Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ท็อป​, แทยัง, ซึงริ แห่ง บิ๊กแบง และ อียอนฮี เผยแคมเปญ ‘DREAM’ ของ ‘THE NORTH FACE’ (2011-10-25)

ท็อป​ (TOP), แทยัง (Tae Yang), ซึงริ (Seungri) แห่ง บิ๊กแบง (BIGBANG) และ อียอนฮี (Lee Yeon Hee) เผยภาพแฟชั่นแคมเปญซีรีส์เกี่ยวกับความฝัน


เอ้าท์ดอร์ลีดดิงแบรนด์ ‘THE NORTH FACE’ ร่วมกับบรรดาศิลปินของเกาหลีและนิตยสาร Singles เผยภาพแคมเปญเกี่ยวกับแฟชั่น วัฒนธรรม และโลก พวกเขามาพร้อมกับดาวน์แจ็คเก็ตร่วมกับสินค้าดาวน์ (ขนเป็ด) ทั้งหลายที่รวมแคมเปญลุคเป็นหนึ่งเดียวกันภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘DREAM’


ความฝันของท็อป ความฝันของแทยัง ความฝันของซึงริ และความฝันของอียอนฮี พวกเขาทั้ง 4 คนได้มาเปิดเผยถึงความฝันที่อยากทำให้เป็นความจริง พร้อมรวมกันเป็นหนึ่งเดียวจนกลายเป็นเรื่องราวความฝันของ ‘THE NORTH FACE’


ท็อป มาพร้อมกับดาวน์ที่สามารถเข้ากันได้ดีกับสูทหรือชุดแคชวลของหนุ่มนักธุรกิจอวดความเท่และความเรียบหรู และไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น 10~20 ปี ที่มีความฝันของแฟชั่นนิสต้า ไปจนถึงหนุ่มวัย 30 ปี ที่ต้องการอวดความมีสไตล์ในแบบดาวน์พาร์คาที่สามารถเข้ากันได้ดีกับแมนสูท ก็นับเป็นภาพแฟชั่นที่ท็อปสามารถถ่ายทอดสัมผัสเหล่านั้นออกมาได้อย่างลงตัว


แทยัง ที่มีความกระตือรือร้นในการปฏิบัติกิจทางศาสนาเหมือนกับที่เขารักในเสียงเพลง ทำให้เขามีความฝันที่อยากจะทำให้สังคมนั้นมีความเข้มแข็ง เขาได้มาอวดภาพแฟชั่นในแบบดาวน์พาร์คาที่เน้นสัมผัสแบบชายหนุ่มพร้อมสัมผัสที่แข็งแกร่ง


ด้านน้องเล็กในวงอย่าง ซึงริ ที่เมื่อพูดถึงคำว่า ‘ความฝัน’ เขาจะนึกถึง ‘ครอบครัว’ เป็นอย่างแรก สำหรับครอบครัวของซึงริก็คือ YG Family แบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทุกเพศวัยคือ NORTHFACE เขาได้มาถ่ายทอดสินค้าดาวน์ที่สามารถทำให้ผู้สวมใส่มีสไตล์ทางด้านแฟชั่นที่ยอดเยี่ยมไม่ได้เป็นเพียงเอ้าท์ดอร์แบรนด์ทั่วไป


อียอนฮี ทถึงแม้ว่าเธอมีชีวิตในวงการบันเทิงที่ค่อนข้างวุ่นวาย แต่เมื่อเธอมีเวลาพักผ่อนเธอก็จะไปทำกิจกรรมเพื่อสังคมที่แอฟริกา เธอมาพร้อมกับแฟชั่นที่จะได้สื่อสารกับเด็กๆ ด้วยดาวน์แจ็คเก็ตที่ให้สัมผัสในแบบที่อบอุ่น


NORTHFACE ร่วมกับศิลปินเตรียมเปิดเผยภาพแฟชั่นในนิตยสาร Singles เดือนพฤศจิกายนนี้Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top