Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘คังโซรา-จองจินอุน(2AM)-จียอน(T-ARA)-ฮโยริน(SISTAR)’ คอนเฟิร์มไลน์อัพนักแสดง ‘Dream High 2’ (2011-12-07)

คังโซรา (Kang Sora), จองจินอุน (Jung Jin Woon), พัคจียอน (Park Ji Yeon) และ ฮโยริน (Hyorin) ยืนยันรับบทนักแสดงนำ ‘Dream High 2’


6 ธันวาคม ทางด้านทีมงาน KBS 2TV ‘Dream High 2’ เปิดเผยว่า คังโซรา จินอุน จียอน ฮโยริน ได้รับการเคสติ้งอย่างเป็นทางการ โดยขณะนี้เริ่มมีการเปรียบเทียบไลน์อัพนักแสดงระหว่างซีซัน 1 และ 2 ท่ามกลางการตอบรับอย่างร้อนแรงจากชาวเน็ต


สิ่งที่ระหว่างซีซั่น 1 และ 2 เหมือนกันนั้นคือไลน์อัพนักแสดงไอดอลจำนวนมากนั่นเอง สำหรับ ‘Dream High’ ซีซั่นแรกมีนักแสดงเข้าร่วมประกอบไปด้วย คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun), อกแทคยอน (2PM), ซูจี (miss A), ฮัมอึนจอง (T-ARA), ไอยู (IU), จางอูยอง (2PM) และ JOO มาเล่าเรื่องราวของนักเรียนโรงเรียนมัธยมศิลปะคิรินที่มีความฝันในการเป็นนักร้อง โดยในไลน์อัพนี้มีเพียง คิมซูฮยอน เท่านั้นที่เป็นนักแสดงท่ามกลางไอดอล


นอกจากนี้ ออมกีจุน อียุนจี พัคจินยอง ก็ยังได้มาร่วมรับบทเป็นอาจารย์อวดเสน่ห์ของตนเอง อีกทั้งการที่อีบยองจุนและอันกิลกัง มาร่วมรับบทบาทเป็นอาจารย์ใหญ่และประธานธุรกิจเอนเตอร์เทนเม้นท์ก็ยิ่งทำให้ไลน์อัพนักแสดงโดดเด่นมากยิ่งขึ้น


สำหรับ ‘Dream High 2’ ทีมงานยังคงเน้นไปที่ไลน์อัพนักแสดงไอดอลเช่นเคย ซึ่งนอกจากนักแสดงสาวคังโซราแล้ว ตัวละครหลักทั้ง 4 ก็เตรียมรับบทบาทโดยไอดอลทั้งหมด โดย จองจินอุน แห่ง 2AM, จียอน และฮโยริน ก็เป็นศิลปินจากกลุ่ม T-ARA และ SISTAR นั่นเอง


คังโซรา เตรียมรับบทเป็น ชินแฮซอง สาวสุดแปลกที่มีความฝันอยากเป็นไอดอลด้วยการเรียนรู้เรื่องเพลงด้วยตนเอง เธอเปิดเผยว่า “ตลอดเวลาที่ผ่านมาฉันทำหน้าที่เป็นแค่เพียงนักแสดงเท่านั้น แต่คราวนี้ต้องมีโชว์เพอฟอร์แมนซ์ด้วย ซึ่งมันทำให้ฉันค่อนข้างกดดันเหมือนกันค่ะ แต่ว่านี่เป็นงานใหม่ที่น่าท้าทายมากดังนั้นมันเลยทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นไปด้วยค่ะ” เธอกล่าวความรู้สึก


ทางด้านจองจินอุน น้องเล็ก 2AM เตรียมรับบทเป็น จินยูจิน เด็กขี้โม้จอมสร้างปัญหาที่มีความฝันอยากเป็นร็อคสตาร์พร้อมมาอวดเสน่ห์ในแบบน่ารักๆ เขาเปิดเผยว่า “ตอนที่ผมอ่านเรื่องย่อครั้งแรกผมรู้สึกสนใจกับตัวละครจินยูจินมากเลยครับ โดยเฉพาะการที่ผมเป็นคนชอบเพลงร็อคอยู่แล้ว ตัวละครที่คล้ายกับผมมันยิ่งทำให้มีเสน่ห์มากกว่าเดิมอีกครับ ผมจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อดึงเสน่ห์ของตัวละครนี้ออกมาให้มีชีวิตจริงๆครับ” เขากล่าว


