Connect with us

PINGBOOK

KOREA

SMTOWN เตรียมวางอัลบั้ม 2011 SMTOWN Winter ‘The Warmest Gift’ 13 ธ.ค.นี้ (2011-12-06)

SMTOWN เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มฤดูหนาว 2011 SMTOWN Winter ‘The Warmest Gift’


โดยผลงาน SMTOWN Winter ที่เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 13 ธันวาคมนี้ นับเป็นอัลบั้ม SMTOWN Winter อีกครั้งในรอบ 4 ปี หลังจากปี 2550 เลยทีเดียว


SMTOWN Winter เตรียมมีศิลปินเข้าร่วมประกอบไปด้วย คังทา (Kangta), โบอา (BoA), ดงบังชินกิ (TVXQ!), TRAX, Cheon Sang Ji Hee Dana&Sunday, ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), ชายนี่ (SHINee), f(x), จางลี่หยิน (Zhang Li Yin), J-min โดยพวกเขาจะได้มารวมกันเผยตัวตนของตัวเอง นับเป็นเซ็ตเพลงของขวัญที่รวบรวมเอาไว้สำหรับสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ


โดยเฉพาะหลังจากที่ศิลปิน SM ได้จัดคอนเสิร์ต SMTOWN ทั้งในเกาหลี LA โตเกียว ปารีส นิวยอร์ค เซียงไฮ้ จนประสบความสำเร็จและได้ความรักจากแฟนๆเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ทำให้พวกเขาต้องการแสดงความขอบคุณต่อแฟนๆจากการสนับสนุน ด้วยการวางจำหน่ายอัลบั้มที่มีเพลงเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด


สำหรับผลงานเพลงในอัลบั้ม SMTOWN Winter เตรียมมีเพลงใหม่ทั้งหมด 7 เพลง ร่วมกับเพลงรีเมคแครอลชื่อดังอย่าง ‘Last Christmas’ กับ ‘Sleigh ride’ และเพลงอื่นๆ ทั้งหมด 4 เพลง รวมเพลงในอัลบั้มนี้ทั้งหมด 11 เพลงด้วยกัน


ศิลปินที่เตรียมมาสวมมาดซานต้าส่งของขวัญราวกับชื่ออัลบั้มอย่าง ‘The Warmest Gift’ คือ ซุปเปอร์จูเนียร์ นั่นเอง โดยพวกเขาเตรียมมาขับร้องเพลงไตเติ้ล ‘Santa U Are The One’ โดยมาพร้อมกับเนื้อเพลงน่ารักๆที่เป็นคำชมว่าซานต้านั้นสุดยอดกับการทำหน้าที่ส่งของขวัญและความสุขให้กับคนทั้งโลก โดยเฉพาะกับท่วงทำนองและเมโลดี้ที่ฟังสบายก็ทำให้ผู้ฟังสัมผัสได้ถึงบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาสได้เป็นอย่างดี


อีกทั้งเพลง ‘Sleigh ride’ ของ ดงบังชินกิ (TVXQ!) จะมาพร้อมกับบรรยากาศแบบออเคสตร้าอวดเสน่ห์อันทรงพลังของบิ๊กแบนด์ผสมผสานกับทำนองสวิงเบาสบาย เพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับซาวน์ราวกับกำลังนั่งอยู่บนเลื่อนหิมะ ช่วยถ่ายทอดความรู้สึกอันตื่นเต้นของเทศกาลคริสต์มาสได้เป็นอย่างดี, ผลงานเพลงแครอลที่นำมาทำใหม่ในสีสันแบบเฉพาะตัวของชายนี่ (SHINee) อย่าง ‘Last Christmas’ จะมาพร้อมกับเสน่ห์ซาวน์ของซินท์ป๊อปแบบแฟนตาซี นับเป็นเพลงอิเล็คโทรนิคส์แดนซ์ที่แตกต่างไปจากเดิม


นอกจากนี้ยังมีผลงานเพลงใหม่สไตล์ประณิตฟังแล้วดูคุ้นเคยอย่างเพลง ‘Diamond’ นับเป็นเพลงแนววสแตนดาร์ตป๊อปที่เน้นสัมผัสในแบบอบอุ่นและความสุขตามแบบฉบับของ โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), f(x) เตรียมกลับมาร่วมงานกับผู้ประพันธ์ Peppertones ที่เคยร่วมงานกันในเพลง ‘Stand Up!’ จากอัลบั้มชุดที่ 1 โดยเพลงใหม่ของพวกเธอในอัลบั้มนี้อย่าง ‘1,2,3’ เป็นผลงานเพลงที่เน้นสีสันในแบบเฉพาะตัวของ Peppertones นับเป็นวินเทอร์ซองในบรรยากาศน่ารักๆเหมาะกับฤดูหนาวปีนี้เป็นอย่างมาก


ไม่เพียงเท่านั้น โบอา (BoA) ยังจะมาพร้อมกับเพลงแนว R&B บัลลาด ‘Distance’ เน้นท่วงทำนองแบบเรียบง่ายและแฟนตาซีจากซาวน์ของเปียโน, ด้าน คังทา (Kangta) มาพร้อมกับผลงานเพลงอันแสนหวานอย่าง ‘For The First Time’ มีเนื้อหาเกี่ยวกับความทรงจำในวันเวลาที่เคยใช้ความกับคนรักสไตล์อคูสติกบัลลาด ช่วยเพิ่มบรรยากาศแห่งความรักในช่วงฤดูหนาวได้มากยิ่งขึ้น


นอกจากนี้ยังมีเพลง ‘Like A Dream’ ของ TRAX จากมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ที่นำมาบันทึกเสียงใหม่ให้เหมาะกับบรรยากาศในฤดูหนาวเป็นภาษาอังกฤษ, เพลงรีเมคที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ‘The First Noel’ โดยจางลี่หยิน, เพลงป๊อปบัลลาด ‘Amazing’ ที่เน้นความสำคัญของชีวิตโดย ดาน่า&ซันเดย์ แห่งเดอะเกรซ, เพลงที่เต็มไปด้วยน้ำเสียงมากอารมณ์ของ J-min อย่าง ‘Happy X-Mas’ ต้นฉบับโดยจอห์นเลนนอนและโอโนโยโกะ รวมทั้งหมด 11 เพลงด้วยกัน


อนึ่ง 2011 SMTOWN Winter ‘The Warmest Gift’ เตรียมวางจำหน่ายในญี่ปุ่นวันที่ 14 ธันวาคมด้วยเช่นกัน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top