Connect with us

PINGBOOK

KOREA

โซนยอชิแด (SNSD) เปิดฉากคอนฯ ‘2011 GIRLS’ GENERATION TOUR’ ในเกาหลี ท่ามกลางแฟนๆ 2 หมื่น (2011-07-24)

24 กรกฏาคม 2554 ณ ยิมนาสติกสเตเดียม สวนโอลิมปิค กรุงโซล โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ได้เปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่สอง ‘2011 GIRLS’ GENERATION TOUR’ รอบที่ 2 (23~24 ก.ค.) ตลอดระยะเวลากว่า 3 ชั่วโมง ท่ามกลางแฟนๆกว่า 1 หมื่นคน (รวม 2 วัน 2 หมื่นคน)


คอนเสิร์ตเริ่มต้นที่เวทีกลางซึ่งเป็นสเตจทรงปิรามิดพวกเธอปรากฏตัวขึ้นหลังจากม่านถูกยกขึ้น โซนยอชิแด ได้เริ่มความมันส์พร้อมกับเพลง ‘Tell Me Your Wish’ เรียกเสียงเชียร์อย่างร้อนแรงจากแฟนๆ


โดยเฉพาะตอนที่พวกเธอร้องท่อนโซวอลนึลมัลแฮปวา บรรดาแฟนคลับของพวกเธอก็ตะโกนโค้ดเชียร์ว่า ‘มัลแฮปวา’ นับเป็นการตอบรับที่ร้อนแรง ไม่เพียงเท่านั้นเพลง ‘Tell Me Your Wish’ ยังได้มาในเวอร์ชั่นริมิกซ์เพิ่มท่อนแร็พของทิฟฟานี่ช่วยทำให้โชว์เปิดของพวกเธอเป็นโชว์ที่ทรงพลังมากขึ้น ทำเอาบรรดาแฟนคลับและโซนยอชิแดได้กลายเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างสมบูรณ์แบบหลังจากจบเพลงเปิดอย่าง ‘Tell Me Your Wish’ พวกเธอก็หยิบเพลงที่วางจำหน่ายในญี่ปุ่นอย่าง ‘you-aholic’, ‘MR.TAXI’ ในเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี และ ‘I’m In Love With The HERO’ มาเอาใจแฟนๆกันอย่างครบถ้วน


คอนเสิร์ตในวันนี้ โซนยอชิแดไม่ได้เป็นเด็กสาวที่บอบบางอีกต่อไปแล้ว ถ้าไม่รวมช่วงเวลาพักที่มีคลิปวีดีโอเพียง 1-2 นาที พวกเธอก็ได้เปิดฉากโชว์ยาวต่อเนื่องติดต่อกันถึง 4 เพลงในครั้งเดียว เรียกได้ว่าตลอดโชว์เพลงทั้งหมดกว่า 32 เพลงก็ทำให้แฟนๆสามารถสัมผัสได้ถึงขุมพลังของพวกเธอที่ทุ่มเทอย่างสุดตัวได้อย่างชัดเจน


หลังจากนั้นโซนยอชิแดก็ปรากฏตัวออกมาจากประตูทั้งเก้าบานพร้อมโชว์เพลงจังหวะกลางๆอย่าง ‘Let It Rain’ ก็สามารถช่วยเพิ่มความร้อนแรงให้กับคอนเสิร์ตฮอลล์ได้เป็นอย่างดีสมาชิกโซนยอชิแดกล่าวว่า "พวกเรามาโชว์คอนเสิร์ตอีกครั้งในเกาหลีหลังจากหายไปนานเลยค่ะ ตลอดเวลาการโชว์อารีน่าทัวร์ที่ญี่ปุ่น 14 รอบพวกเรารู้สึกว่าเราได้เรียนรู้อะไรมากมายเลยค่ะ พวกเราจะเผยสิ่งที่เราได้พัฒนาขึ้นให้ทุกคนได้เห็นในโชว์วันนี้ค่ะ ช่วยส่งเสียงกรี๊ดให้ดังมากๆกันด้วยนะคะ" เธอกล่าวพร้อมยิ้มกว้าง


โชว์ถัดไปพวกเธอมาพร้อมกับเพลง ‘첫눈에… (Snowy Wish)’ และยังได้เผยภาพลักษณ์ในแบบน่ารักสดใสกับเพลง ‘뻔 & Fun (Sweet Talking Baby)’, ‘Kissing You’, ‘Oh!’ เรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆ นอกจากนี้การที่เวทีซึ่งออกแบบเป็นรูปเลข 8 ทำให้ตลอดเวลาโชว์ในช่วงโซโล่พาร์ท เธอได้เดินไปหาแฟนๆพร้อมกับสบตาอย่างใกล้ชิดทำเอาทุกคนต่างตื่นเต้นกันไปตามๆกัน เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเป็นที่นั่งด้านข้างหรือที่นั่ง VIP พวกเธอก็เดินลัดเลาะเข้าไปหาแฟนๆ ทำให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงความสนิทสนมกับพวกเธอไม่แตกต่างกันแต่อย่างใด


