Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมซูฮยอน-อีจางอู-จูวอน-ยูอี-แบซูจี คว้าหน้าใหม่ในงาน ‘2011 KBS Performance Awards’ (2011-12-31)

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun), อีจางอู (Lee Jang Woo), จูวอน (Ju Won), ยูอี (UEE), แบซูจี (Bae Suzy) คว้ารางวัลหน้าใหม่ ในงาน ‘2011 KBS Performance Awards’


31 ธันวาคม ณ KBS Open Hall ยออีโด กรุงโซล ในงาน ‘2011 KBS Performance Awards’ คิมซูฮยอน อีจางอู จูวอน ยูอี แบซูจี รวม 5 คน สามารถคว้ารางวัลนักแสดงชายหญิงหน้าใหม่พร้อมเผยกับน้ำตาแห่งความดีใจบนเวที


คิมซูฮยอน เป็นนักแสดงคนแรกที่เผยน้ำตาบนเวที เขาเปิดเผยว่า “ผมมีความสุขจริงๆครับที่ช่วงเวลาแบบนี้มาถึง” เขากล่าวขอบคุณครอบครัว ต้นสังกัด แบยงจุน และพัคจินยอง รวมถึงสมาชิกจากละครเรื่อง Dream High หลังจากที่เขากล่าวท่ามกลางความประทับใจด้วยน้ำตาคลอเบ้า เขาเผย “ช่วยจับตามองผมไปอีก 10 ปีด้วยนะครับ ผมจะเป็นนักแสดงที่ดี เมื่อปีที่แล้วผมเคยพูดแบบนี้ไปแล้วครับ ตอนนี้เหลืออีก 9 ปี หลังจากนี้อีก 9 ปีผมจะโชว์งานแสดงที่ดีแน่นอนครับ” เขากล่าว


อีจางอู ที่ได้รับรางวัลจากผลงานละครเรื่อง ‘Smile Dong Hae’ และ ‘Man of Honor’ เขากล่าวขอบคุณต้นสังกัดและเพื่อนๆของเขา พร้อมทั้ง “ผมรักพ่อแม่ที่ดูอยู่ที่บ้านครับ แล้วก็ขอบคุณทุกคนที่อยู่ในกองที่คอยช่วยเหลือผมครับ ผมจะจำละครเรื่อง ‘Smile Dong Hae’ เอาไว้ทั้งชีวิตครับ” โดยเฉพาะกับความรู้สึกที่คล้ายกับคิมซูฮยอน เขาเผยว่า “อีก 10 ปีหลังจากนี้ ผมจะเป็นนักแสดงที่ดีให้ได้ครับ” เขากล่าวพร้อมความซาบซึ้ง


จูวอน เปิดเผยว่า “ผมต้องทำหน้าที่ MC เลยร้องไห้ไม่ได้ครับ” พร้อมกล่าวขอบคุณครอบครัวจากละครเรื่อง ‘Ojakgyo Brothers’ อย่างไรก็ตามเขาก็เริ่มน้ำตาคลอเมื่อคิดถึงพ่อแม่ เผย “ขอบคุณพ่อแม่ที่คอยสนับสนุนผมตลอดเวลาเลยครับ ผมรักท่าน” ซึ่งในช่วงสุดท้ายของการกล่าวเขาก็ต้องหลั่งน้ำตาออกมาในที่สุด


ทางด้านหน้าใหม่หญิงก็เปิดเผยความรู้สึกพร้อมน้ำตาด้วยเช่นกัน


แบซูจี สมาชิกวง miss A ที่สามารถคว้าหน้าใหม่ได้จากละครเรื่อง ‘Dream High’ เปิดเผยว่า “ขอบคุณมากค่ะที่ทำให้ฉันได้รับรางวัลนี้ ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมายตอนที่ถ่าย Dream High ค่ะ จากละครเรื่องนี้ทำให้พี่ๆทีมงานและพี่จินยองต้องเหนื่อยมากๆ ในอนาคตฉันก็จะพยายามตั้งใจทำงานต่อไปค่ะ” เธอกล่าว


ยูอี เปิดเผยว่า “ความจริงแล้วนี่เป็นรางวัลที่ฉันอยากได้จริงๆค่ะ ขอบคุณมากค่ะที่มอบให้กับฉัน” เธอกล่าวขอบคุณครอบครัว ต้นสังกัด นักแสดง และทีมงานละคร ‘Ojakgyo Brothers’ พร้อมกล่าว “แม้ว่าการทำกิจกรรมทั้งนักร้องและนักแสดงไปพร้อมๆกันจะสร้างปัญหาให้กับคนอื่น แต่ทุกๆครั้งฉันก็อยากขอบคุณ คุณจูวอน จองซอกวอน และครอบครัวที่คอยปกป้องและเข้าใจฉันค่ะ ฉันมีเป้าหมายว่าอยากเป็นคนที่คอยมอบความสุข ดังนั้นในปีหน้าฉันจะเป็นยูอีที่มอบความสุขให้กับทุกคนแน่นอนค่ะ” เธอกล่าวพร้อมน้ำตา
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top