Connect with us

PINGBOOK

KOREA

KARA, BIGBANG, SHINee, T-ARA ฯลฯ ร่วมคอนเสิร์ต ‘2011 K-POP SUPER CONCERT’ (2011-10-29)

‘2011 K-POP SUPER CONCERT’ ได้เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ณ หาดควังอัลรี เมืองพูซาน ประเทศเกาหลีใต้


คอนเสิร์ตวันนี้ดำเนินรายการโดยนักแสดงสาว ฮาจีวอน (Ha Ji Won) และนักร้อง คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) โดยมีบรรดาศิลปินที่เข้าร่วมโชว์ประกอบไปด้วย คาร่า (KARA) เกิร์ลกรุ๊ปต่างประเทศกลุ่มแรกที่ส่งซิงเกิ้ลคว้าอันดับที่ 1 ชาร์ตโอริกอนประจำสัปดาห์ในรอบ 43 ปี, ชายนี่ (SHINee) ไอดอลที่ได้รับความนิยมทั้งในอเมริกาและยุโรป, คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ศิลปินที่มีผลงานทั้งการแสดงและงานเพลง, ทีอาร่า (T-ARA) เกิร์ลกรุ๊ปที่ทำกิจกรรมทั้งในเกาหลีและญี่ปุ่น, U-KISS, Jay Park (พัคแจบอม), Se7en, SISTAR, PSY, บิ๊กแบง (BIGBANG), ZE:A และไอดอลน้องใหม่ AA (ดับเบิ้ลเอ)


ในวันนี้ U-KISS มาพร้อมกับผลงานเพลง ‘Neverland’, ‘Man Man Ha Ni’ ฯลฯ เปิดฉากโชว์พร้อมกับเพลงฮิตของพวกเขาอย่างอลังการร่วมกับไอดอลรุ่นพี่รุ่นน้องท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น


อย่างไรก็ตาม ไอดอลที่เป็นแนวหน้าของเกาหลีในวันนี้อย่าง KARA และ BIGBANG ที่ขึ้นโชว์ไม่พร้อมหน้าก็ทำให้แฟนๆต่างรู้สึกเสียดายกันอย่างมากเลยทีเดียว


พัคคยูริ (Park Kyuri) หัวหน้าวง KARA ไม่ได้ขึ้นโชว์คอนเสิร์ตในวันนี้ เนื่องจากเธอติดภารกิจละครเวทีเรื่อง ‘200 Pounds Beauty’ ในประเทศญี่ปุ่น โดยเธอจะต้องเข้าร่วมแสดงละครเวทีเรื่องนี้ไปจนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้


ทางด้าน บิ๊กแบง (BIGBANG) ก็เช่นเดียวกัน จากเหตุการณ์อุบัติเหตุทางรถยนต์ของ แดซอง รวมถึงถึงเหตุการณ์ที่ จีดรากอน ไปเกี่ยวข้องกับการเสพกัญชาทำให้พวกเขาทั้งสองคนไม่ได้ปรากฏตัวในคอนเสิร์ต ด้วยเหตุนี้ทำให้สมาชิกที่เหลืออย่าง ท็อป​ (TOP), แทยัง (TAEYANG) และ ซึงริ (Seungri) ได้ขนเพลงเดี่ยวมาโชว์แฟนๆ


ซึงริ มาพร้อมกับเพลง ‘What Can I Do’, ‘Strong Baby’ แทยัง มาพร้อมกับเพลง ‘Where U At’, ‘I’ll be there’, ‘Superstar’ ส่วนด้าน ท็อป มาพร้อมกับเพลง ‘Turn It Up’ และเพลงดูเอ็ทกับ Se7en อย่าง ‘Digital Bounce’


นอกจากนี้น้องใหม่อย่างบอยกรุ๊ป 5 หนุ่ม AA (ดับเบิ้ลเอ) ก็ทำให้หลายฝ่ายต่างให้ความสนใจกันอย่างถ้วนหน้า พวกเขาเป็นไอดอลที่ถูกปลุกปั้นโดย Wellmade Star M ต้นสังกัดของนักแสดงชื่อดังอาทิ ฮาจีวอน คิมซึงอู ชเวจองวอน อีจุนฮยอก อีจงซอก ฯลฯ โดยสมาชิกทั้ง 5 อย่าง อูซัง อาอูระ(AOORA) จูวอน โฮอีก คิมชี ก็ยังได้มีส่วนร่วมประพันธ์เนื้อร้อง ทำนอง โปรดิวซ์ รวมถึงออกแบบเสื้อผ้าและท่าเต้นด้วยตนเองอีกด้วย


อนึ่ง เทปคอนเสิร์ต ‘2011 K-POP SUPER CONCERT’ เตรียมออกอากาศในวันที่ 6 พฤศจิกายน เวลา 24.10 น. ความยาว 80 นาที ทางช่อง SBS


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top