Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘ยูชอน (Yuchun)’ แห่ง JYJ ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนร่วมงาน ‘Park Yuchun Exclusive Fan Meeting in Thailand :A Date with Yuchun’ (2011-09-08)

“โฟร์ วัน วัน ฯ”  เป็นปลื้มความสัมพันธ์แนบแน่นศิลปินสุดฮอต “JYJ” ผนึกกำลังส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ส่งสมาชิกหนุ่มฮอตเจ้าเสน่ห์  “ปาร์ค  ยูชอน” ฉายเดี่ยว ในงาน “ ปาร์ค ยูชอน เอ็กซ์คลูซีฟ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ : อะ เดท วิท ยูชอน” วันเสาร์ 17  กันยายนนี้  ณ  อิมแพ็ค ฮอลล์ 3


กระแสตอบรับดีมากสำหรับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของชายหนุ่มที่มีดวงตาละลายใจสาว “ปาร์ค ยูชอน” (Park Yuchun) พระเอกหนุ่มเจ้าของบท “อี ซอนจุน”ในซีรีส์เกาหลีเรื่อง “บัณฑิตหน้าใส… หัวใจว้าวุ่น” (Sungkyunkwan Scandal)  ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงทางช่อง 7 สีอยู่ ณ ขณะนี้   สำหรับงาน “ปาร์ค ยูชอน  เอ็กซ์คลูซีฟ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ : อะ เดท วิท ยูชอน” (Park Yuchun  Exclusive Fan Meeting in Thailand :A Date with Yuchun)  จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 17  กันยายน นี้ เพียงรอบเดียว ณ อิมแพ็ค ฮออล์ 3  ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป


และก่อนจะถึงวันที่แฟนคลับมีนัดเดทกับ ยูชอน…  หนุ่มเจ้าเสน่ห์ “ปาร์ค ยูชอน” ก็ได้ส่งคลิปน่ารักๆ มาให้แฟนคลับ “เจวายเจ” (JYJ)  ได้กริ๊ดกันสนั่นเมือง!!!  โดยพ่วงอีก 2 สมาชิกรูปหล่อไม่แพ้กัน อย่าง คิม แจจุง (Kim Jaejoong) และคิม จุนซู (Kim Junsu) ซึ่งแม้จะติดภารกิจไม่ได้เดินทางมาร่วมงานนี้ด้วย  แต่ก็ยังมาช่วยส่งเสียงอ้อนแฟนคลับชาวไทยให้ไปเดทกับยูชอนเยอะๆ  โดยในคลิป 2 หนุ่มกล่าวเสียดายที่ไม่ได้มาประเทศไทยพร้อมกับยูชอน แต่การันตีว่าสาวๆที่มาเดทกับยูชอนในครั้งนี้ จะได้รับความสุขกลับไปอย่างเต็มอิ่มแน่นอน…  


ผู้จัดงาน “กึ้ง” เฉลิมชัย  มหากิจศิริ ซีอีโอหนุ่มไฟแรงโฟร์ วัน วัน ฯ ที่จับมือกับบริษัท ซีเจส  เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ในการจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ขึ้น  ก็กล่าวสั้นๆด้วยสีหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มว่า “ผมเห็นคลิปนี้แล้วมั่นใจว่า ทุกคนที่ได้ดูก็ต้องอมยิ้มกับความน่ารักของทั้ง 3 หนุ่ม JYJ อย่างแน่นอน…  สำหรับผม เมื่อเห็นความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของสมาชิกทั้ง 3 คนแล้ว ผมรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก และไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับไทยถึงรักและให้ความสนับสนุน JYJ มาโดยตลอด…  สำหรับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยว ในประเทศไทยครั้งแรกของ “ปาร์คยูชอน” ครั้งนี้  ผมทราบมาว่าเขาค่อนข้างตื่นเต้น และตั้งใจจะทำให้ช่วงเวลาที่ได้มาพบปะกับแฟนคลับชาวไทยอย่างใกล้ชิดครั้งนี้ มีทั้งความสนุกสนานและได้ความประทับใจกลับไปให้มากที่สุด” 


ปาร์ค  ยูชอน เอ็กซ์คลูซีฟ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ : อะ เดท วิท “ยูชอน” (Park Yuchun  Exclusive Fan Meeting in Thailand : A Date with Yuchun)  ชวนสาวไทย ไปใจละลายพร้อมกัน… ในวันเสาร์ที่ 17  กันยายน  2554  ณ  อิมแพ็ค ฮอลล์ 3  เมืองทองธานี  เริ่มการแสดงเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป  บัตรราคา 4,500 / 3, 500 / 2,500 / 1,500  และ 900 บาท  สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตร อย่ารอช้า!!!  หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์  ทุกสาขา (www.thaiticketmajor.com)  หรือ call center : 02-262-3456     ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.411ent.com


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top