Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คาร่า (KARA) สวมมาดพรีเซ็นเตอร์ญี่ปุ่น ‘Vinegreat Drink-Hong Cho’ ทำยอดจำหน่ายพุ่ง 10 เท่า (2011-08-01)

คาร่า (KARA) ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ญี่ปุ่น ‘Chungjungone’s Vinegreat Drink-Hong Cho’ ทำยอดขายเพิ่มขึ้นมากกว่า 10 เท่า


ชองจองวอน เปิดเผยเมื่อ 1 สิงหาคมว่า คาร่า ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ ‘Vinegreat Drink-Hong Cho’ ในประเทศญี่ปุ่น โดยคาร่าเป็นหนึ่งในศิลปินที่มีสุขภาพดีและเซ็กซี่ ซึ่งทำให้พวกเธอได้รับความรักจากแฟนๆชาวญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก โดยพวกเธอเตรียมทำกิจกรรมในมาดของพรีเซ็นเตอร์ ‘Vinegreat Drink-Hong Cho’ ตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป


ทีมงานชองจองวอนเปิดเผยว่า “ภาพลักษณ์ของคาร่าที่แตกต่างไปจากเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นๆ โดยเฉพาะกับท่าเต้นที่เรียกกันว่า ‘ฮิพแดนซ์’ ทำให้พวกเธอสามารถถ่ายทอดสิ่งที่เราต้องการสื่ออย่างคีย์เวิร์ดแบรนด์ฮงชงอย่าง ‘ผิว’ และ ‘การดูแลเรือนร่าง'” เสริม “พวกเธอน่าจะสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าหลักของเราซึ่งเป็นสาววัย 20~30 ปีได้เป็นอย่างดี” เขากล่าว


คาร่า เตรียมเปิดตัวโฆษณา ‘Vinegreat Drink-Hong Cho’ ที่เหมือนเป็นการเปิดลอนชิ่งโชว์ซึ่งเน้นบอดี้ไลน์ของคาร่าราวกับพวกเธอเป็นแฟชั่นโมเดล โดยจะออกอากาศตั้งแต่เดือนนี้ในเมืองใหญ่ อาทิ กรุงโตเกียว โอซาก้า และ นาโกย่า


ชองจองวอน ยังเปิดเผยอีกด้วยว่านอกจาก TV CF แล้วคาร่ายังจะมีกิจกรรมคอนเสิร์ตและอีเว้นท์รวมถึงงานแจกลายเซ็นแฟนๆ นับเป็นกิจกรรมโปรโมชั่นฮงโชในญี่ปุ่นที่หลากหลาย


ชองจองวอน เปิดเผยว่าหลังจากที่เลือกคาร่าให้เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้า ยอดจำหน่ายก็เพิ่มมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันชองจองวอนก็คาดว่าการได้พวกเธอมาเป็นพรีเซ็นเตอร์จะทำให้ชาวญี่ปุ่นรู้จักแบรนด์สินค้ามากขึ้นอีกด้วย


อันที่จริงแล้วหลังจากที่มีข่าวว่าคาร่าเซ็นสัญญากับ ‘Vinegreat Drink-Hong Cho’ ยอดจำหน่ายสินค้าในเดือนกรกฏาคมก็ทะยานขึ้น 10 เท่า ทำยอดได้กว่า 1.2 พันล้านวอน


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top