวบางผ่านทางนิตยสาร Singles ในภาพเผยให้เห็นฮยอนอาที่มาพร้อมกับทรงผมเป็นธรรมชาติ ชาโดวเมคอัพ และโชว์เรียวขาที่แฟนๆต้องจับตามอง พบกับเธอได้ใน Singles เดือนกุมภาพันธ์

 • KOREA

  ลาก่อน YG ‘2NE1’ ปล่อยเพลงสุดท้าย GOODBYE ไม่มีกิจกรรมและโปรโมชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม ช่วงเช้า ได้มีการปล่อยโปสเตอร์ 2NE1 ‘GOODBYE’ ที่จะเป็นเพลงอำลาของพวกเธอ ในภาพโปสเตอร์เป็นภาพลางๆของสมาชิกทั้ง 4 แห่ง 2NE1 ด้านหน้าเป็นภาพเงาของหญิงสาวที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขตลอดที่ผ่านมา ซีแอล (CL) ได้มีส่วนร่วมประพันธ์คำร้องในเพลง 2NE1...

 • KOREA

  EXID ถ่ายแฟชั่น COSMOPOLITAN เน้นภาพลักษณ์น่ารักสดใส

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineEXID ถ่ายแฟชั่นใน COSMOPOLITAN พร้อมให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆ ปกติแฟนๆมักจะคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ในแบบสาวเซ็กซี่ของวง EXID แต่ในภาพแฟชั่นชุดนี้พวกเธอจะมาพร้อมกับภาพในแบบสดใสและร่าเริงมากยิ่งขึ้น นับเป็นเสน่ห์อีกด้านหนึ่งของพวกเธอที่น่าสนใจ ตลอดการถ่ายทำสมาชิก EXID ต่างหยอกล้อกันด้วยความสนุกสนานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น พวกเธอยังรู้สึกเสียดายอย่างมากที่ โซลจี (Solji) ซึ่งกำลังพักรักษาตัวอยู่ไม่สามารถมาร่วมการถ่ายทำครั้งนี้ได้ เมื่อถูกถามว่า...

 • KOREA

  Luna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO อวดเสน่ห์สวยเท่ในโปรเจคพิเศษ ‘HONEY BEE’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineLuna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO ปล่อยเพลงใหม่ในโปรเจคพิเศษ ลูน่า (Luna) แห่ง f(x), ฮานิ (Hani) แห่ง EXID และ...

 • KOREA

  จูวอน (Joo Won) ♥ โบอา (BoA) คู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineนักแสดง จูวอน (Joo Won, 29) และนักร้อง โบอา (BoA, 30) กำลังอยู่ในระหว่างการคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่ากำลังคบกันครั้งแรกหลังเดบิว ก็ทำให้แฟนๆต่างให้ความสนใจและสนับสนุนกันอย่างร้อนแรง ซึ่งการคบหาของทั้งคู่นั้นถือเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย เนื่องจากไม่เคยมีข่าวลือใดๆออกมาก่อน คล้ายๆกับกรณีของมุนฮีจุนที่ประกาศแต่งงานกับโซยุลก่อนหน้านี้ ในขณะที่แม้แต่คนในวงการเองก็เซอร์ไพรส์กับข่าวการคบกันของทั้งคู่ด้วยเช่นเดียวกัน...

 • KOREA

  GOT7 ใช้เวลาอันมีค่ากับแฟนๆมาเก๊า 4,000 คนในงานแฟนมีทฯ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 15 มกราคม GOT7 จัดงานแฟนมีทติ้ง ‘GOT7 FANMEETING IN MACAU’ พร้อมกับแฟนๆ 4,000 คน โดยเฉพาะกับการที่เป็นช่วงครบรอบเดบิว 3 ปี ก็ทำให้งานนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นเป็นอย่างมาก...

 • KOREA

  I.O.I อำลาแฟนๆด้วยเพลง 소나기 (DOWNPOUR) ก่อนแยกไปเริ่มการเดินทางครั้งใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม I.O.I ปล่อยมิวสิควีดีโอและซิงเกิ้ลใหม่ 소나기 (DOWNPOUR) โดยเป็นผลงานเพลงอำลาแฟนๆก่อนแยกวงอย่างเป็นทางการ ‘DOWNPOUR’ เป็นผลงานเพลงที่สมาชิกวงทั้ง 11 คนเป็นคนเลือกด้วยตัวเอง เป็นเพลงแนวบัลลาดที่เริ่มต้นมาพร้อมกับท่วงทำนองแบบเศร้าๆ หลังจากที่พวกเธอได้รับเลือกจากรายการ Mnet ‘Produce 101’...

 • KOREA

  ไอรีน (Irene) จอย (Joy) Red Velvet ถ่ายแฟชั่นใสๆใน CeCi

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม แฟชั่นแม็กกาซีน CeCi เผยภาพแฟชั่นร่วมกันระหว่าง ไอรีน และจอย แห่ง Red Velvet ในภาพที่ปล่อยออกมาทั้งสองคนมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ในแบบใสๆที่เพิ่มฟิลลิ่งแบบลึกลับน่าค้นหา พวกเธอได้เผยหุ่นที่ผอมเพรียวร่วมกับแฟชั่นมินิสเกิร์ตไปจนถึงแฟชั่นเดนิมโอเวอร์ออลล์ส อวดเสน่ห์ในแบบแฟชั่นนิสต้าที่น่าจับตามอง

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) คู่รักสุดหวานเข้าพิธีวิวาห์ 19 ม.ค.นี้ หลังคบนาน 5 ปี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเรน (35, Rain จองจีฮุน) และ คิมแทฮี (Kim Tae Hee, 37) เตรียมเข้าพิธีวิวาห์หลังคบกัน 5 ปี 17 มกราคม เรน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) เผยภาพเบื้องหลังการซ้อมกับไลฟ์แบนด์ สำหรับคอน ‘The REBIRTH of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ซ้อมกับวงดนตรีเตรียมตัวโชว์คอนเสิร์ตแรกหลังออกจากกรม 18 มกราคม C-JeS Entertainment ปล่อยภาพคิมแจจุงขณะกำลังซ้อมคอนเสิร์ตร่วมกับวงดนตรีผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาคิมแจจุงมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติแต่ก็โชว์ความขาวบลิ้งจนแฟนๆต้องจับตามอง เขาได้ร่วมซ้อมกับวงดนตรีสดด้วยสีหน้าที่จริงจัง นับเป็นการทุ่มเทเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอย่างมาก โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการกลับมาพบกับแฟนๆทั่วเอเชียอีกครั้งในรอบ 1 ปี...

To Top