Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[บทสัมภาษณ์] คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ลัดฟ้าแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม ‘BREAK DOWN’ ในประเทศไทย (2011-08-23)

23 สิงหาคม 2554 เวลา 16.00 น. ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ GMM INTER ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม BREAK DOWN ของคิมฮยอนจุง พร้อมกับให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนไทยอย่างเป็นกัน_เอง


△มาเมืองไทยครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ คิดถึงอะไรในเมืองไทยมากที่สุด
ครั้งสุดท้ายที่มาก็คอนเสิร์ตในเมืองไทยครับ่ แต่ก็มีแฟนๆมารอรับที่สนามบินกันเยอะมาก รู้สึกดีใจมากเลยครับ


△นิยามคำว่า Break Down
อัลบั้มชุดแรกของผมก็วางจำหน่ายแล้วครับ สำหรับคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มชุดนี้เนื่องจากเมื่อก่อนผมเป็นไอดอลใช่ไหมครับ แต่ในตอนนี้ผมอยากให้ทุกคนเห็นอีกมุมหนึ่งของตัวเองว่าผมสามารถทำเพลงแนวนี้ได้เหมือนกัน คิดว่าแฟนๆคงจะได้ฟังเพลงกันแล้ว ผมได้มีส่วนร่วมในการทำอัลบั้มด้วยครับ อยากให้ทุกคนช่วยติดตามผลงาน ของผมด้วยครับ


△มีส่วนร่วมอะไรบ้างในผลงานชุดนี้
ผมทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ แต่งเพลง เขียนเนื้อ แล้วก็โลโก้ผมก็เป็นคนออกแบบด้วยครับ ตอนเลือกเพลงผมก็ทำเอง ชุดนี้ผมทุ่มเทมากเลยครับ ดีใจที่แฟนๆให้การตอบรับดีมาก ขอบคุณแฟนๆทุกคนมากเลยครับ△ภูมิใจกับส่วนไหนของผลงานอัลบั้มชุดนี้มากที่สุด
ผมภูมิใจที่ตัวเองได้รับการยอมรับและได้รับความรักในมาดของศิลปินเดี่ยวครับ แล้วยังภูมิใจทีมงานที่มีส่วนร่วมในผลงานอัลบั้มนี้ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยสนับสนุนและไม่ลืมผมครับ ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนตลอดเวลาเพราะว่าผลงานชุดนี้ผมเป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัวครับ


△มิวสิควีดีโอเพลง Kiss Kiss มีภาพการนำกิจกรรมระหว่างแฟนๆมาประกอบด้วย รู้สึกอย่างไรบ้าง
ถ้าไมีความรักจากแฟนๆผมก็คงมายืนจุดนี้ไม่ได้แน่นอนครับ อย่าลืมให้ความสนใจและความรักผมกันมากๆด้วยครับ เพื่อในอนาคตจะได้ทำงานดีๆมากยิ่งขึ้นครับ


△ฝากอะไรถึงแฟนคลับชาวไทยหน่อยหลังจากไม่ได้กลับมานาน
คราวนี้จริงๆแล้วผมไม่ได้กลับมานานมาก แต่แฟนๆก็ไม่ลืมและให้ความรักตลอดเวลา อบอุ่นมากครับ และขอบคุณแฟนๆมาก คราวนี้ผมต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้เตรียมเพลงมาฝากแฟนๆ แต่จะเป็นงานไฮไฟว์แฟนครับ ปกติที่ญี่ปุ่นจะมีงานแบบนี้บ่อยๆครับไม่ค่อยได้มีในไทยก็อยากให้ทุกคนติดตามครับ ส่วนในเดือนธันวาคมผมจะมีคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ก็จะมีมาเปิดที่ไทยด้วยครับ อยากฝากให้แฟนๆช่วยกันสนับสนุนด้วยนะครับ


△มีอะไรเตรียมสำหรับแฟนๆบ้าง
เดี๋ยวจะมีงานไฮไฟว์ครับ อยากรีบไปเจอกับแฟนๆทุกคนครับ อยากให้งานออกมาดีที่สุดด้วยครับ


△Playful Kiss ได้รับคววามนิยมมากในเมืองไทย เมื่อไหร่จะมีผลงานการแสดงอีก
หลังจากเอเชียทัวร์ปีหน้าผมจะเริ่มกลับมารับงานแสดงอีกครั้งครับ แต่ตอนนี้ยังไม่มีแผนอะไรที่ชัดเจนครับ คิดว่าภายในปีหน้าน่าจะชัดเจนมากยิ่งขึ้นครับ


△คุณไม่ได้มาเมืองไทยนานแล้ว มีภาษาไทยมาโชว์แฟนๆบ้างหรือเปล่า
รักนะจุีบๆ, เร็วๆ


△อยากให้ฝากอะไรกับแฟนๆชาวไทย
เดี๋ยวผมจะมีงานแฟนมีทติ้งครับ ส่วนในเดือนตุลาคมผมก็จะวางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ แล้วในเดือนพฤศจิกาผมจะมีคอนเสิร์ตในญี่ปุ่นครับ เดือนธันวาคมผมก็จะมีเอเชียทัวร์แล้วหลังจากนั้นก็จะมีผลงานละครครับ


▲บทสัมภาษณ์โดย Pingbook News (http://www.pingbook.com/news)


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top