Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[ประมวลภาพ] บีสท์ (BEAST) ในงานแถลงข่าว ‘เถ้าแก่น้อยจัดให้ EXCLUSIVE FANMEETING B2ST AND B2UTY’ (2012-01-14)

13 มกราคม 2555 เวลา 17.00 น. 6 หนุ่มอสูรบีสท์ (BEAST) ประกอบไปด้วย ยุนดูจุน (Yoon Du Joon), จางฮยอนซึง (Jang Hyun Seung), ยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung), ยังโยซอบ (Yang Yo Seob), อีกีกวัง (Lee Ki Kwang) และซนดงอุน (Son Dong Woon) ลัดฟ้ายกพลเยือนเมืองไทยเอาใจสาวกเคป๊อป พร้อมเปิดตัวในฐานะของพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ ‘เถ้าแก่น้อย’ กับกิจกรรม ‘เถ้าแก่น้อยจัดให้ EXCLUSIVE FANMEETING B2ST AND B2UTY’ ที่เตรียมขนโชว์สุดพิเศษมาเอาใจแฟนคลับกันถ้วนหน้า


ในงานแถลงข่าววันนี้ BEAST ปรากฏตัวขึ้นบนเวที ณ ลานหน้าฮาร์ดร็อค คาเฟ่ สยามสแควร์ พร้อมกับสายฝนและเสียงกรี๊ดของแฟนคลับนับพันคนที่ไม่ยอมจากที่ของตัวเองไปไหน ในระหว่างงานแถลงข่าวบรรดาสมาชิก BEAST ได้เล่นกับแฟนๆด้วยท่าทางในแบบอารมณ์ดีช่วยเพิ่มบรรยากาศแห่งความอบอุ่นและสนิทสนมได้เป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากงานแถลงข่าวแล้วบรรดาแฟนคลับที่แลกบัตรงานแฟนมีทติ้งมูลค่า 5,000 บาท จะได้รับสิทธิ์ล่องเรือร่วมกับ BEAST ในแบบใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ แม่น้ำเจ้าพระยาค่ำคืนนี้อีกด้วย

ต่อไปนี้เป็นบทสัมภาษณ์

MC : ให้ทักทายแฟนเพลงหน่อยครับ
ดงอุน : สวัสดีครับ We are Beast

MC : การได้มาเป็นเป็นพรีเซ็นเตอร์ของเถ้าแก่น้อยรู้สึกอย่างไรบ้าง
โยซอบ : รู้สึกดีใจที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของเถ้าแก่น้อย พราะปกติคนเกาหลีชอบกินสาหร่ายอยู่แล้ว และยังได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์สาหร่ายอีก ต้องขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุน beast ตลอดไป
(MC ให้โยซอบโบกมือทักทายแฟน ๆ )

MC : การมาเมืองไทยครั้งนี้มี mini concert ด้วย อยากทราบว่ามีความพิเศษอย่างไรบ้าง
ดงอุน : งานคราวนี้ beast เตรียมตัวมาอย่างดี ก็จะมีทั้ง Fanmeet และเล่นเกมกับแฟนคลับหลายคน เตรียมหลายเพลงมาให้ทุกคนฟังกัน ใครพลาดต้องเสียใจแน่ๆ เลย เพราะฉะนั้นอย่าพลาดเลยนะครับ

MC : บรรยากาศในการถ่ายโฆษณาที่เกาหลีที่ต้องไปสถานที่ท่องเที่ยวหลายที่ สนุกไหมครับ
ดูจุน: จริงๆแล้ว เวลาที่อยู่เกาหลี เราจะไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆไม่ได้เลย ต้องขอบคุณเถ้าแก่น้อย ที่พาไปเที่ยว สนุกมากๆ เลย Thank you

MC: ชอบฉากไหนมากที่สุดตอนถ่ายทำโฆษณา
จุนฮยอง: ฉากที่มีลูกศรหมุนครับ ตอนถ่ายฉากนี้สนุกมากเลย

MC: ถามเกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ของ BEAST
กีกวัง: อีกไม่นานครับ ต้องรอคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์เสร็จก่อน พวกเราถึงจะเข้าห้องอัดเสียง ยังไงแฟนๆ ก็ช่วยรอคอยอีกนิดนะครับ คงได้ฟังกันแน่นอน

