Connect with us

PINGBOOK

KOREA

JYJ (คิมแจจุง พัคยูชอน คิมจุนซู) จัดงานแฟนมีทติ้ง ‘2011 LOTTE Sweet dream with JYJ’ กับแฟนญี่ปุ่น 2 พันคน (2011-09-04)

สามหนุ่ม JYJ (คิมแจจุง พัคยูชอน คิมจุนซู) ใช้เวลาอันแสนหวานราวกับความฝันกับแฟนคลับญี่ปุ่น


เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา LOTTE DUTY-FREE อันดับที่ 1 ของเอเชียจัดงานที่เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม ‘Enter-tour-ment Marketing’ กับงานแฟนมีทติ้ง ‘2011 LOTTE Sweet dream with JYJ’ ณ DomArt Hall Seoul Children’s Grand Park สำหรับงานแฟนมีทติ้งในครั้งนี้มีแฟนจากเมืองต่างๆในญี่ปุ่นจำนวน 2,000 คนลัดฟ้ามายังเกาหลีเพื่อเข้าร่วมงานของ JYJ เผยให้เห็นถึงความนิยมของพวกเขาได้เป็นอย่างดี


งาน JYJ แฟนมีทติ้งภายใต้การจัดของ LOTTE DUTY-FREE เริ่มขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2553 ตามด้วยมกราคมที่ผ่านมา และในครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 3 โดยเฉพาะกับการที่แฟนจำนวนไม่น้อยเปิดเผยว่าพวกเธอได้เข้าร่วมงานครบทั้งสามครั้งก็ทำให้ทุกคนต่างจับตามอง ทันทีที่งานแฟนมีทติ้งเริ่มขึ้นพร้อมกับมิวสิควีดีโอ CM Song ของ LOTTE DUTY-FREE อย่าง ‘So I’m Loving You’ ก็ทำเอาแฟนๆต่างส่งเสียงกรี๊ดกันกระหึ่มฮอลล์เลยทีเดียว


งานแฟนมีทติ้งครั้งนี้มาในรูปแบบของทอล์คโชว์และมินิคอนเสิร์ต กิจกรรมพิเศษ และไฮไฟว์ โดยการพูดคุยตลอดระยะเวลากว่า 20 นาที JYJ ได้มาอัพเดทชีวิตของพวกเขาในปัจจุบัน เรื่องราวสนุกๆตอนถ่ายละคร และการทำกิจกรรมในญี่ปุ่นรวมถึงแผนงานหลังจากนี้ โดยเฉพาะการที่คิมแจจุงซึ่งกำลังมีละครเรื่อง ‘Protect The Boss’ และคิมจุนซูที่เคยรับบทนักแสดงรับเชิญในเรื่อง ‘Scent of A Woman’ ต่างล้อมิคกี้ยูชอนว่าเขาเป็นรุ่นพี่ด้านการแสดงที่เคยคว้ามาถึง 3 รางวัลกับละครเรื่อง ‘Sung Kyun Kwan Scandal’ ในงาน ‘Seoul Drama Awards 2011’ ก็สามารถเรียกเสียงหัวเราะได้อย่างมากในช่วงมินิคอนเสิร์ตพวกเขาโชว์เพลง ‘Get Out’ และ ‘Fallen Leaves’ รวม 4 เพลง นับเป็นการเผยฮาโมนีเสียงสุดวิเศษและการขับร้องที่สมบูรณ์แบบ ในระหว่างที่เขาร้องเพลงบรรดาแฟนๆต่างก็ยืนพร้อมกับส่งเสียงเชียร์กระหึ่มไปทั่วทั้งฮอลล์


นอกจากนี้พวกเขายังจับสลากที่นั่งของแฟนๆให้มารับของขวัญสุดพิเศษ บรรดาแฟนคลับผู้โชคดีที่ขึ้นมาบนเวทีต่างได้ของขวัญส่วนตัวจาก 3 หนุ่มไม่ว่าจะเป็น พัคยูชอน กับกล้องสุดรักยุค 1970, คิมแจจุง กับคีย์โฮลเดอร์ที่เขาใช้มาจนกระทั่งวันงานแฟนมีทติ้ง และคิมจุนซู กับแว่นตาที่เขาเคยใช้ตอนถ่ายทำ


โดยเฉพาะในช่วงท้ายของงานแฟนมีทติ้งกับกิจกรรมไฮไฟว์ที่ทั้ง 3 หนุ่มต่างแตะมือกับแฟนๆกว่า 2,000 คนอย่างครบถ้วน ก็สามารถสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างมาก ด้านแฟนคลับบางคนที่เสียดายกับช่วงเวลาสั้นๆที่ได้เจอกับพวกเขาก็ถึงกับไม่ปล่อยมือกันเลยทีเดียว ตลอดระยะเวลางานแฟนมีทติ้งกว่า 2 ชั่วโมง JYJ ไม่ได้แสดงสีหน้าแห่งความเหนื่อยล้า พวกเขากล่าวขอบคุณแฟนๆทีละคนจากการสนับสนุนที่ได้รับ นับเป็นภาพลักษณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว


สำหรับกิจกรรมสตาร์รีเลย์แฟนมีทติ้งของ LOTTE DUTY-FREE เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม ‘Enter-tour-ment Marketing’ เกิดจากการผสมกันระหว่าง ‘Tour’ และ Entertainment’ โดยในปีนี้มีงานแฟนมีทติ้งของศิลปินอย่าง BIGBANG, JYJ และ Choi Ji Woo หลังจากนั้นก็จะมี จางกึนซอก (Jang Keun Suk) และ 2PM โดยในวันที่ 30 กันยายน และ 1 ตุลาคม LOTTE DUTY-FREE เตรียมจัดกิจกรรมการตลาดอย่างงาน ‘Family Concert 2011 ครั้งที่ 11’ อย่างต่อเนื่องเช่นกันContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top