Connect with us

PINGBOOK

KOREA

2PM พกพาความสนุกมาแจกจ่ายทุกคน ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 Hands UP พร้อมให้โยกตามกันแล้ววันนี้ทุกแผง (2011-09-22)

ห้าหนุ่มสุดฮอต 2PM(ทูพีเอ็ม) บอยแบนด์ดังแห่งเอเชีย กลับมาหาแฟนเพลงเอเชียอีกครั้งพร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่2 ‘Hands UP’ ในมาดสดใสพร้อมเพลงเต้นจังหวะสนุกสนานที่ฟังแล้วพร้อมโยกตามกันอย่างแน่นอนกับเพลงเปิดตัวชื่อเดียวกับอัลบั้ม Hands Up


สำหรับเพลงเปิดตัว Hands Up ฝีมือการแต่งเนื้อร้องและทำนองโดยเจ้าพ่อแห่ง JYP คือเจวายปาร์คนั่นเองที่เชื่อได้เลยว่าสร้างเพลงฮิตมาแล้วนับไม่ถ้วนซึ่งเพลงHands Upก็จะเป็นเพลงฮิตเพลงล่าสุดของ 2PMอย่างแน่นอน และเพลง Hands Up  ยังนับเป็นการพลิกคาแรคเตอร์ของทั้ง 6 หนุ่ม 2 PMอย่างสุดขั้ว จากที่ก่อนหน้านี้ เพลงไตเติ้ลส่วนมากมักเป็นเพลงที่มีเนื้อหาเศร้าโศกเสียใจ และหม่นหมอง แต่คราวนี้ 2PM กลับมาพร้อมเพลงที่โชว์ความสนุกสนาน ร่าเริงแบบสุดๆ ในมาดหนุ่มเจ้าสำราญ เป็นเพลงที่มีสไตล์เหมาะที่จะเปิดในคลับ และเข้ากับงานปาร์ตี้ได้เป็นอย่างดี ด้านเนื้อเพลง Hands Up มีเนื้อร้องสนุกสนานและร้องตามได้ง่ายรวมถึงยังมีการผสมเสียงแนวอิเลคโทรนิคและกลองที่หนักแน่น แถมยังได้เสียงของโซฮี Wonder Girls อันโดดเด่นมาช่วยเพิ่มความน่าสนใจเข้าไปอีก จนทำให้บางคนถึงกับยกให้เพลง Hands Upเป็นการอัพเกรดต่อยอดเพลง “10 points out of 10” เลยทีเดียว ซึ่งดูเหมือนหลายคนจะถูกใจ 2PM ในลุคส์ใหม่กันน่าดู เพราะเพลงนี้แรงติดชาร์ทอันดับ1 ที่เกาหลีนานหลายสัปดาห์ และอัลบั้มนี้ยังมีความพิเศษที่ทุกคนจับตามองมากขึ้น เพราะทั้งจุนโฮและจุนซูได้แสดงความสามารถพิเศษด้วยการแต่งเนื้องร้องเอง โดยจุนโฮโชว์ฝีมือแต่งเพลง “Give It To Me”  ส่วนจุนซู แต่งเพลง”Hot” แถมยังมีเพลง “Electricity” ฝีมือของเจวายปาร์ค เพลงแนวฮิพฮอพซึ่งหลายคนติดใจเพราะเป็นเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง “Dream High”  ที่แทคยอนและอูยองร่วมแสดงนั่นเอง เท่านั้นยังไม่พอ นอกจากจะรวบรวมเพลงใหม่ล่าสุดแล้ว อัลบั้มนี้ยังได้รวมเพลงฮิตจากชุดก่อนๆ ที่โด่งดังสุดๆ อย่าง “Don’t    Stop Can’t Stop”, “Without U” และ “I’ll Be  Back” ไว้อีกด้วย


เรียกได้ว่าเป็นผลงานอัลบั้มเต็มชุดที่สองของ 2PM ที่อัดแน่นไปด้วยเพลงคุณภาพที่คาดว่าน่าจะถูกใจแฟนเพลงทั่วเอเชียอย่างแน่นอน แถมยังมีบุคเลทรูปเท่ๆ ของทั้ง 6 หนุ่ม 2PM ให้ได้ดูเพลินๆ กันถึง 52 หน้า รีบหาซื้ออัลบั้ม Hands Up มาสะสมไว้ในคอลเลคชั่น พร้อมดาวน์โหลดเสียงรอสาย ริงโทน และเต็มเพลงของหนุ่มๆ 2PM ได้แล้ว เพียงกด *1233043 แล้วโทรออก วันนี้!!

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top