จียอน แห่ง ทีอาร่า (ชื่อจริง พัคจียอน) เตรียมรับบทเป็น ลีอัน สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม ‘ฮัช (허쉬)’ ที่เธอมีความฝันอยากเป็นราชินีเทศกาลหนังเมืองคานส์ แต่ความจริงแล้วเธอกลับเป็นได้เพียงตัวแทนศิลปินไอดอลที่ขาดทักษะด้านการแสดง โดยเฉพาะการที่จียอนเป็นสมาชิกวงเดียวกับอึนจอง ซึ่งได้ร่วมแสดงในซีซันแรกก็ทำให้ทุกคนต่างจับตามอง จียอน เผย “อึนจองแนะนำอะไรฉันเยอะแยะเลยค่ะ เพื่อการเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมคิรินซึ่งได้เข้าฤดูหนาวแล้ว ตอนนี้ฉันก็เตรียมผ้าห่มผืนโตเพื่อเอาไว้ให้ความอบอุ่นด้วยค่ะ” เธอกล่าวเชิงติดตลก


ฮโยริน แห่ง SISTAR เตรียมมารับบทเป็น นานะ สาวที่มีพรสวรรค์และความสามารถในการร้องเพลงมาตั้งแต่กำเนิด ฮโยริน เป็นนักร้องนำของวงเกิร์ลกรุ๊ป ‘ฮัช’ ที่ต้องเก็บซ่อนความลับเอาไว้ ด้วยเหตุนี้ทำให้ละครในช่วงกลางเรื่อง เธอจะกลายเป็นตัวละครที่เตรียมมาเผยเรื่องราวหักมุมแบบไม่มีใครคาดคิด ด้านฮโยรินกล่าว “ด้วยความที่ตัวละครนานะมีความใจกว้างเหมือนๆกับฉัน ทำให้ฉันรักตัวละครนี้มากเลยค่ะ ช่วยติดตามกันด้วยนะคะ” เธอกล่าว


ย้อนกลับไปในซีซันแรก ละครเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักสี่เส้าของตัวละครหลักอย่าง แทคยอน ซูจี คิมซูฮยอน และฮัมอึนจอง ซึ่งในซีซันนี้ ‘Dream High 2’ จะได้มาเล่าเรื่องเกี่ยวกับการตามความฝันพร้อมมิติของความรักแบบใดนั้น ก็ทำให้ทุกคนต่างสงสัยกันอย่างถ้วนหน้า


นอกจากนี้ คิมจองแท ยังได้เตรียมมารับบทบาทเป็นประธานธุรกิจเอนเตอร์เทนเม้นท์และอาจารย์ใหญ่โรงเรียนมัธยมคิริน ในขณะที่ชเวยอจิน ก็เตรียมมาอวดคาริสมาในมาดของอาจารย์สาวนับเป็นเสน่ห์ที่แตกต่างไปจากซีซั่นแรกโดย อีบยองจุน และอียุนจี อย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียว


ด้านชาวเน็ตกล่าวเมื่อทราบข่าวไลน์อัพนักแสดงเผย “รอชมไม่ไหวแล้วล่ะ” “รู้สึกว่าซีซั่น 2 จะแตกต่างจากซีซั่นแรกแบบชัดๆเลยนะเนี่ย” “ตอนนี้อยากรู้นักแสดงที่เหลือแล้วอ่ะ” “พวกเขาจะออกมายังไงนะสงสัยจัง” ต่างกล่าวตอบรับ


อนึ่ง ‘Dream High 2’ เตรียมเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นหลังจากโรงเรียนมัธยมคิรินในตอนนั้น เป็นการร่วมมือกันอีกครั้งระหว่าง KEYEAST และ JYP Entertainment ออกอากาศตอนแรก 30 มกราคม 2555

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top