Connect with us

PINGBOOK

KOREA

นักร้อง-นักแสดง เตรียมร่วมแจมใน ‘Dream High 2’ เปิดฉากสเปเชี่ยลสเตจสุดมัน (2012-01-04)

อาวุธลับโกยเรตติ้งของผลงานละครเรื่อง KBS 2TV ‘Dream High 2’ ที่เตรียมออกอากาศในวันที่ 30 มกราคมนี้ คือบรรดาไอดอลกรุ๊ปที่เตรียมเข้าร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญ พวกเขาจะมาทำให้ละครเรื่องนี้กลายเป็นสเปเชียลสเตจของศิลปินราวกับรายการเพลงกันเลยทีเดียว


‘Dream High 2’ เตรียมออกอากาศในช่วงปิดเทอมฤดูหนาวเดือนมกราคมนี้ โดยนักแสดงสายนักร้องในเรื่องนี้ประกอบไปด้วย จียอน แห่ง T-ARA, จองจินอุน แห่ง 2AM, ฮโยริน แห่ง SISTAR, กาฮี แห่ง After School และอดีต Super Star K2 คิมจีซู นับเป็นไลน์อัพไอดอลที่ได้รับความนิยมไม่ต่างไปจากภาคแรกอย่าง แทคยอน อูยอง (2PM), ไอยู, อึนจอง (T-ARA) และซูจี (miss A)


อย่างไรก็ตาม บรรดากลุ่มไอดอลที่นักแสดงในเรื่องนี้เป็นสมาชิกก็เตรียมเข้าร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญใน ‘Dream High 2’ ด้วยเช่นกัน ทีมงานฝ่ายผลิตเปิดเผยเมื่อ 3 มกราคมที่ผ่านมากล่าวว่า "T-ARA, 2AM, SISTAR, After School รวมถึงศิลปินใน JYP Entertainment เตรียมเข้าร่วมสนับสนุนเพื่อนๆของเขาด้วยการเป็นนักแสดงรับเชิญในละครของเราครับ" เขากล่าว


ไม่เพียงเท่านั้น นักแสดงจากซีซันแรกอย่าง แทคยอน อูยอง ซูจี อึนจอง ก็กำลังอยู่ในระหว่างการปรับตารางงานเพื่อเข้าร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญใน ‘Dream High 2’ ด้วยเช่นเดียวกัน เนื่องจากพวกเขามีบทบาทมากในซีซั่นแรก ทำให้โอกาสที่พวกเขาจะได้รับบทบาทที่มีความสำคัญในซีซั่นสองนี้มีมากตามไปด้วย


ก่อนหน้านี้ใน ‘Dream High’ เคยมีนักแสดงรับเชิญเข้าร่วม อาทิ โจซูมิ คิมฮยอนจุง อีทึก อึนฮยอง และนิชคุณ ช่วยเพิ่มความฮือฮาได้เป็นอย่างมาก


ทีมงานเปิดเผยว่า "ใน ‘Dream High 2’ นอกจากนักร้องแล้วยังมีนักแสดงที่หลากหลายจะได้เข้าร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญด้วยครับ แม้ว่าเราจะยังบอกไม่ได้ว่าพวกเขาจะเข้าร่วมตอนไหนและจะรับบทเป็นอะไร แต่ว่าเรารับรองว่าจะช่วยเพิ่มความสนุกสนานจากบทที่หลากหลายได้มากกว่าซีซั่นแรกอย่างแน่นอน" เขากล่าว

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top