Connect with us

PINGBOOK

KOREA

L’Arc~en~Ciel เตรียมเผยเบื้องหลังการทำอัลบั้มใหม่ผ่าน Live Stream ! (2011-12-08)

อัลบั้มชุดใหม่ของ “ลาค ออง เซียล (L’Arc~en~Ciel)” ในรอบ 3 ปี ใกล้กำหนดคลอดแล้ว และพวกเขาเตรียมที่จะเผยภาพเบื้องหลังการทำงานของอัลบั้มใหม่ ผ่านทางทีเซอร์ที่จะออกอากาศผ่านทาง Live Stream เร็วๆ นี้


ในวันที่ 26 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ จะมีการออกอากาศทีเซอร์ดังกล่าว ผ่านทาง UStream ตอนเวลา 22:00 น. (ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น) โดยรายละเอียดของเนื้อหารายการและวิธีการที่จะเข้าชมนั้น ถูกระบุเอาไว้ในกระดาษข้อความแทรก ที่บรรจุอยู่ในซิงเกิ้ลล่าสุด “CHASE” ที่จะวางแผงในวันที่ 21 ธันวาคมนี้ เท่านั้น …


อย่างไรก็ตาม ชื่อและวันวางจำหน่ายอัลบั้มเต็มของพวกเขานั้น ยังไม่สามารถระบุได้แน่ชัด แต่มีการเปิดเผยออกมาว่า วง PUNK~EN~CIEL ตัวตนที่สองของวง L’Arc~en~Ciel จะปล่อยอัลบั้มแรกของพวกเขาเร็วๆ นี้แล้ว



ช่วงเวลาการออกอากาศผ่าน Live Stream เบื้องหลังการทำงานในอัลบั้มใหม่ของ L’Arc~en~Ciel
วันที่ 26 ธันวาคม 2554
05:00 (West coast USA)
08:00 (East coast USA)
13:00 (London)
14:00 (Central Europe)
17:00 (Moscow)
22:00 (Tokyo)


ขอบคุณ News partner 

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top