Connect with us

PINGBOOK

KOREA

BEAST จัดกิจกรรม ‘Promise Event’ ร่วมกับแฟนๆญี่ปุ่น 5,000 คน (2011-09-19)

เมื่อวันที่ 16, 17 กันยายน รวม 2 วัน ที่โตเกียวและโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น BEAST จัดกิจกรรมฉลองวางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดที่ 1 ‘SO BEAST’ ท่ามกลางการเข้าร่วมของแฟนคลับกว่า 5,000 คน


สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ได้มีการเชิญชวนแฟนๆผู้โชคดีจากการจับสลากแฟนคลับที่ซื้ออัลบั้ม ‘SO BEAST’ ซึ่งได้วางจำหน่ายเมื่อ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยแบ่งออกเป็น 2 รอบ จัดขึ้นในกรุงโตเกียว และโอซาก้า


ในวันแรกที่ Shibuya-AX กรุงโตเกียว BEAST จัดงานท่ามกลางการเข้าร่วมของแฟนๆเต็มความจุ ในวันนี้บรรดาแฟนๆต่างส่งเสียงแสดงความเป็นห่วงต่อยุนดูจุน หลังจากทราบข่าวว่าเขามีอาการเจ็บหัวเข่า ด้านยุนดูจุนกล่าวว่า “ผมเฝ้ารองานนี้เพราะว่าผมจะได้ใกล้ชิดกับแฟนๆทุกคนเหมือนกับเพื่อนของเราเองครับ” เขากล่าว


16 กันยายน เวลา 17.00 น. ในการเริ่มงาน ‘Promise Event’ ครั้งแรก บรรดาแฟนๆจะได้เข้าไปในบูทเดี่ยวที่ถูกจัดเตรียมเอาไว้ โดยในนั้นจะมีสมาชิกวง BEAST รอที่จะได้พบและทักทายพวกเธอในแบบตาประสานตา โดยเฉพาะการที่แฟนๆไม่รู้มาก่อนว่าในบูทนั้นจะเป็นสมาชิกคนใด ทำให้เมื่อพวกเธอได้ใช้เวลาอย่างใกล้ชิดแม้จะเป็นช่วงสั้นๆ แต่ก็ได้สร้างความประทับใจจนบางคนถึงกับกรี๊ด รวมไปถึงกับร้องไห้ด้วยความสุขกันเลยทีเดียว


เดิมทีกิจกรรมฉลองวางจำหน่ายอัลบั้มในครั้งนี้ BEAST มีแผนที่จะมอบริสแบนด์ที่มีชื่อของสมาชิกและข้อความ ‘SO BEAST’ ให้กับแฟนๆ อย่างไรก็ตามพวกเขาต้องการให้เปลี่ยนกิจกรรมมาเป็นการเกี่ยวก้อยกับแฟนคลับพร้อมให้สัญญาว่า ‘เราจะต้องมาเจอกันอีกนะ’ ซึ่งจากกิจกรรมในครั้งนี้ก็ทำแฟนๆประทับใจจนต้องร้องไห้กันอย่างถ้วนหน้า

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top