Connect with us

PINGBOOK

KOREA

“ทเวนตี้ทาวน์” ใช้ผู้หญิงเปลืองในเอ็มวี!!!! ถ่าย “ถูกกระทำโดยผู้ชำนาญ” มาราธอนยี่สิบชั่วโมง (2011-09-26)

ปล่อยเพลงจนติดหูคนฟังไปแล้วสำหรับ 5 หนุ่ม “Twenty Town” (ทเวนตี้ทาวน์) ค่าย “โมโนมิวสิค” กับซิงเกิ้ลแรก “ถูกกระทำโดยผู้ชำนาญ” ล่าสุดทั้ง 5 หนุ่มก็ส่งเอ็มวีตามมาติดๆ โดยเฉพาะในเอ็มวีเพลงนี้มีสาวๆ เกิร์มซ่าส์ จาก “โมโนกรุ๊ป” ถึง 6 คน มาเข้าร่วมเฟรมถ่ายทอดบทเพลงนี้ด้วย ทั้ง กิ๊ฟ-กรรณาภรณ์ เอี่ยมวิบูลย์,เนส-อุชุตา เหลาเจษฎา, พลอย-พงษ์รตี เจริญ, บุ๋มบิ๋ม-รัตติกาญ กันดำ, โบว์-ณัฐธยาน์ บังคมเนตร และ เบลล์-ณัฏฐา บังคมเนตร ซึ่งทั้งหมดมารับบทนางเอกเอ็มวีให้กับหนุ่มๆ ทเวนตี้ทาวน์


โดยเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ 5 หนุ่ม ต้องจัดงานปาร์ตี้ให้ทันภายในคืนเดียว แต่ติดปัญหาตรงที่ว่าทุกคนคือนักดนตรีและไม่มีใครจัดปาร์ตี้เป็นสักคน ทั้งหมดจึงใช้บริษัทรับจัดปาร์ตี้ให้มาจัดงานให้ เรื่องราวไม่จบลงเพียงเท่านั้น เพราะภายหลังกลับพบว่าบริษัทที่จ้างมานั้นเป็นพวก 18 มงกุฎ เอ็มวีนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ “การ์เด้นซิตี้ โปโลคลับ” ย่านบางนา ซึ่งเริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่ 05.00 น. ที่ฉากแรกกับการเปิดตัว 6 สาว ที่รับบททีมงานของบริษัทรับจัดปาร์ตี้ ที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบมือ อาทิ ช่างทั้งทาสี,ช่างเทคนิคเครื่องเสียง, นักทำอาหาร ฯลณ โดยมี 5 หนุ่มคอยเป็นลูกมือ ด้วยความใกล้ชิด ทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักสาวๆ ทั้ง 6 คนไปโดยปริยาย แต่สุดท้ายกลับโดนสาวๆ มอมยา มี หนุ่มมังกร นักร้องนำ ที่ได้โชค 2 ชั้น เมื่อเจอสาวฝาแฝดเดินมาจู่โจมจุ๊บแก้มซะดื้อๆ ทำเอา หนุ่มมังกร ถึงกับระทวยย้วยลงไปกองกับพื้นทีเดียว

มังกร ตัวแทนเพื่อนๆ เผยให้ฟังว่า “เอ็มวีตัวนี้เราถ่ายทำกันมาราธอนมากครับ ตั้งแต่ตี 5 ยัน ตี 1 ของอีกวันนึงเลยครับ เบาๆแค่ 20 ชม.เอง เรียกว่าสาหัสสำหรับพวกเราซึ่งเป็นศิลปินหน้าใหม่เหมือนกัน เพราะเป็นการถ่ายเอ็มวีครั้งแรกด้วย แต่พวกเราก็ไม่บ่นกันเลยนะครับ เพราะอยากให้งานออกมาดีที่สุดเพื่อแฟนเพลงทุกคน การทำงานในเอ็มวีนี้สนุกมากมีน้องๆ นางเอกทั้ง 6 คนมารวมแจมให้งานปาร์ตี้สนุกยิ่งขึ้นด้วยครับ ก็แถมน้องๆ ยังน่ารักทุกคนเลย ส่วนผมก็มีฉากจุ๊บแก้มด้วย ยอมรับครับว่าเขินมากกว่าจะผ่านก็หลายเทคเหมือนกันครับ ยังไงพวกเราฝากติดตามซิงเกิ้ลแรกดพลงถูกกระทำโดยผู้ชำนาญด้วยนะครับ”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “Twenty Town” (ทเวนตี้ ทาวน์) ได้ที่ www.mono-music.com และดาวน์โหลดเพลง“ถูกกระทำโดยผู้ชำนาญ” ได้ที่ *3366918 แล้วกดโทรออกหรือร่วมเป็นครอบครัวโมโนมิวสิคได้ที่ *614*2# โทรออก


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top