Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ไอมิวสิคฯ ย้ำความแรงส่ง Choc Undull (ช๊อค อันโดล) 2 สาว เปรี้ยว ซ่าส์ “ทิพย์-ซีน” ลงสู้ศึกตลาดเพลงวัยรุ่น!!! (2011-09-06)

เป็นค่ายเพลงน้องใหม่มาแรงที่น่าจับตามองอีกค่าย ในช่วงปลาย ปี 2011 นี้ สำหรับ ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ ที่ผงาดเข้ามาช่วงชิงตลาดเพลงวัยรุ่นโดยมี พี่ชิ อนุชา ลังประเสริฐ ผู้จัดการนักปั้นคนดัง นั่งแท่นบริหารงานพร้อมเฟ้นหาศิลปินวัยรุ่นหน้าใหม่ให้กับค่าย ฯ โดยเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา ได้ส่งซิงเกิ้ลแรก Stop! Stop! เพลงแดนซ์ทันสมัยของ  “โอ๊ค-เนส”  KAOSEN (เคาว์เซน) ออกมาชิมลางเรียกคะแนนนิยมจากใจวัยมันส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ล่าสุด ไอมิวสิค ฯ ตอกย้ำความแรงอีกครั้ง โดยส่ง 2 สาวเปรี้ยว ซ่าส์ ที่มาจากโครงการ  “อยากเป็นซุปตาร์ มาหา ชิมิ”  ออกมากระชากใจหนุ่มๆ อีกคู่ กับน้อง  “ทิพย์ – ซีน”  ในนาม Choc Undull (ช๊อค อันโดล) โดยมีซิงเกิ้ลเปิดตัว  Kiss Another Kiss ที่ได้ พี่บอย วิสูตร แสงอรุณเลิศ  นั่งแท่น  Executive Producer ควบคุมดูแลการทำงาน พร้อมทั้งได้  Real  Shinjitsu  หนุ่มลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นรับหน้าที่เป็น Producer ให้กับ 2 สาว Choc Undull (ช๊อค อันโดล)


ทิพย์ – ศศิมา เวชอัศดรกุล : สาว สวย มาดเท่ห์ ที่มีดีกรีเป็นทีมแชมป์เต้นโคฟเวอร์ 4 Minute Scott Puree 2010 / รองชนะเลิศการประกวดสาวหน้าใส Miss Holika 2010 / โฆษณาเถ้าแก่น้อย ทีโอที เครื่องดื่ม Fit Active / ถ่ายแฟชั่นเธอกับฉัน   และมิวสิควิดีโอเพลง “ไม่โกรธ แต่ไม่ลืม” ของ นุ้ย เกศริน ศิลปินรุ่นพี่ ปัจจุบันศึกษาอยู่ ชั้นปีที่ 1 คณะโบราณคดี เอกภาษาไทย  มหาวิทยาลัยศิลปากร


ซีน – ปัณณ์ญาณัช จิรโรจน์ธนเกษม : สาวเปรี้ยว เซ็กซี่ ที่มีดีกรีความ สามารถไม่น้อยไปกว่ากัน.. ซีนเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมแชมป์เต้นโคฟเวอร์ 4 Minute Scott Puree 2010  เช่นเดียวกัน / ชนะเลิศการประกวดสาวหน้าใส Miss Holika 2010 / พิธีกร รายการ Up To You / โฆษณาทีโอที ชาเนสที มิรินด้า เจเล่บิวตี้ / มิวสิควิดีโอเพลง “ไม่โกรธ แต่ไม่ลืม” ของ นุ้ย เกศริน ปัจจุบันศึกษา ชั้นปีที่ 1 คณะศิลปกรรมศาสตร์ นาฎศิลป์สากล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  ทั้งคู่กล่าวถึงความรู้สึกในผลงานเพลงแรกของตัวเองในครั้งนี้ว่า
 “สำหรับการทำงานเพลงของตัวเองครั้งแรกนี้  พวกเราทั้งสองคนต้องขอบคุณ      ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ ที่ให้โอกาสในการทำงานกับพวกเรา ในนามของวง Choc Undull (ช๊อค อันโดล) ซึ่งเราใช้เวลาประมาณ 4 เดือน  ในการทำงานเพลงนี้ซึ่งเราทั้งคู่มีส่วนร่วมในการทำงานทุก ๆ ขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การตั้งชื่อวง การวางคอนเซ็ปเนื้อเพลงร่วมกับพี่บอย  พี่เรียว โปรดิวเซอร์ ซึ่งพี่ๆ แนะนำด้านการร้องเพลง และซาวด์ดนตรีใหม่ ๆ ของเพลง Kiss Another Kiss  ให้พวกเราซึ่งพอเพลงเสร็จเรียบร้อยแล้วก็รู้สึกหายเหนื่อยค่ะ  เพราะเพลงสนุกมาก  ดนตรีมีสีสันใหม่ทีเดียว และที่สำคัญในเพลงเปิดตัวนี้  Choc Undull (ช๊อค อันโดล) เน้นเรื่องของการเต้น เพอร์ฟอร์แมนซ์ที่แข็งแรงของเราทั้งคู่ ซึ่งเราก็ได้ทีมเต้นแดนซ์มาเนีย ครูปั๊ม ครูปันปัน ครูวินนี่ มาเป็นโค้ชในการออกแบบท่าเต้นให้กับเรา รับรองว่าเจ๋งแน่นอนค่ะ ยังไงพวกเรา ทิพย์ และ ซีน,     Choc Undull (ช๊อค อันโดล) ก็ขอฝากผลงานเพลงให้ เพื่อน ๆได้ติดตามรับฟังกันได้แล้วในวันที่ 5 ก.ย 54 นี้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศและทาง www.imusic.co.th รวมทั้งแฟนเพจของพวกเราที่ www.facebook.com/chocundull ด้วยนะคะ” 


รับฟัง Teaser เพลง Kiss Another Kiss คลิก http://youtu.be/9oUf1sDtsho
ดาวน์โหลดเพลงเต็ม ริงโทน เพลงรอสาย กด *491588 โทรออก (ระบบ AIS,DTAC,Truemove)

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top