Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[สรุป] คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) พบแฟนคลับไทยในมาดพรีเซ็นเตอร์ ‘The Face Shop’ (2011-08-24)

24 สิงหาคม 2554 เวลา 13.30 น. ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ในฐานะพรีเซนเตอร์แบรนด์ ‘เดอะเฟสชอป (The Face Shop)’ ได้มาสร้างสีสันให้เหล่าแฟนๆและลูกค้าผลิตภัณฑ์เดอะเฟสชอปเป็นครั้งแรกในประเทศไทย


เริ่มด้วยกิจกรรมแรก เป็นการประมูลของเกี่ยวกับคิมฮยอนจุง โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับมูลนิธิไทยรัฐ เพื่อนำไปใช้เพื่อการศึกษา ของชิ้นแรกเป็นโปสเตอร์แสตนดี้พร้อมลายเซ็นต์และยังมีโอกาสถ่ายรูปคู่ เริ่มราคาประมูลที่ 5,000 บาท และเพิ่มครั้งละ 5,000 บาท การประมูลปิดไปที่มูลค่าถึง 45,000 บาท และของชิ้นที่สองคือรองเท้าผ้าใบสีขาวขุ่นพร้อมลายเซ็นต์ ซึ่งแฟนพันธุ์แท้เห็นแล้วก็ร่วมกันประมูลจนราคาปิดไปสูงถึง  80,000 บาท เรียกได้ว่ากิจกรรมทั้งนี้ อิ่มทั้งใจอิ่มทั้งบุญเลยทีเดียว


แล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย เมื่อคิมฮยอนจุงก้าวขึ้นมาบนเวที ท่ามกลางเสียงกรี๊ดต้อนรับดังสนั่น


△รู้สึกยังไงกับการมาเมืองไทยในครั้งนี้
ขอบคุณที่แฟนคลับให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และขอบคุณสื่อต่างๆที่เสียเวลามาสัมภาษณ์ผมด้วยครับ


△ผลิตภัณฑ์ไหนที่ชอบและอยากแนะนำให้แฟนๆใช้ครับ
ใช้อยู่ทุกอันเลยครับ แต่ที่ชอบที่สุดก็คือ บีบีครีมครับ ใช้ง่าย พกพาง่าย ทาแล้วก็ออกจากบ้านได้เลย△หลังจากที่รู้ว่าจะได้เป็นพรีเซนเตอร์เดอะเฟสชอป มีการดูแลตัวเองและเตรียมตัวอย่างไรบ้าง
ฮยอนจุง : ก็ดูแลตัวเองมากกว่าเดิม ออกจากบ้านก็ต้องทาครีมกันแดด และดูแลผิวพรรณ ออกกำลังให้ดูดีอยู่ตลอดเวลาด้วยครับ


△อยากให้พูดถึงบีบีครีมที่เกาหลีเป็นยังไงบ้างครับ
ฮยอนจุง : ที่เกาหลีผู้ชายก็ใช้บีบีครีมด้วยครับ ไม่ใช่แค่เฉพาะผู้หญิง เวลาผมออกไปหาเพื่อนก็ทาทุกครั้งเลยครับ อยากให้ที่ไทยก็เป็นแบบนี้ด้วยเหมือนกันครับ


△สุดท้ายฝากผลงานถึงแฟนๆ
วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ผมมาทำกิจกรรมในประเทศไทยก็รู้สึกเสียดายเหมือนกันครับ แต่ว่าวันนี้มีแฟนๆมากันเยอะมากทุกคนได้เป็นพลังให้กับผมครับ หลังจากนี้ผมจะกลับไปทำงานอัลบั้มชุดใหม่เจ๋งๆที่เกาหลี และจะกลับมาพบกับทุกคนอีกครั้งอย่างแน่นอนครับ ขอบคุณครับ


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top