จากนั้นมีการจับฉลากผู้โชคดีที่ซื้อ Box set เถ้าแก่น้อย 6 ท่าน และเชิญขึ้นเวทีรับรางวัลจากมือ 6 หนุ่มอสูร Beast

MC: ฝนตกแบบนี้หนุ่มๆ กลัวไหม
ดงอุน: อยากจะบอกให้ทุกคนที่มารอดูพวกเรา ตอนนี้ฝนตกกลับบ้านอย่าลืมอาบน้ำอุ่นๆ ด้วยนะครับ

จากนั้นก็ถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหาร และทั้ง 6 หนุ่มอสูร Beast ก็โบกมือลาแฟนๆ เพื่อไปล่องเรือกับ Beauty ต่อไป

งานแฟนมีทติ้ง ‘เถ้าแก่น้อยจัดให้ EXCLUSIVE FANMEETING B2ST AND B2UTY’ จะเตรียมเปิดฉากขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2555 เวลา 18.00 น. โดยก่อนหน้านั้นพวกเขาจะเปิดห้องให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนชาวไทยอย่างใกล้ชิด ก่อนที่จะไปพบกับแฟนๆพร้อมกับโชว์สุดวิเศษ​ ณ Royal Paragon Hall สยามพารากอน กรุงเทพฯ เรียกว่าได้งานนี้ชาวบิ้วตี้พลาดไม่ได้เด็ดขาดเลยทีเดียว


ประมวลภาพ
หากนำภาพออกไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์และลิงค์กลับมายังหน้านี้ด้วย


กรุณาอย่า HOTLINK ภาพ ถ้าต้องการแปะภาพในเว็บอื่นๆ กรุณาเซฟไปอัพโหลดใหม่


PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ฮยอนอา (HyunA) เผยภาพแฟชั่นที่ลอนดอนแบรนด์กระเป๋า rosa.K

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม แบรนด์กระเป๋าคอนเทมโพรารี่ rosa.K ปล่อยภาพ ฮยอนอา พร้อมอวดเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่กับเรียวขาเพรียวบางผ่านทางนิตยสาร Singles ในภาพเผยให้เห็นฮยอนอาที่มาพร้อมกับทรงผมเป็นธรรมชาติ ชาโดวเมคอัพ และโชว์เรียวขาที่แฟนๆต้องจับตามอง พบกับเธอได้ใน Singles เดือนกุมภาพันธ์

 • KOREA

  ลาก่อน YG ‘2NE1’ ปล่อยเพลงสุดท้าย GOODBYE ไม่มีกิจกรรมและโปรโมชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม ช่วงเช้า ได้มีการปล่อยโปสเตอร์ 2NE1 ‘GOODBYE’ ที่จะเป็นเพลงอำลาของพวกเธอ ในภาพโปสเตอร์เป็นภาพลางๆของสมาชิกทั้ง 4 แห่ง 2NE1 ด้านหน้าเป็นภาพเงาของหญิงสาวที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขตลอดที่ผ่านมา ซีแอล (CL) ได้มีส่วนร่วมประพันธ์คำร้องในเพลง 2NE1...

 • KOREA

  EXID ถ่ายแฟชั่น COSMOPOLITAN เน้นภาพลักษณ์น่ารักสดใส

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineEXID ถ่ายแฟชั่นใน COSMOPOLITAN พร้อมให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆ ปกติแฟนๆมักจะคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ในแบบสาวเซ็กซี่ของวง EXID แต่ในภาพแฟชั่นชุดนี้พวกเธอจะมาพร้อมกับภาพในแบบสดใสและร่าเริงมากยิ่งขึ้น นับเป็นเสน่ห์อีกด้านหนึ่งของพวกเธอที่น่าสนใจ ตลอดการถ่ายทำสมาชิก EXID ต่างหยอกล้อกันด้วยความสนุกสนานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น พวกเธอยังรู้สึกเสียดายอย่างมากที่ โซลจี (Solji) ซึ่งกำลังพักรักษาตัวอยู่ไม่สามารถมาร่วมการถ่ายทำครั้งนี้ได้ เมื่อถูกถามว่า...

 • KOREA

  Luna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO อวดเสน่ห์สวยเท่ในโปรเจคพิเศษ ‘HONEY BEE’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineLuna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO ปล่อยเพลงใหม่ในโปรเจคพิเศษ ลูน่า (Luna) แห่ง f(x), ฮานิ (Hani) แห่ง EXID และ...