โซนยอชิแด ยังได้อวดเสน่ห์ที่โดดเด่นของสมาชิกแต่ละคน บางทีพวกเธอก็เผยเสน่ห์ในแบบใสบริสุทธิ์ราวกับเทพนิยาย บางทีพวกเธอก็พกความเซ็กซี่แบบสุดขั้วมาให้แฟนๆได้สัมผัสกันฮโยยอน มาพร้อมกับเพลง ‘Don’t Stop The Music’ ของ Rihanna, เจสสิก้า มาในเพลง ‘Almost’ ของ Tamia พร้อมกับเล่นเปียโนด้วยตนเองอวดความสามารถที่ยอดเยี่ยม, ซันนี่ มาในเพลง ‘3 (Three)’ ของ Britney Spears, แทยอน และทิฟฟานี่ มาในเพลงประกอบภาพยนตร์ Moulin Rouge อย่าง ‘Lady Marmalade’ อวดเสน่ห์ในแบบ Femme Fatale


ยูริ ซูยอง ซอฮยอน และยุนอา ก็เช่นเดียวกัน พวกเธอมากันในเพลง ‘If’ ของ Janet Jackson, ‘Sway’ ของ Pussycat Dolls, ‘Stuff like that there’ ของ Betty Hutton และ ‘4 Minutes’ ของ Madonna นับเป็นโชว์ที่ทรงพลังและสดใหม่ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับแฟนๆ โดยเฉพาะกับท่าเต้นเสาของ ยุนอา ก็ช่วยเพิ่มองศาร้อนให้กับแฟนคลับหนุ่มได้เป็นอย่างมาก


โซนยอชิแด ยังได้ปรากฏตัวพร้อมกับเสน่ห์ในแบบแข็งแกร่งกับเพลง ‘The Great Escape’ ในมาดของสาวชุดดำ ตามด้วยเพลง ‘Bad Girl’, ‘Run Devil Run’, ‘Beautiful Streanfer’ นับเป็นการเผยคาริสม่าอันทรงพลังให้แฟนๆได้หลงไหลกันไปตามๆกันส่วนโชว์ที่พาความมันส์ทะยานขึ้นถึงขีดสุดคงหนีไม่พ้นเพลง ‘Hoot’ และ ‘Gee’ นั่นเอง บรรดาโซนยอชิแดต่างยิงธนูแห่งความรักปักอกแฟนๆไปทีละคนสองคน โดยเฉพาะกับแฟนคลับชายที่สวมใส่ชุดทหาร, แฟนคลับจากต่างประเทศ รวมถึงแฟนคลับวัยกลางคนต่างก็ตอบรับเพลงของพวกเธอด้วยการร้องตามในท่อน ‘ชู๊ทชู๊ทชู๊ท’ และ ‘จีจีจี’ กันกระหึ่มฮอลล์เพิ่มความสนุกสนานได้เป็นอย่างมาก


โดยเฉพาะกับโชว์ที่สร้างความประทับใจให้กับสมาชิกโซนยอชิแดเป็นอย่างมาก คงหนีไม่พ้นเพลง ‘Complete’ ที่บรรดาโซวอนได้เตรียมอีเว้นท์เพื่อพวกเธอโดยการชูกระดาษที่มีข้อความว่า ‘คิดถึงคุณ’ ซึ่งก็ได้ทำให้โซนยอชิแดต้องหลั่งน้ำตาออกมากันไปตามๆกัน


นอกจากนี้พวกเธอยังนำเพลง ‘แนงมยอน’ ที่เจสสิก้าเคยร้องกับพัคมยองซูในรายการ MBC ‘Infinity Challenge’ และเพลง ‘HaHaHa Song’ มาช่วยสร้างความคึกคักให้กับแฟนๆ อีกทั้งในเพลง ‘영원히 너와 꿈꾸고 싶다 (Forever)’ ที่พวกเธอนำมาร้องปิดท้ายก็สามารถส่งผ่านความรู้สึกไปยังแฟนๆพร้อมกับความความประทับใจได้เป็นอย่างดีแม้ว่าโชว์จะจบลงไปแล้วแต่บรรดาโซวอนกลับไม่ปล่อยให้พวกเธอจากไปทั้งอย่างนั้น บรรดาแฟนๆต่างตะโกนอังกอร์ๆกันกระหึ่มฮอลล์ หลังจากนั้นไม่นานโซนยอชิแดก็ปรากฏตัวพร้อมกับเพลง ‘다시 만난 세계 (Into The New World)’, ‘힘 내! (Way To Go)’ และ ‘Fantastic!’ ก่อนจะปิดฉากโชว์ลงไปด้วยความแฟนทาสติกในแบบเดียวกับชื่อเพลงกันไปเลยทีเดียว


อนึ่ง หลังจากจบคอนเสิร์ต ‘2011 GIRLS’ GENERATION TOUR’ ในเกาหลี พวกเธอเตรียมลัดฟ้าไปเปิดฉากคอนเสิร์ตที่ ไทเป (ไต้หวัน) และหนานจิง (จีน) รวมถึงเมืองใหญ่ในเอเชียต่อไปContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top