Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ชเวชีวอน (Choi Si Won) แห่ง ซุปเปอร์จูเนียร์ โดนเพื่อนๆในวงจัดหนักใน ‘Strong Heart’ (2011-08-24)

23 สิงหาคม ในรายการ SBS ‘Strong Heart’ ชีวอน โดน ดงแฮ อีทึก และคยูฮยอน เปิดเผยเรื่องราวของเขาในมาดของ ‘ผู้ชายจริงจัง’ จนแทบไม่ทันตั้งตัว


ชเวชีวอน เริ่มเล่าเรื่องของนักแสดงที่เขาชื่นชอบอย่าง จองอูซอง “เขาเหมือนสมุดภาพที่มีชีวิต ถ้าเอาผมไปเทียบกับรุ่นพี่จองอูซองผมเหมือนสมุดภาพของเด็กไปเลยครับ” โดยก่อนหน้านี้ ชเวชีวอน เคยร่วมงานกับ จองอูซอง ในผลงานละครเรื่อง ‘ATHENA’ มาแล้วนั่นเอง


ชเวชีวอน กล่าว “ตอนที่พี่เขามองผมครั้งแรกแววตาของเขาทำให้ผมเครียดไปครับ” เสริม “พอผมเห็นก็ทักไป ‘พี่ครับมาแล้วเหรอครับ’ แล้วเขาก็ถามผมในแบบเสียงนุ่มๆ ‘กินข้าวหรือยังชีวอน'” เขากล่าวพร้อมชื่นชมในความมีเสน่ห์ของจองอูซอง


ชีวอนกล่าว “ตอนที่ผมถ่าย ATHENA มีครั้งหนึ่งพี่เขาโทรมาหาผมบอกว่า ‘พี่กำลังดื่มไวน์นายจะแวะมาหรือเปล่า?’ เขาบอกกับเขาครับ” เสริม “ผมก็คิดได้ว่า ในช่วงแรกของการถ่ายละครนี่จะเป็นโอกาสที่เราสองคนจะสนิทกันได้มากขึ้น ทำให้ผมรีบไปหาพี่เขาตอนนั้นเลยครับ ผมเห็นพี่เขาไกลๆเป็นภาพเงาดำเหมือนกับ ไมเคิล แองเจโล เลยครับเท่มาก” เขาเล่าเรื่องความประทับใจ


เขากล่าว “พี่เขาบอกว่า ‘มาเร็วๆสิชีวอน’ แล้วผมก็บอกกับเขาไปว่า ‘พี่เหมาะกับอิตาลี่มากเลยนะครับ’ เขาเผยความในใจอย่างตรงไปตรงมา” เสริม “แต่ว่าคำพูดที่พี่เขาใช้ก็ไม่เหมือนกับคนธรรมดาทั่วไปด้วยนะครับ ถ้าคนปกติก็จะตอบว่า ‘ขอบคุณมาก’ ใช่ไหมครับ แต่คำพูดพี่เขางดงามมาก เขาบอกว่า ‘ผมเหมาะกับประเทศที่มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานอย่างอิตาลีเหรอครับ…ผมมีความสุขนะครับที่ได้ยินเรื่องราวแบบนี้จากคุณชีวอน’ ในใจผมคิดว่าพี่เขาสุดยอดจริงๆเลยครับ” เขากล่าวพร้อมชื่นชม


ด้านดงแฮเริ่มกล่าวเสริม “ตอนที่ชีวอนถ่ายละครเรื่อง ATHENA เขาพูดแต่เรื่องของพี่จองอูซองครับ ‘พี่เขามีเสน่ห์มากเลย ไม่ใช่เล่นๆเลยนะเนี่ย’ อะไรแบบนี้ครับ” เสริม “มีอยู่วันหนึ่งผมเข้าไปในห้องเห็นเขาส่องกระจกอยู่แบบจริงจังมากๆ ชีวอนบอกว่า ‘ดงแฮมานี่หน่อย’ แบบเครียดๆด้วยนะครับ” กล่าวต่อ “ชีวอนพูดขึ้นมาว่า ‘นายว่าฉันมีเสน่ห์หรือเปล่า’ เขาถามผมครับ” เสริม “ผมก็ตอบไปตรงๆว่า ‘ไม่น่าจะมีนะ’ ‘ถ้าฉันเป็นผู้หญิงคงไม่ชอบอ่ะ’ ผมตอบไปแบบนี้ แบบจริงใจไงครับ”


กล่าวต่อ “เขาโกรธผม 5 วันแล้วกินแต่เหล้าตลอดเลยครับ” เสริม “พอผมบอกว่าท่องบทสิ ไปถ่ายละครสิอะไรแบบนี้ เขาตอบว่า ‘ช่างเหอะ ฉันมันไม่มีเสน่ห์ไม่ไปอ่ะ’, ชีวอนดื่มอเมริกาโน่เปล่า เขาก็บอกว่า ‘ฉันไม่มีเสน่ห์ไม่กินอ่ะ!'” เขาเล่าจนทำเอาชีวอนนั่งเงียบ