 • KOREA

  จูวอน (Joo Won) ♥ โบอา (BoA) คู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineนักแสดง จูวอน (Joo Won, 29) และนักร้อง โบอา (BoA, 30) กำลังอยู่ในระหว่างการคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่ากำลังคบกันครั้งแรกหลังเดบิว ก็ทำให้แฟนๆต่างให้ความสนใจและสนับสนุนกันอย่างร้อนแรง ซึ่งการคบหาของทั้งคู่นั้นถือเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย เนื่องจากไม่เคยมีข่าวลือใดๆออกมาก่อน คล้ายๆกับกรณีของมุนฮีจุนที่ประกาศแต่งงานกับโซยุลก่อนหน้านี้ ในขณะที่แม้แต่คนในวงการเองก็เซอร์ไพรส์กับข่าวการคบกันของทั้งคู่ด้วยเช่นเดียวกัน...

 • KOREA

  GOT7 ใช้เวลาอันมีค่ากับแฟนๆมาเก๊า 4,000 คนในงานแฟนมีทฯ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 15 มกราคม GOT7 จัดงานแฟนมีทติ้ง ‘GOT7 FANMEETING IN MACAU’ พร้อมกับแฟนๆ 4,000 คน โดยเฉพาะกับการที่เป็นช่วงครบรอบเดบิว 3 ปี ก็ทำให้งานนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นเป็นอย่างมาก...

 • KOREA

  I.O.I อำลาแฟนๆด้วยเพลง 소나기 (DOWNPOUR) ก่อนแยกไปเริ่มการเดินทางครั้งใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม I.O.I ปล่อยมิวสิควีดีโอและซิงเกิ้ลใหม่ 소나기 (DOWNPOUR) โดยเป็นผลงานเพลงอำลาแฟนๆก่อนแยกวงอย่างเป็นทางการ ‘DOWNPOUR’ เป็นผลงานเพลงที่สมาชิกวงทั้ง 11 คนเป็นคนเลือกด้วยตัวเอง เป็นเพลงแนวบัลลาดที่เริ่มต้นมาพร้อมกับท่วงทำนองแบบเศร้าๆ หลังจากที่พวกเธอได้รับเลือกจากรายการ Mnet ‘Produce 101’...

 • KOREA

  ไอรีน (Irene) จอย (Joy) Red Velvet ถ่ายแฟชั่นใสๆใน CeCi

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม แฟชั่นแม็กกาซีน CeCi เผยภาพแฟชั่นร่วมกันระหว่าง ไอรีน และจอย แห่ง Red Velvet ในภาพที่ปล่อยออกมาทั้งสองคนมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ในแบบใสๆที่เพิ่มฟิลลิ่งแบบลึกลับน่าค้นหา พวกเธอได้เผยหุ่นที่ผอมเพรียวร่วมกับแฟชั่นมินิสเกิร์ตไปจนถึงแฟชั่นเดนิมโอเวอร์ออลล์ส อวดเสน่ห์ในแบบแฟชั่นนิสต้าที่น่าจับตามอง

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) คู่รักสุดหวานเข้าพิธีวิวาห์ 19 ม.ค.นี้ หลังคบนาน 5 ปี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเรน (35, Rain จองจีฮุน) และ คิมแทฮี (Kim Tae Hee, 37) เตรียมเข้าพิธีวิวาห์หลังคบกัน 5 ปี 17 มกราคม เรน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) เผยภาพเบื้องหลังการซ้อมกับไลฟ์แบนด์ สำหรับคอน ‘The REBIRTH of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ซ้อมกับวงดนตรีเตรียมตัวโชว์คอนเสิร์ตแรกหลังออกจากกรม 18 มกราคม C-JeS Entertainment ปล่อยภาพคิมแจจุงขณะกำลังซ้อมคอนเสิร์ตร่วมกับวงดนตรีผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาคิมแจจุงมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติแต่ก็โชว์ความขาวบลิ้งจนแฟนๆต้องจับตามอง เขาได้ร่วมซ้อมกับวงดนตรีสดด้วยสีหน้าที่จริงจัง นับเป็นการทุ่มเทเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอย่างมาก โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการกลับมาพบกับแฟนๆทั่วเอเชียอีกครั้งในรอบ 1 ปี...

To Top