Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[บทสัมภาษณ์] คิมฮยองจุน (Kim Hyung Jun) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานวัฒนธรรมเกาหลี มิวสิคคัล ‘Miso’ สุดงดงามอลังการ (2011-09-10)

คิมฮยองจุน SS501 บินตรงมาไทยโชว์มินิคอนเสิร์ตพร้อมกิจกรรมแฟนมีทติ้งกับแฟนคลับไทยอย่างใกล้ชิดในงาน Korean Crossover Miso & Kim Hyung Jun in Thailand วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2554 ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์เพลย์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 19:30 น.


โดยก่อนงานเริ่มในช่วงค่ำ คิมฮยองจุน ได้เปิดเวทีให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนชาวไทยด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง


△โปรเจ็ค Miso เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของเกาหลี ฮยองจุนได้มามีส่วนร่วมในครั้งนี้ รู้สึกอย่างไรบ้าง
คิมฮยองจุน : รู้สึกดีใจมากเลยครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่มาช่วยเผยแพร่วัฒนธรรมของเกาหลีครับ ถึงแม้จะเป็นส่วนเล็กน้อยผมก็รู้สึกดีครับ หลังจากนี้ถ้ามีโอกาสแบบนี้อีกผมก็จะเข้าร่วมอีกต่อไปเรื่อยๆครับ


△ที่เกาหลีนอกจากเป็นศิลปินแล้วยังได้ทำงานอะไรอีกบ้างหรือเปล่า
คิมฮยองจุน : ตอนนี้เป็นพิธีกรในรายการข่าวบันเทิงแล้วก็เป็นดีเจแล้วก็ออกอัลบั้มเดี่ยวด้วย มีละครเวทีที่เพิ่งจบไปด้วยครับ ส่วนตอนนี้กำลังเตรียมตัวสำหรับซีรีส์เกาหลีอยู่ครับ


△ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้งในแบบศิลปินเดี่ยวได้มีงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้รู้สึกอย่างไรบ้าง
คิมฮยองจุน : มีความสุขมากเลยครับเพราะได้มีโอกาสขึ้นเวทีในเมืองไทย แล้วก็ตื่นเต้นมากเลยครับ ผมต้องเตรียมตัวมากกว่าปกติด้วยครับ มีความสุขที่ได้โชว์ในเมืองไทยอีกครั้งครับ


△อะไรที่เป็นเสน่ห์ของคิมฮยองจุน
คิมฮยองจุน : จริงๆแล้วผมคิดว่าผมมีเสน่ห์เยอะเหมือนกันครับ (กรี๊ด) แต่ตอนนี้ผมอายุ 25 แล้วก็เริ่มจะเป็นหนุ่มแล้ว คิดว่านี่น่าจะเป็นเสน่ห์ของผมในวันนี้นะครับ△รู้หรือเปล่าว่าการกลับมาในครั้งนี้แฟนๆชาวไทยรอมานานมาก มีอะไรอยากบอกแฟนๆชาวไทยหรือเปล่า
คิมฮยองจุน : ทุกครั้งที่ผมมาเมืองไทยจะมีแฟนๆติดตามตลอดเลยครับ ขนาดผมมาถึงเมืองไทยดึกๆยังมีแฟนๆมารับกันเต็มเลยครับ ผมรู้สึกดีใจและขอบคุณทุกคนมากๆเลยครับ วันนี้แฟนๆมากันเยอะมาก ผมคงต้องเต็มที่ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนครับ


△ผู้หญิงในสเป็คของคิมฮยองจุนเป็นยังไง แล้วผู้หญิงแบบนี้ใช่ไหม (ชี้แฟนไทย)
คิมฮยองจุน : ผมชอบผู้หญิงผมยาวๆครับ แล้วผมสังเกตดูตอนที่ผมโชว์ทุกคนจะพยายามทำหน้าเซ็กซี่เต็มที่เลยครับ (หัวเราะ)


△มาเมืองไทยหลายครั้งแล้วมีภาษาไทยมาโชว์บ้างไหม
คิมฮยองจุน : มีครับๆ "คิดถึงผมไหม" แล้วก็ "คิดถึงจังเลย" "คิดถึงผมไหม?" (แฟนๆ : คิดถึง) "ขอบคุณครับ" แล้วก็มี "ผมรักคุณ" ด้วยครับใช้เยอะเหมือนกัน


△หลังจากเสร็จโปรเจคนี้แล้วมีอะไรเพิ่มเติมหรือเปล่า
คิมฮยองจุน : หลังจากนี้พอผมกลับไปที่เกาหลีก็ต้องเตรียมตัวถ่ายละครครับ ต้องฝึกซ้อมการแสดงด้วยครับ แฟนๆทุกคนจะได้เจอผมในซีรีส์สิ้นปีนี้แน่นอนครับ ส่วนปีหน้าจะมีอัลบั้มใหม่ด้วยนะครับ เป็นกำลังใจให้ผมกันด้วยนะครับ ฝากพี่ๆนักข่าวเขียนข่าวผมด้วยนะครับ
△ฮยองจุนทำงานมาทั้งพิธีกร งานเดี่ยว ดีเจมาแล้ว อยากทำอย่างอื่นบ้างหรือเปล่า
คิมฮยองจุน : ถ้าเป็นงานอดิเรกอยากกระโดดบันจี้จัมพ์ครับ ยังไม่เคยเลยครับ แล้วก็อยากเป็นนักแข่งรถด้วยครับ


△คุณได้เป็นทูตเผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีในงานวันนี้ด้วย ถ้าจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเกาหลีให้แฟนๆชาวไทย อยากแนะนำที่ไหน
คิมฮยองจุน : อยากแนะนำสองสไตล์ครับคือโรงละครแบบเกาหลีแท้ๆเลยครับ มีเยอะมาก คล้ายๆกับ MISO ครับ แล้วก็เป็นร้านอาหารเกาหลีที่แบบแท้ๆเลยครับ แถวๆชองดัมดงครับ เป็นแบบต้นตำหรับเลยลองไปทานกันนะครับ


△ในอัลบั้มเดี่ยวมีเพลง ‘Heaven’ ด้วย ส่วนตัวคุณคิดว่าสวรรค์เป็นยังไง
คิมฮยองจุน : ที่นี่แหละครับ (กรี๊ด) สำหรับผมสวรรค์คือทุกๆเวทีของผมเลยครับ


△มาคนเดียวเหงาไหม แล้วจะได้มีโอกาสเห็นมารวมตัว 5 คนอีกไหม
คิมฮยองจุน : สำหรับปีนี้ทุกคนก็จะทำงานเดี่ยวกันก่อนครับ แต่ปีหน้าอาจจะมีโอกาสยังไงก็ช่วยติดตามกันด้วยนะครับ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top