คังโฮดงถามว่า คุณชีวอนโกรธง่ายหรือเปล่า ดงแฮ เผย “โกรธง่ายครับแต่ถ้ามีอะไรก็จะพูดออกมาตรงๆครับ” อีทึก เสริม “แต่ว่าเรื่องตรงๆพวกนั้นมันมีเยอะมากเลยครับ” เสริม “ช่วงเดบิวกล้ามของชีวอนใหญ่มากเหมือนกับม้าเลยครับ ผู้จัดการเลยเคยบอกกับเขาว่า ‘นายเหมือนม้าจริงๆ'”


ด้วยเหตุนี้ทำให้ในช่วงตั้งแต่เวลาตี 2 ถึง ตี 5 วันนั้น ชีวอน ซึ่งตกอยู่ในสภาวะคิดมากได้ส่งข้อความมาหาอีทึกพร้อมกล่าวว่า ‘ความคิดพี่ พี่ว่าผมเหมือนม้าจริงๆเหรอครับ’ กันอย่างต่อเนื่อง


ด้านคยูฮยอนที่นำเรื่องของชีวอนมาเปิดเผยในวันนี้กล่าวว่า “พี่ชีวอนชอบผมมากเป็นพิเศษเลยครับ เวลาพี่เขาเห็นผมจะบอกว่า ‘มากอดหน่อย มาหอมหน่อย’ อะไรแบบนี้ครับ” เสริม “อย่างเวลาปกติพี่เขาจะบอกว่า ‘คยูฮยอน นายรู้ใช่ไหมว่าพี่รักนายที่สุดในวง?’ ผมก็ ‘อ๊า? อ่อ .. รู้สิครับพี่'”


กล่าวต่อ “มีอยู่วันนึงพี่เขามาบอกว่า ‘นายรักพี่เป็นอันดับที่เท่าไหร่ของนาย?’ ผมก็เลยตอบไปว่า ‘คิดว่าใน 3 อันดับแรกครับพี่'” เสริม “แต่ทันทีเลยครับพี่เขาก็แบบทำท่าเครียดๆแล้วก็ยืนขึ้นพร้อมกับบอกผมว่า ‘ทำไมพี่ไม่ได้เป็นอันดับหนึ่งของนาย?’ เขาจริงจังมากเลยนะครับ ผมตกใจมาก” คยูฮยอนเล่าเรื่องท่ามกลางเสียงหัวเราะของผู้คนในห้องส่ง


ด้าน ดงแฮ ยังมีเรื่องราวอย่างต่อเนื่อง เขาเผยว่าก่อนหน้านี้ชีวอนได้คุยกับรุ่นพี่คนหนึ่งโดยเขาได้รับคำแนะนำให้ลองหางานอดิเรกเป็นการถ่ายภาพ หลังจากนั้นไม่กี่สัปดาห์ มีอยู่วันหนึ่งระหว่างที่เขากำลังอยู่ในรถเพื่อย้ายไปทำกิจกรรมที่อื่น เขาก็มองพระจันทร์ไม่ละสายตาแล้วพูดขึ้นมาว่า “พี่ครับ พระจันทร์ดูเศร้ามากเลยนะ”


ดงแฮเลยถาม “ทำไมล่ะ?” ชีวอนกล่าว “เพราะว่าพระจันทร์ตอนนี้เหมือนกับหัวใจของผมน่ะสิครับ” แล้วเขาก็เอามือมาเล็งเป็นกรอบเหมือนภาพถ่ายครับ แล้วเขาก็บอกให้รถจอดครับ พอลงไปหน้ารถเขาก็ถอดแจ็คเก็ตแล้วชี้ไปที่พระจันทร์พร้อมกล่าว “เธอโดนใจฉันนะ” เรียกเสียงหัวเราะในห้องส่งได้เป็นอย่างมาก


ด้านคังโฮดงถาม “ส่วนตัวแล้วคุณคิดว่าคุณหล่อหรือเปล่า” เขาเดิม “ผมไม่เคยคิดอะไรแบบนั้นเลยสักครั้งครับ จริงๆ” เขาตอบอย่างถ่อมตัว คังโฮดง เสริม “ถ้างั้นถ้าให้เกิดใหม่คุณอยากเกิดมาเป็นอึนฮยอกหรือเปล่า” ชีวอนตอบ “แม้ว่าอึนฮยอกจะมีหน้าตาเป็นที่โหล่ แต่ว่านิสัยของเขาดีมากๆเลยนะครับ” เรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างมาก

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top